247Truyen.com

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 193: Chương 193

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 193: Chương 193 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit : Sóc Là Ta

Bàng Lạc Tuyết cười tà mị, cởi giầy để dưới đất và ngồi xếp bằng trên giường.

Nàng nhìn Sở Mộc Dương "Sư phụ, ngồi đi, chắc sư phụ cũng không muốn đệ tử đây hầu hạ người đúng không?"

Sở Mộc Dương bước vào, ngồi bên cạnh bàn. Hắn không muốn vào khuê phòng của Bàng Lạc Tuyết. Mọi thứ trong phòng này được thiết kế rất tinh xảo, thậm chí chiếc ly cũng được khắc một cách đặc biệt.

Sở Mộc Dương ngồi trên ghế thêu, rót cho mình một ly trà. Mặc dù trà đã lạnh, nhưng dường như Sở Mộc Dương cảm thấy lòng mình còn lạnh hơn.

Bàng Lạc Tuyết cũng không nói gì, hai người cứ nhìn nhau như vậy.

Đến khi ngoài trời trở lạnh, đêm dần buông xuống, Bàng Lạc Tuyết ngáp một cái, nhớ lại tin tức tình báo, trong lòng nàng hoàn toàn lạnh lẽo. Sở Mộc Dương chính là sư phụ của nàng, nhưng lần này nàng quyết định cho hắn một cơ hội. Nếu hắn không thành thật, vậy nàng cũng không quan tâm nữa. Thật ra Sở Mộc Dương đối xử với nàng cũng không tệ, lại là người thân của Thích Dao nên nàng cũng không muốn Thích Dao cảm thấy khó xử.

Sở Mộc Dương cũng đang cảm thấy rối rắm, hắn không biết làm sao mở miệng. Trong chuyện này, Vũ Dương là muội muội của hắn, dù hắn không thích nàng ta, nhưng dù gì nàng cũng là một con cờ trong tay mẫu hậu. Mẫu hậu hy vọng hắn sẽ là người kế vị hoàng đế nhưng đệ đệ của hắn lại không nghĩ như vậy, đặc biệt là nhị hoàng tử. Thuộc hạ bên cạnh nhị hoàng tử đều là những người xuất chúng, tài giỏi mà Sở Mộc Dương cũng không ngốc đến nỗi không nhận ra rằng nhị hoàng tử lợi hại đến cỡ nào.

Bàng Lạc Tuyết nhìn Sở Mộc Dương không nói gì, ánh mắt lạnh lùng nhìn hắn "Sư phụ, Tuyết nhi vẫn luôn cảm kích sư phụ vì người là người thân của Thích Dao nhưng giờ cũng đã khuya, sư phụ vẫn nên trở về thì tốt hơn."

Sở Mộc Dương ngẩn ra, hắn ngạc nhiên khi nhìn thấy ánh mắt lạnh lẽo của Bàng Lạc Tuyết. Hắn biết nha đầu này đã lâu nhưng hắn chưa từng thấy bộ dáng này của Bàng Lạc Tuyết.

"Ai?" Sở Mộc Dương hỏi.

Bàng Lạc Tuyết ngẩng đầu nhìn bóng người ngoài cửa sổ, Bàng Lạc Tuyết đoán là Thích Dao, nên thở dài. Việc này có lẽ không lừa được Thích Dao.

"Là ta." Thích Dao đẩy cửa bước vào .

Thích Dao biết Bàng Lạc Tuyết không muốn nói với nàng là vì không muốn nàng khó xử, nhưng nàng không làm được, nàng muốn gặp Bàng Lạc Tuyết.

Hôm nay Thích Dao không thấy Sở Mộc Dương trở lại, nên tự mình đi hỏi thăm. Khi đã hỏi rõ ràng, nàng tìm tới đây.

"Thích Dao, sao tỷ lại tới đây?" Bàng Lạc Tuyết bất đắc dĩ nói.

Thích Dao hung hăng trợn mắt nhìn Bàng Lạc Tuyết, sau đó xoay người đánh Sở Mộc Dương một cái. Còn Sở Mộc Dương không hiểu, nhìn Thích Dao nói "Muội sao vậy?"

Thích Dao dùng chân đạp một cước vào người Sở Mộc Dương nói "Huynh không biết huynh đang làm gì sao?"

Nhìn hai mắt Thích Dao trừng lớn, Sở Mộc Dương bỗng dừng lại.

"Được rồi, Thích Dao, tỷ mau về nghỉ ngơi đi." Bàng Lạc Tuyết không muốn Thích Dao khó xử nên mới không nói cho nàng biết.

Thích Dao thở dài nói "Tuyết Nhi, muội yên tâm. Cho dù thái tử Nam Chiếu quốc là sư huynh của tỷ thì tỷ cũng không muốn cùng phe với hắn."

Khoé môi Sở Mộc Dương và Bàng Lạc Tuyết cùng giật giật. Thích Dao không thèm gọi tên mà cứ gọi là "thái

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 193: Chương 193

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Thủy Chiến

Thủy Chiến

View : 0

Tóm lượt Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 193: Chương 193

Bạn đang xem Khuynh Thành Tiểu Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon; Editor: Lanhthiennhi255. Tác giả: Bình Quả Trùng Tử. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.