247Truyen.com

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 177: Chương 177

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 177: Chương 177 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngược lại Thương Dực lại cảm thấy vui mừng. Hắn vốn cho rằng trên đời này sẽ không thể nào có thuốc giải và cuộc sống của hắn chỉ lệ thuộc vào những loại thuốc giảm đau tạm thời mà thôi. Thế mà giờ đây, họ lại có thể giúp hắn điều chế ra thuốc giải. Từ xưa đến nay, độc dược ở Bắc Yên là đệ nhất độc dược, không ai có thể bào chế ra thuốc giải. Lúc đầu loại độc này được dùng để khống chế những nô tài bất trị, sau đó dần dần biến thành một loại độc dược giết người trong chớp mắt mà chưa ai có thể hoá giải độc tính của nó. Thế mà nàng lại có thể bào chế ra thuốc giải. Hắn thật sự khâm phục Bàng Lạc Tuyết.

"Tiểu thư, Thương Dực nguyện ý thử một lần." Thương Dực nhìn Bàng Lạc Tuyết nói.

"Ta cũng đoán ra được kết quả này. Ngươi nghĩ rất đúng, ta đã nghĩ ra cách hoá giải nó thì sao ngươi lại buông tay chứ? Ngươi hành động thật đúng. Nhưng ta cũng nên nói với ngươi điều này, đây là thuốc giải nhưng nó cũng là độc dược. Nếu ngươi không chịu nổi thì ngươi sẽ bị hôn mê. Ngươi sẽ chìm vào cơn ác mộng chém giết lẫn nhau. Nhưng nếu ngươi có thể chịu đựng qua ba khắc thì ngươi sẽ sống và gặp lại Tiểu Tứ tử của nguoi."

Bàng Lạc Tuyết nói trúng tử huyệt của Thương Dực. Đối với hắn, Tiểu Tứ tử còn quan trọng hơn mạng sống của hắn. Nếu chỉ sống lây lất, tạm thời, chỉ dựa vào một số dược để áp chế, thì chi bằng hắn nên liều một phen. Nếu may mắn, hắn sẽ được sống và trở lại báo thù. Bằng không, nếu hắn ra đi thì cũng có Bàng Lạc Tuyết có thể thay hắn chăm sóc Tiểu tứ tử thật tốt.

"Tiểu thư, thuộc hạ đã nghĩ xong, ta nguyện ý thử một lần. Lần này ta muốn mặc cho số phận. Nếu ta không may mắn, xin tiểu thư chăm sóc thật tốt Tiểu Tứ tử, nếu có thể cũng xin tiểu thư giúp Tiểu Tứ tử đoạt lại tất cả những thứ nên thuộc về hắn." Thương Dực trịnh trọng nói.

"Ngươi hãy yên tâm, đây là lẽ tự nhiên. Nhưng ta tin người hiền có trời phù hộ. Ta cứu ngươi nhiều lần như vậy, ta còn chưa được trả ơn thì làm sao ta có thể để ngươi chết dễ dàng như vậy? Ngươi cũng phải hứa với ta, ngươi nhất định phải cố gắng vượt qua, nếu không ta sẽ lấy thân thể của ngươi làm thí nghiệm, để cho ngươi đau đến nỗi không muốn sống nữa."

"Dạ, tiểu thư." Thương Dực cũng hiểu tâm ý của Bàng Lạc Tuyết. Trong lòng hắn cũng cảm thấy ấm áp, có lẽ cũng rất lâu rồi hắn chưa có lại cảm giác này.

"Bây giờ ngươi cũng nên nghỉ ngơi thật tốt. Ngày mai, ta mang thuốc giải tới."

Bàng Lạc Tuyết nói xong đứng dậy đi ra ngoài, Sở Mộc Dương đang đứng dưới ánh trăng chờ nàng. Thân thể của hắn hoà cùng ánh trăng dát lên một tầng màu bạc, gương mặt tuấn mỹ của hắn tỏ ra dịu dàng nhìn Bàng Lạc Tuyết. Bàng Lạc Tuyết hích mũi, nghĩ thầm, sư phụ thật là tuấn mỹ.

"Hỏi xong rồi sao?" Sở Mộc Dương quay đầu lại

"Dạ, sư phụ."

"Vậy chắc hắn cũng muốn cược ván này." Sở Mộc Dương thở dài

"Đúng vậy, ta cũng hiểu rõ tính cách của hắn, Thương Dực nhất định muốn thử."

