247Truyen.com

Khước Lục Chương 30: Chương 29

Khước Lục - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khước Lục Chương 30: Chương 29 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tiểu Linh Đang & HeLiX

"Có phải Diệp Kính có bệnh gì không tiện nói ra hay không?" Ánh mắt Trâu Tượng liếc về phía Diệp Kính, "Sao lại không dám lộ quần bơi ra."

"Sợ phơi nắng." Diệp Kiều Lục nghiêm túc trả lời. Cô cũng thấy kỳ quái, vì sao Diệp Kính lại mặc quần đùi rộng ở ngoài. Nhưng bảo vệ Diệp Kính là phản ứng đầu tiên của cô.

"Kiểu lý giải của cậu chẳng buồn cười tí nào." Trâu Tượng sờ cằm, lẩm bẩm nói: "Có thể là kích thước quá nhỏ, xấu hổ không dám trưng ra."

Lúc này thật ra Trâu Tượng nhớ đến một chuyện.

Hôm đó cậu ta đi vào phòng vệ sinh. Phong cảnh bên trong hợp lòng người, bóng dáng Diệp Kính thon dài. Cậu ta đang đứng ở gian ngoài.

Trâu Tượng cong môi lên cười, muốn tiến lên xem kích cỡ của Diệp Kính.

Diệp Kính lại nhanh chóng kéo khóa lên.

Trâu Tượng chưa thấy được gì cả. Cậu âm thầm thấy tiếc. Cậu đảo mắt nhìn về phía mặt Diệp Kính. Không thể không thừa nhận, khuôn mặt này mặt thật sự làm cả nam lẫn nữ mê đắm.

Trâu Tượng vốn tưởng rằng rốt cuộc có thể nhìn trộm đũng quần Diệp Kính trong tiết bơi lội. Không ngờ Diệp Kính còn mặc quần đùi ở ngoài.

Trâu Tượng vô cùng thất vọng.

Cậu quay đầu đánh giá áo tắm của Diệp Kiều Lục.

Kiểu áo bình thường bảo thủ, dây áo to, vải ở phần ngực rất dày, khe ngực của nàng không lộ ra chút nào. Đã vậy quần cũng là dạng quần đùi.

Trong mắt của Trâu Tượng, quần đùi trong đồ bơi của nữ đều là thiết kế phản nhân loại.

Xương Diễm Thu chú ý tới ánh mắt của Trâu Tượng, theo bản năng, cô quay đầu nhìn về hướng phía Diệp Kính.

Diệp Kính nhìn nước hồ, không có cảm xúc.

Ánh mắt cô cứ đảo quanh giữa Diệp Kính và Trâu Tượng.

Cô phát hiện dáng người của Trâu Tượng cũng rất tốt. Vốn cho rằng cậu là loại người lười hoạt động, ai biết cởi quần áo ra, trông rất khả quan. Nhưng mà làn da của cậu thiên về trắng, không có kiểu hormone hấp dẫn trí mạng như Diệp Kính.

Một lớp có hai soái ca, thật đúng là vận cứt chó mà.

Lúc này Diệp Kiều Lục nhớ đến lời nói của Diệp Kính một tháng trước, "Trâu Tượng, chẳng phải vết thuơng của cậu vẫn chưa lành sao?"

"Lời này của cậu thật không có tình thương bạn bè mà." Trâu Tượng tươi cười khả ái, "Mình là thánh nhân vô địch, người phàm đâu thể làm mình bị thương."

Cô không nghe hiểu, quay đầu đi.

Vào giây phút này, đột nhiên Diệp Kiều Lục hiểu rõ hình tượng của Trâu Tượng là ai, chính là Âu Dương Khắc trong truyện Anh hùng xạ điêu.

Nếu so sánh thì giáo chủ ma giáo còn chính khí hơn hắn.

Lần bơi thử đầu tiên, thầy giáo giảng xong những điều cần chú ý rồi mới bắt đầu.

Diệp Kiều Lục đi qua đi bên cạnh hồ, cổ vũ cho Diệp Kính hăng hái hơn.

Các sinh viên cảm thấy rất bình thường. Không thể dùng lẽ thường để phán đoán nam nữ khi yêu. Chuyện cổ vũ cố lên như này, có lẽ cũng là tình thú. dđ-lqđ

Uỷ viên sinh hoạt cùng Ngô Thiên Dã đều nhìn nhìn Thang Ngọc theo bản năng.

Thang Ngọc đứng sau lưng Diệp Kiều Lục, khẽ mỉm cười.

Nói thật, xét theo khía cạnh mặc áo tắm, ưu thế của Diệp Kiều Lục liền lộ ra. Phần lớn nam sinh đều thích kiểu đầy đặn.

Diệp Kiều Lục cũng quên mất chuyện của Thang Ngọc, cô cười rất vui vẻ.

Biết bơi cùng bơi nghệ thuật, có bản chất khác nhau. Động tác lúc nổi lúc lặn của Diệp Kính, làm cho cô cảm thấy đó chính là bức tranh thủy mặc đẹp đẽ sinh động, tạo nên sự ăn khớp tuyệt đẹp.

Cô nhìn chăm chú, cũng không chuyển tầm mắt.

Đồ ăn của cậu và cô giống nhau, tại sao cậu ta càng lớn lên càng xinh đẹp.

Trâu Tượng tiêu sái bước tới tự tiến cử mình dạy bơi cho Diệp Kiều Lục, cô cự tuyệt vô cùng quyết đoán. Cô và cậu cũng chỉ làm đồng đội một lần, chưa tới mức làm bạn bè thân thiết.

