247Truyen.com

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 183: Chương 183

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 183: Chương 183 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong suốt buổi tiệc, Tấn Vương chỉ chú ý đến Thích Dao. Thích Dao thấy vậy nên cười hỏi "Vương Gia, trên mặt bản tiểu thư có gì lạ khiến vương gia nhìn ta từ nãy đến giờ vậy?"

Tấn vương khẽ cau mày, Bàng Lạc Tuyết nhìn Tấn vương nói " Vương Gia, người cũng sắp trở thành tỷ phu của ta rồi, nếu tỷ tỷ biết vương gia cứ say đắm nhìn một nữ nhân khác chắc nàng sẽ ghen lắm đấy."

Tấn vương nổi giận, còn những người chung quanh đều cười.

"Mùng ba tháng sau là một ngày tốt." Yến Quý phi cười nói với hoàng đế.

Hoàng đế nhìn Tấn vương, cau mày nhìn hắn nói " Tấn vương, tổ chức sát thủ kia thế nào?" Hoàng đế liếc mắt nhìn Tấn vương.

Tấn vương đau lòng, nhìn hoàng đế nói " Tâu phụ hoàng, nhi thần định ngày mai sẽ khải tấu với phụ hoàng về chuyện này. Không ngờ hôm nay phụ hoàng hỏi, vậy nhi thần sai người mang đầu của bọn họ dâng lên phụ hoàng."

Nói xong, thị vệ mang đầu của hơn mấy chục người, còn có vải quấn quanh đầu. Các tiểu thư sợ hãi la hét chói tai, còn Bàng Lạc Tuyết và Yến quý phi cũng chạy trốn nhưng trên mặt lại không biểu hiện chút xíu sợ hãi nào.

Hoàng đế Đông Tần nghĩ rằng nàng sợ, nên vội vàng sai người dọn dẹp.

Dự vương nói: "Tấn vương thật có bản lãnh, chỉ có một ngày mà có thể tiêu diệt được một tổ chức sát thủ lớn như vậy."

Cả người Tấn vương lạnh lẽo, đây rõ ràng là việc muốn lấy tính mạng của hắn mà. Nhưng phụ hoàng đã tin tưởng hắn như thế nên hắn cũng không thể làm gì khác, đành phải miễn cưỡng nói : "Hoàng huynh khen nhầm rồi, ta làm được như vậy cũng nhờ Thiếu ty Mệnh giúp đỡ."

Dự vương nhìn vẻ mặt Tấn vương đau lòng, trong lòng cũng thầm kinh hãi. Tấn vương thật sự rất tài giỏi, không ngờ tổ chức sát thủ lớn nhất Đông Tần 1uốc lại do Tấn vương đứng đầu. Xem ra khát vọng soán ngôi vị của Tấn vương cũng không phải nhỏ.

Hoàng đế Đông Tần cười sảng khoái, trong lòng cảm thấy cực kỳ vui mừng, tiến lên vỗ vai Tấn vương: "Hoàng nhi xử lý việc này rất tốt, trẫm cảm thấy rất hài lòng."

Tấn vương ôm quyền, khuôn mặt khiêm tốn: "Phụ hoàng, những loạn thần tặc tử này lại dám hành thích phụ hoàng, nên nhi thần đã sớm tiêu diệt chúng rồi."

"Hoàng đệ nói không sai, huống chi bọn họ lại dùng cờ hiệu của Tấn vương, khiến Nghi quý phi và Tấn vương bị uất ức. tôt3 chức sát thủ này nên sớm bị tiêu diệt đích đáng." Dự vương nói.

"Bệ hạ, máu chảy rất nhiều rồi khiến mọi người cảm thấy kinh hãi. Hôm nay là ngày vui của muội muội, hay là bệ hạ cũng nên ra lệnh sai người dọn dẹp nơi này."

Nghi quý phi nhìn đâu đâu cũng thấy máu chảy đầy sân, đầu người rải rác nên trong lòng có chút kinh hãi.

Đông Tần Hoàng đế vung tay lên, thị vệ đem đầu của mấy chục người lui xuống.

Bàng Lạc Tuyết kéo cánh tay của Thích Dao "Bữa tiệc này chắc không xong rồi."

"Bữa tiệc hoàng gia này thật lạ. Xem như hôm nay ta được mở rộng tầm mắt." Thích Dao nói.

"Hãy chờ xem. Kịch hay còn ở phía sau." Bàng Lạc Tuyết bưng ly rượu lên.

"Tiểu thư" Bạch Chỉ lặng lẽ nói chuyện vừa rồi cho Bàng Lạc Tuyết.

Bàng Lạc Tuyết gật đầu một cái, ý bảo nàng biết rồi.

"Thế nào?" Thích Dao hỏi

Bàng Lạc Tuyết kể chuyện mới vừa rồi cho Thích Dao. Thích Dao cũng cau mày.

"Dao tỷ tỷ, nếu có cơ hội thì nên nói cho sư phụ biết, để hắn cẩn trọng một chút."

"Người sư huynh này cũng quá ngây thơ rồi. Đúng rồi, ta thấy Bạch Quân Nhược có trong bữa tiệc." Thích Dao trêu ghẹo nói.

Bàng Lạc Tuyết liếc mắt nhìn về phía Thích Dao nói.

Dự vương nhìn hoàng đế Đông Tần nói"Phụ hoàng, vừa rồi Yến Quý phi nói không sai, mùng ba tháng sau là một ngày tốt lành. Chắc hẳn Tấn vương cũng muốn sớm cưới đại tiểu thư Bàng gia."

Trên mặt Nghi quý phi lộ ra nụ cười cổ quái hỏi "Thần thiếp cũng rất hài lòng về đại tiểu thư Bàng gia, thật không ngờ hai đứa bé lại tình đầu ý hợp như vậy. Nhưng hôm nay, thần thiếp lại không thấy nàng đến đây. Bàng quốc Công, đại tiểu thư nhà các ngươi đâu rồi? Sao hôm nay không có tới đây? Hôn sự của hai đứa cũng nên thương lượng một chút."

Bàng Quốc Công nhớ tới gương mặt của Bàng Lạc Vũ, thầm mình còn cảm thấy sợ hãi trong lòng, huống chi Tấn vương phải ôm nàng ngủ mỗi đêm.

Bàng Quốc Công nghĩ mình nên giấu diếm thì tốt hơn, chắc chắn khuôn mặt của Bàng Lạc

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 183: Chương 183

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 183: Chương 183

Bạn đang xem Khuynh Thành Tiểu Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon; Editor: Lanhthiennhi255. Tác giả: Bình Quả Trùng Tử. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.