"Việc này cũng không phải việc xấu. Mặc dù cách này sẽ rất nguy hiểm, nhưng chưa chắc là xấu. Dù hắn chỉ có một tia hy vọng, hắn cũng không muốn mình nằm trên giường bệnh suốt đời. Cách này có lẽ làm hắn cảm thấy dễ chịu hơn." Sở Mộc Dương nói

"Ừ, chúng ta cũng đã sớm biết sự lựa chọn của Thương Dực rồi." Bàng Lạc Tuyết thầm thở dài

Thính Vũ hiên

Bàng Lạc Vủ vẫn còn đang hôn mê, Nhị phu nhân mời mấy đại phu đến xem bệnh cho Bàng Lạc Vũ nhưng ai cũng lắc đầu. Họ nói không có cách nào để chữa trị cho đại tiểu thư. .

Nhị phu nhân khóc thầm. Tuy khuôn mặt Bàng Lạc Vũ đã được vệ sinh sạch sẽ nhưng những dấu vết thương kia in trên khuôn mặt của nàng khiến nàng không còn xinh đẹp như trước nữa.

Bộ dáng của Bàng Lạc Vũ khiến người bình thường còn không muốn nhìn chứ đừng nói là muốn Tấn vương cưới nàng.

"Nhị phu nhân, ngươi nghỉ ngơi trước đi, chờ tiểu thư tỉnh, nô tỳ sẽ bẩm báo với phu nhân." Cúc Thanh nói

Nhị phu nhân nhìn Bàng Lạc Vũ nằm trên giường, thở dài một cái "Ngươi hãy chăm sóc tốt cho đại tiểu thư, chờ đại tiểu thư tỉnh thì mau báo cho ta biết."

"Dạ, Nhị phu nhân."

Nhị phu nhân vừa đi khỏi, Cúc Thanh cũng lặng lẽ đi từ cửa sau ra ngoài. Đêm khuya, Bàng Lạc Tuyết vẫn chưa ngủ, trong phòng đèn dầu sáng rực.

"Tiểu thư, Cúc Thanh tới." Tử Quyên nói

"Cho nàng ta vào."

Cúc Thanh thận trọng nhìn Bàng Lạc Tuyết nói "Bẩm chủ tử, ngài có gì phân phó ạ?"

"Tình hình Đại tiểu thư thế nào?"

Khoé miệng Cúc Thanh nhếch lên mỉm cười nói "Đại tiểu thư đã thật sự bị phế, nhưng phu nhân không cho phép người khác truyền việc này đi ra ngoài. Người của Thính Vũ hiên phải đem chuyện này chôn giấu trong lòng."

"Ừ, Bàng Lạc Vũ xứng đáng bị như vậy. Người tỷ tỷ này phải chịu báo ứng do chính mình gây ra. Nhưng Nhị phu nhân cứ quyết tâm không chịu để yên cho nàng ta đền tội."

"Tiểu thư, chúng ta nên đem chuyện này nói cho mọi người đều biết. Có như vậy thì tiểu thư sẽ không được gả vào phủ Tấn vương, như vậy giấc mộng trở thành Tấn vương phi của nàng ta cũng tan thành mây khói." Cúc Thanh nói

"Không, không được, ngươi phải giữ bí mật chuyện này. Hiện nay gương mặt của tỷ tỷ đã bị huỷ, ngươi cũng phải cẩn thận, ta sợ nàng ta sẽ hành hạ ngươi."

"Đa tạ tiểu thư quan tâm, nhưng tại sao chúng ta không trực tiếp phá hủy giấc mơ đẹp của Đại tiểu thư? Cúc Thanh không hiểu." Cúc Thanh tức giận nói.

Bàng Lạc Tuyết nắm tay Cúc Thanh nói "Ta hận nàng ta không thua gì ngươi, nhưng đây không phải là thời điểm tốt để trừng phạt nàng. Chúng ta hãy đợi lúc nàng đang trong giấc mộng tuyệt đẹp, ta sẽ có một phần đại lễ khác để tặng nàng ta. Ngươi yên tâm, nàng ta sẽ chết trong tay ngươi." Bàng Lạc Tuyết an ủi.

"Đa tạ tiểu thư." Cúc Thanh nói, nàng hận Bàng Lạc Vũ và nhị phu nhân sâu tận xương tủy. Nàng còn sống đến hôm nay chính là vì báo

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 177: Chương 177

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Chương 177: Chương 177

Bạn đang xem Khuynh Thành Tiểu Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon; Editor: Lanhthiennhi255. Tác giả: Bình Quả Trùng Tử. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.