247Truyen.com

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 203: Chương 203

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 203: Chương 203 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đồ trang sức của muội muội quả thật rất đặc biệt, y phục cũng rất mới, ta nghĩ chắc cũng do thợ thủ công lành nghề làm ra?" Nghi quý phi nhìn Yến Quý phi với vẻ mặt thân thiết hỏi.

Yến Quý phi đeo dây chuyền bảo thạch màu đỏ thẫm hợp với vòng tai cùng màu cực kỳ quý báu. Nàng lại vốn xinh đẹp, có nước da trắng, dáng người yểu điệu, thướt tha lại kết hợp với một bộ trang sức màu đỏ thẫm càng khiến nàng nổi bật giữa muôn người.

"Tỷ tỷ không biết sao? Đồ trang sức này là do sứ giả nước ngoài dâng lên làm quà tặng. Năm trước, bệ hạ xem như bảo bối, một mực cất trong kho. Muội cầu xin mãi nên cuối cùng bệ hạ mới ban cho." Nghe Yến quý phi nói, Lệ Phi – mẫu thân của Bát công chúa và Thất hoàng tử - chỉ mỉm cười.

Một chiếc vòng mã não màu hồng, sáng bóng mê hoặc lòng người, hơn nữa dây chuyền được bao bọc bởi viên đại Hồng Bảo Thạch cực kỳ chói mắt. Lệ Phi cười nhạt một tiếng, nói: "Tỷ tỷ Nghi quý phi, tỷ tỷ làm sao so sánh với Yến quý phi được chứ? Nàng là người đang được bệ hạ sủng ái."

Mặc dù hoàng hậu đang mang thai, nhưng quý khí tỏa ra khiến người khác sợ hãi. Nàng từ trên cao nhìn tất cả phi tử: "Yến Quý phi chói lọi như vậy, ngay cả ta còn say mê ngắm nhìn. Còn nhớ lúc muội ấy mới vào cung, muội như nụ hoa nhỏ bé. Vậy mà chỉ qua mấy năm, muội lại trẻ đẹp hơn xưa rất nhiều. Một Yến quý phi nhỏ bé lúc trước thật sự đã biến mất thay vào đó là Yến quý phi xinh đẹp lộng lẫy, lại hiền hòa như hôm nay.”

Hoàng hậu vẫn chính là hoàng hậu. Chỉ có mấy câu nói mà khiến Nghi quý phi, Lệ Phi và Mai Phi đồng thời thay đổi sắc mặt. Hoàng hậu đang nhắc nhở họ, họ đã già, không còn được hoàng đế sủng ái nữa, cũng nhắc nhở Yến Quý Phi rằng dù dung mạo đẹp đến đâu cũng đừng nên kiêu ngạo. Trong cung, nữ nhân sợ nhất là thời gian, chỉ có địa vị hoàng hậu mới vĩnh viễn không thay đổi. Còn những người khác, không ai đoán trước điều gì sẽ xảy ra.

Nghi quý phi khẽ mỉm cười, sắc mặt không thay đổi, giống như không tham gia vào câu chuyện của mọi người. Ánh mắt nàng đang chăm chú nhìn vào bậc thang, cuối cùng nhìn về hướng Bàng Lạc Tuyết. Ánh mắt nàng khẽ động, sau đó rất nhanh dời đi chỗ khác giống như chưa từng xảy ra việc gì.

Ánh mắt Bàng Lạc Tuyết nhìn Yến Quý phi xinh đẹp, vẻ mặt lạnh nhạt, sau đó cũng thản nhiên quay đầu sang chỗ khác.

"Dự vương đến." Vừa rồi Triệu Chính Dương lặng lẽ đi ra ngoài, lần này vừa bước vào lại là tâm điểm chú ý của mọi người.

"Bái kiến phụ hoàng, mẫu hậu!"

Hoàng hậu cười nói: "Con thật đáng đánh đòn, bữa tiệc sắp bắt đầu mà dám để mẫu thân và phụ hoàng chờ con." Tuy miệng nói vậy nhưng trong giọng nói cũng không có ý trách cứ.

Hoàng hậu nhìn Bàng Lạc Tuyết, trong mắt ánh lên nụ cười, kéo tay của nàng khen: "Hôm nay Tuyết Nhi trang điểm rất xinh đẹp."

"Tạ ơn mẫu hậu khen ngợi." Bàng Lạc Tuyết nhu thuận đứng lên chào.

Hoàng hậu sai Nhược Phương ban thức ăn ở bàn mình cho Bàng Lạc Tuyết. Bát công chúa ngồi bên cạnh hâm mộ nói "Mẫu hậu thật thiên vị tỷ tỷ Tuyết nhi. Nhi thần cũng thích ăn những món này."

Hoàng hậu vẫn luôn thích vẻ ngây thơ cộng với sự hiếu động, hồn nhiên của Bát công chúa. Mặc dù không phải mẫu thân ruột thịt nhưng tình cảm của hai người vẫn rất thân thiết.

Hoàng hậu lắc đầu nói "Vì con thích ăn nên ta sai cô cô Nhược Phương ban tặng không ít thức ăn cho con mà giờ con lại tranh giành với tỷ tỷ Tuyết Nhi sao? Ta nhớ con thì thầm bên tai ta, hỏi ta sao tỷ tỷ Tuyết Nhi không vào cung?" Hoàng hậu trêu ghẹo nói.

Khuôn mặt Bát công chúa đỏ ửng, cầm khăn che mặt của mình nói "Mẫu hậu trêu con, nhi thần không quan tâm đến mẫu hậu nữa."

Hoàng hậu khẽ mỉm cười, cũng không nói gì.

Lệ Phi cau mày nói "Không được vô lễ với hoàng hậu nương nương."

Bát công chúa le lưỡi một cái nhưng cũng không quan tâm đến lời mẫu phi. Lệ Phi cũng lắc đầu, Bát công chúa vốn kiêu căng lại bướng bỉnh.

Cuối cùng, hoàng hậu giải vây cho nàng, nói "Công chúa Bát vẫn luôn hoạt bát, lại có duyên với Bổn cung. Nếu ngươi là mẫu phi lại không nhận ra điều đó vậy thì như vậy đi.” Nàng quay sang hoàng đế, nói: “ Tâu bệ hạ, hôm nay

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 203: Chương 203

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 203: Chương 203

Bạn đang xem Khuynh Thành Tiểu Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon; Editor: Lanhthiennhi255. Tác giả: Bình Quả Trùng Tử. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.