Theo miêu tả của Xương Diễm Thu, Trâu Tượng cũng không tệ, là lốp dự phòng chất lượng tốt. Cô nói, "Tuy rằng Trâu Tượng có trung nhị bệnh (1), nhưng diện mạo anh tuấn, nhìn là biết có tình thú hơn Diệp Kính. Nếu Diệp Kính luôn luôn chỉ mời ăn cơm mà không có hành động nào tiến thêm một bước, thì cậu hãy đá cậu ta đi, đổi thành Trâu Tượng cũng không tệ." Vẻ ngoài của đàn ông không thể đổi thành cơm ăn được, săn sóc quan trọng hơn. Xương Diễm Thu thuộc phái thực tế.

(1) 中二病 (Chūnibyō - Trung nhị bệnh) là một từ lóng xuất phát từ Nhật Bản, chỉ chứng tâm lý thường xảy ra với các thiếu niên đang trong tuổi dậy thì. Tại Việt Nam, Chūnibyō còn được gọi là "hội chứng tuổi dậy thì", "hội chứng tuổi teen" hay "hoang tưởng tuổi đậy thì".

Diệp Kiều Lục nghĩ, đương nhiên không phải Diệp Kính chỉ mời ăn cơm, cậu còn dạy thêm cho cô.

Tri thức là tài sản vô giá.

Đương nhiên cô muốn tiếp tục đi theo Diệp Kính.

Diệp Kiều Lục không quá tán thành phương pháp giảng dạy như làm sủi cảo này, cô muốn lén tìm nữ sinh dạy.

"Nếu cậu xảy ra điều gì ngoài ý muốn, sao nữ sinh có thể cứu cậu được." Xương Diễm Thu chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, "Diệp Kính nhà cậu đẹp tựa như Mỹ nhân ngư, đương nhiên cậu nên tìm cậu ấy. Sờ sờ, xoa bóp cậu ấy."

Diệp Kiều Lục thông suốt được điểm mấu chốt.

Buổi tối, Diệp Kính nằm nghiêng trên sô pha.

Trong đầu Diệp Kiều Lục, bộ dáng kia lại biến thành tư thế lười biếng của giáo chủ ma giáo. Cô nịnh nọt tiến lên, "Giáo chủ, mình muốn học bơi lội."

"Trước kia cậu chưa học sao?" Cậu rất lạnh nhạt với đồ đệ của mình.

Cô lắc đầu. Trung học thì cô bận học, nào có rảnh để học mấy thứ này. Đại học năm nhất thì vừa phải hoàn thành chương trình học vừa phải liều mạng giữ vững thành tích đứng nhất, vẫn không có thời gian giống lúc trước.

"Dạy bơi lội ——" Cậu ngồi thẳng người, chậm rãi nói: "Sẽ có tiếp xúc cơ thể."

"Dạy học bình thường thì không sao." Cô xóa tan nghi ngờ của cậu, "Nếu là thầy giáo dạy mình, cũng sẽ có tiếp xúc thôi."

Diệp Kính nhìn cô thật sâu.” Bên trong tiểu khu có hồ bơi, trong giờ làm việc thì không có nhiều người lắm. Buổi chiều thứ năm không có tiết, lúc đó sẽ đi."

"Tốt, mình muốn qua môn bơi lội sớm một chút." Như vậy sẽ không phải thấy Trâu Tượng thoắt ẩn thoắt hiện trước mặt.

Da cậu ta rất trắng, dưới ánh mặt trời như muốn chọc mù mắt của cô.

----

Từ nhỏ Diệp Kiều Lục đã thích đại hiệp, khí chất giống như La Tích vậy.

Bộ dạng Diệp Kính xinh đẹp, đối xử với cô cũng tốt, nhưng cũng không bì được chính khí của La Tích. Lúc này cô vẫn coi La Tích là chú rể tương lai, mà liệt Diệp Kính vào bạn tốt.

Chuyện dạy bơi lội này, cô rất thản nhiên.

Thay áo tắm xong, cô vui vẻ chạy lại.

Diệp Kính để trần thân trên, phía dưới vẫn mặc một chiếc quần đùi rộng rãi như lúc trước.

Lần này Diệp Kiều Lục cũng tò mò, "Cậu không mặc quần bơi sao?"

Cậu nhàn nhạt, "Có mặc."

Có lẽ cậu ta có sở thích kỳ quái, hoặc là có vết sẹo nào đó không muốn lộ ra. Diệp Kiều Lục cũng không miễn cưỡng.

Bể bơi trong tiểu khu rất lớn.

Đang trong thời gian làm việc nên bể bơi chỉ có hai người bọn họ.

Diệp Kính đỡ thắt lưng của cô, để cô đứng bên cạnh bể luyện tập nín thở.

Lúc Diệp Kiều Lục ngẩng đầu, bỗng chốc mất thăng bằng, đầu cắm vào trong nước. Cô hốt hoảng, muốn mở miệng nói chuyện, nước hồ ào ào tiến vào trong miệng của cô.

Diệp Kính nhảy xuống nước, một tay ôm lấy thắt lưng, tay kia đỡ ngang qua ngực của cô, nâng nửa người trên của cô lên.

"Diệp Kính Diệp Kính." Cô sợ hãi ôm chặt lấy cậu.

Cậu vỗ vỗ lưng

Khước Lục Chương 30: Chương 29

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khước Lục Chương 30: Chương 29

Bạn đang xem Khước Lục. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Giá Oản Chúc. Chapter này đã được 86 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.