247Truyen.com

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 208: Chương 208

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 208: Chương 208 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dù sao Bát công chúa cũng còn ít tuổi nên cũng không suy nghĩ nhiều. Nàng cũng nhanh chóng bình tĩnh lại, tiếp tục thưởng thức ca múa nhạc. Ngược lại, Bàng Lạc Tuyết lại có dáng vẻ như đang mong đợi điều gì, thậm chí có chút lo âu thấp thỏm. Gần đây, lúc nào hoàng thượng cũng ở bên cạnh Yến Quý phi. Hắn cũng không đến cung hoàng hậu mà lại sai người dâng cho hoàng hậu bánh ngọt có tẩm độc. Hoàng hậu cũng không phải là người dễ bị trêu chọc. Nàng nghi ngờ có người nhúng tay vào việc này và âm thầm sai người đi điều tra. Sau đó nàng mới biết được người khởi xướng việc này chính là Yến quý phi. Sở dĩ Bàng Lạc Tuyết biết việc này cũng vì nàng đã từng nhiều lần cứu hoàng hậu nên hoàng hậu mới mở lời nói cho Bàng Lạc Tuyết biết.

Sau khi thưởng thức ca múa nhạc, Hoàng đế cười nói: "Vũ công biểu diễn cũng không tệ, trẫm muốn ban thưởng cho các nàng."

Công công cũng nhanh chóng cho truyền vũ công lên đài. Khi nãy ở rất xa nên mọi người chưa thấy rõ, còn bây giờ khoảng cách rất gần nên mọi người có thể thấy rõ dung mạo của nàng. Mặc dù dung mạo của nàng không xinh đẹp bằng Yến quý phi nhưng cũng được đánh giá là mỹ nhân. Nữ nhân kia nhẹ nhàng uyển chuyển bước lên đài, Hoàng đế vừa nhìn thấy nàng, trong lòng cực kỳ vui vẻ, nhưng vẫn tỏ vẻ thản nhiên ở trước mặt mọi người, thậm chí trong lòng hắn thầm nghĩ tối nay sẽ cho gọi nàng vào điện thị tẩm. Nghĩ vậy, hắn phất tay ý bảo nàng lui xuống.

Yến Quý phi cười nói "Bệ hạ, nữ nhân này là nô tì ở Nam Chiếu quốc. Mấy ngày nay, họ ngày đêm luyện tập vì muốn để cho bệ hạ thưởng thức một màn ca múa nhạc thật đặc sắc. Hiện giờ, nếu bệ hạ mời nàng một ly rượu thì nàng sẽ rất vui vẻ."

Hoàng đế cảm thấy hưng phấn khi nhìn gương mặt thẹn thùng và ánh mắt đa tình của vũ nữ đang đứng phía dưới, tâm trạng phấn chấn hẳn lên.

Hoàng hậu liếc mắt nhìn gương mặt ngây thơ của Yến Quý phi đang ngồi bên cạnh, lại nhìn ánh mắt yêu mị của nàng vũ công. Nàng còn chưa lo xong một Yến quý phi mà giờ lại xuất hiện một vũ công khiến hoàng đế muốn dung nạp. Chuyện này cũng không dễ dàng gì. Nhìn tình cảnh này, hoàng hậu cũng biết có lẽ Yến quý phi cũng đang củng cố thế lực cho riêng mình.

Hoàng đế nhìn Yến Quý phi, trong khi đó Yến Quý phi lại đang nhíu mày nhìn người vũ công phía dưới. Trong chốc lát, vũ nữ lắc mông đứng trước mặt hoàng thượng, nói: "Khi nô tỳ còn phục vụ ở Nam Chiếu quốc, cũng có nghe công chúa tán dương rằng bệ hạ anh minh thần vũ. Hôm nay nô tỳ có cơ hội được biểu diễn cho hoàng thượng thưởng thức, nô tỳ có chết cũng cam lòng. Nô tỳ cả gan kính hoàng thượng một ly rượu." Nói xong, nàng dùng ánh mắt lúng liếng đưa tình nhìn Hoàng đế.

Hoàng đế vỗ nhẹ vào bàn tay Yến Quý phi nói "Không ngờ ái phi đã từng khen ngợi trẫm khi nàng còn ở Nam Chiếu quốc. Đây cũng là cơ hội hiếm có, vậy ái khanh hãy thay trẫm rót rượu mời nàng thôi."

Vũ nữ thẹn thùng, thi lễ với hoàng thượng và ngồi bên cạnh hoàng đế, còn Yến quý phi cũng ngồi bên cạnh, nàng cúi đầu nghĩ thật ra những lời vừa rồi đều không phải do nàng nói.

Hoàng đế nói "Tiếp tục ca múa."

Hoàng hậu và cô cô Nhược Phương cau mày nhìn vũ nữ kia, cả người nàng giống như không xương dán trên người hoàng đế. Nàng nhịn không được nhíu mày một cái.

Hoàng hậu cười đoan trang, hào phóng nhìn Hoàng đế nói "Vì vừa rồi ở khá xa nên ta chưa nhìn kỹ. Tâu bệ hạ, Ngài nhìn kỹ một chút, dáng dấp của nàng vũ công Nam Chiếu quốc này thật đẹp. Nô tì bên cạnh Yến Quý phi đều là đệ nhất mỹ nhân."

Yến Quý phi cười nói "Hoàng hậu nương nương khen nhầm rồi." Nói xong, nàng bắt đầu nhìn sang vũ công nói "Lục Phách, còn không mau dâng rượu cho hoàng hậu nương nương. Tại sao ngươi không biết lễ nghi phép tắc như vậy?

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 208: Chương 208

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 208: Chương 208

Bạn đang xem Khuynh Thành Tiểu Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon; Editor: Lanhthiennhi255. Tác giả: Bình Quả Trùng Tử. Chapter này đã được 148 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.