247Truyen.com

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 207: Chương 207

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 207: Chương 207 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ánh mắt của hoàng đế nhìn Nghi quý phi càng ngày càng lạnh, không còn vẻ ôn nhu và sủng ái như xưa nữa mà như nhìn một nữ nhân ranh ma, quỷ quyệt đang có mưu đồ hãm hại giang sơn của hắn. Thà giết chết một nữ nhân như vậy hơn là bỏ sót. Hắn phất tay nói: "Người đâu? Lập tức xử tử Nghi quý phi."

Lúc này, Hoàng Đế cực kỳ vô tình, lãnh khốc. So với một hoàng đế ngày thường trông như hai người khác nhau, ngay cả hoàng hậu cũng âm thầm hoảng sợ. Một bên là các phi tử muốn cầu xin hoàng thượng tha mạng nhưng không dám mở miệng, một bên là những người đang cười nhạo trên sự đau khổ của người khác cũng cảm thấy hoàng thượng là bậc đế vương tàn khốc, vô tình... Bàng Lạc Tuyết thở dài một hơi, thầm nghĩ Hoàng Đế vốn mê tín đạo giáo, thường ngày uống nhiều đan dược nên tính tình nóng nảy dễ tức giận, càng thêm đa nghi. Trong tình huống như vậy, hắn thà rằng giết nhầm một ngàn người, cũng tuyệt đối sẽ không buông tha một người. Vì lẽ đó, dù cho Nghi quý phi có phụ thân Thanh Bình Hậu làm chỗ dựa, dù cho vô số người cầu xin cho nàng thì dưới cơn thịnh nộ hoàng thượng cũng tuyệt đối không tha thứ cho nàng. Hắn tuyệt đối không tha thứ cho kẻ nào có âm mưu làm hại giang sơn của hắn. Không một ai.

Nghi quý phi bị dọa đến nỗi đầu tóc rũ rượi. Lúc này, mọi người không còn nhìn thấy một Nghi quý phi cao sang, quý phái, đoan trang, hoà nhã mà thay vào đó là một hoa dung thất sắc (ý là khuôn mặt xinh đẹp đang tỏ vẻ hoảng hốt sợ hãi). Nàng liều mạng dập đầu nói: "Bệ hạ, một ngày phu thê trăm ngày ân ái. Ngài không nể tình thần thiếp hầu hạ người nhiều năm như vậy thì cũng phải nể tình Tấn vương. Bệ hạ, người không nên tin lời đạo sĩ kia."

Hoàng Đế lạnh lùng nói: "Đem đi"

Nghi quý phi liều mạng hô to: "Thần thiếp oan uổng. Thần thiếp oan uổng. Bệ hạ, thần thiếp có lời muốn nói." Chỉ cần nói ra sự thật Doãn Thiên Chiếu là giả, chỉ cần vạch trần thân phận thật sự của hắn, chỉ cần nói rõ bọn họ đã cấu kết với Doãn Thiên Chiếu để đưa hắn vào cung với mục đích lừa gạt bệ hạ thì nàng cũng còn có hi vọng sống. Dù sao tội hãm hại công chúa cũng còn nhẹ hơn so với tội hãm hại giang sơn xã tắc Đông tần quốc. Nghĩ vậy, Nghi quý phi lập tức muốn đứng lên nói ra sự thật. Nàng biết đây chính là cơ hội sống sót duy nhất của nàng.

Tấn vương lo lắng nhìn chằm chằm Nghi quý phi, hắn đột nhiên nhận ra rằng mình phải ngăn mẫu thân lại, không thể để bà tiếp tục nói. Nếu bà nói ra hết sự thật, thì chỉ sợ hoàng đế sẽ biết âm mưu bọn họ dùng Doãn Thiên Chiếu hãm hại Bàng Lạc Tuyết để lấy lòng vương gia, sẽ biết mục đích và dã tâm soán ngôi hoàng đế của hắn. Mà hoàng đế chỉ cần phái người đi điều tra một chút thì sẽ biết rằng bọn họ cố ý lôi kéo vương gia là có mưu đồ khác. Không cần nói, ai cũng có thể đoán kết quả thế nào. Đến lúc đó, hoàng đế cũng sẽ trở mặt với hắn. Hắn sẽ mất đi mẫu phi. Tuy Thanh Bình Hậu có thể che chở cho hắn vì hắn chính ngoại tôn do Nghi quý phi sinh ra, nhưng hắn tuyệt đối ngăn cản Nghi quý phi nói ra sự thật này. Vì vậy, hắn nhanh chóng bước tới đỡ bà nhưng thân thể Nghi quý phi đột nhiên co giật liên hồi. Bà quay sang liếc nhìn Tấn vương, đôi mắt trợn trắng và đôi môi rướm máu muốn nói gì nhưng không thể nói thành lời khiến Tấn vương hoảng sợ.

Không ai phát hiện ra bộ dạng kì lạ đó của Nghi quý phi. Tất cả mọi người đều cho rằng bởi vì Nghi quý phi đang hoảng sợ quá độ nên không biết nói gì nhưng Bàng Lạc Tuyết thì khác. Nhìn góc độ bên ngoài ai cũng cho rằng Tấn vương đang đỡ Nghi quý phi nhưng Bàng Lạc Tuyết không tin. Nàng đột nhiên tiến lên mấy bước, trong đầu nàng đột nhiên hiện lên một ý nghĩ, Tấn vương chính là một kẻ trùm độc dược. Hắn khiến người ta muốn sống cũng không được muốn chết cũng không xong, độc dược này không chỉ giết người mà có thể dùng để hành hạ người khác.

Lúc này, Hoàng Đế đã ra mệnh lệnh nên binh lính bước tới trực tiếp kéo Nghi quý phi đi, còn Tấn vương làm bộ liều mạng kéo lại, nhưng bị thị vệ của Hoàng Đế mạnh mẽ ngăn cản nên hắn kêu khóc thảm thiết "Mẫu phi." Hắn lớn tiếng than khóc phảng phất thương tâm tới cực điểm, còn Nghi quý phi chỉ thở hổn hển, dùng sức vào mười ngón tay cố gắng bám chặt lấy mặt đất. Cuối cùng nàng không còn sức lực nên buông tay, chỉ in lại trên mặt đất những vết máu đỏ sậm khiến ai thấy cũng hoảng hồn. Không lâu sau đó, những vệt máu đó cũng được các thái giám dọn sạch sẽ.

Thanh Bình Hậu nhìn cảnh trước mắt, trong lòng đau khổ, không dám xông lên cứu nữ nhi mình mà chỉ nuốt lệ bước tới đỡ Tấn vương đứng lên, nói: "Điện hạ, xin điện hạ nén bi thương." Hắn ngẩng đầu lên nhìn lên Hoàng Đế, đáy mắt thoáng qua tia thù hận nhưng rất nhanh chóng biến mất, không để ai kịp nhìn thấy. Mọi người chỉ thấy trước mắt là một ông lão cô đơn đau xót vì mất nữ nhi yêu quý của mình, "Bệ hạ, lão thần thay nữ nhi mình

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 207: Chương 207

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 207: Chương 207

Bạn đang xem Khuynh Thành Tiểu Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon; Editor: Lanhthiennhi255. Tác giả: Bình Quả Trùng Tử. Chapter này đã được 152 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.