247Truyen.com

Không Phải Em Không Yêu Chương 60: Chương 57

Không Phải Em Không Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Không Phải Em Không Yêu Chương 60: Chương 57 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Thư

Lúc này Đơn Quần bỗng nhiên đứng từ trên ghế lên, nhìn thẳng về phía Thiệu Tây Bội đang trầm mặc và Phó Chính bên cạnh cô, Đơn Lợi và Cù Âm liếc nhau nhau một cái, sắc mặt cũng có chút thay đổi.

Phó Chính không chút hoang mang, môi mỏng hơi hơi mím lại, nhìn về phía Đặng Di phía sau Đơn Quần đã có chút khủng hoảng, "Mộng đẹp Hoàng Lương cũng cần phải biết suy nghĩ, trẻ con vẫn cứ tránh đi thì tốt hơn."

"Cậu không được nói bậy nói bạ! Tất cả mọi người đều biết là Lục Mộc chính miệng thừa nhận đứa con không phải của A Quần, cậu có chứng cớ gì để chứng minh?" Đặng Di cất cao giọng nói bén nhọn hô.

"Nếu không phải ông tự lừa mình dối người, ông và bà ấy làm vợ chồng nhiều năm như vậy, trong lòng ông nên biết rõ." Lúc này Phó Chính nhìn về phía Đơn Quần đang run rẩy thân thể, gằn từng tiếng nói.

". . . Anh đừng nói nữa." Thiệu Tây Bội nhắm chặt mắt, đột nhiên vươn tay giữ chặt của vạt áo của anh, khẽ lắc đầu với anh.

Vẻ mặt của cô yếu đuối mà quyết tuyệt, Phó Chính thấy mà trong lòng chấn động, trở tay dùng lực khống chế tay cô.

Ngón tay cô lạnh lẽo, đầu ngón tay đều đã hơi hơi phát run, tựa như lúc cô cầu xin anh dẫn cô đi vậy.

Nhiều năm như vậy, cho dù cô đã biết được chân tướng đã từng khiến người ta không chịu nổi, lại vẫn không muốn mang chân tướng này làm một món lợi khí (*), đánh một đòn nghiêm trọng vào những người đã từng tổn thương cô.

(*): vũ khí có sức công phá mạnh

"Tuy kết quả đã xác định nhưng mà tôi sẽ không cho phép cô ấy phối hợp với những trò hành hạ của các người mà đi làm xét nghiệm đâu." Thật lâu sau, anh đứng dậy từ trên ghế sofa, từ từ nâng bên hông cô dậy, sẳng giọng nghiêm nghị, "Chuyện của tôi và cô ấy không cần bất cứ người nhà họ Đơn nào trong các người làm bộ làm tịch, mười năm trước các người đã không coi cô ấy như con cháu nhà họ Đơn, nếu đã thế thì cô ấy và các người sẽ không hề có chút quan hệ nào nữa cả."

"Hẳn là còn một lúc nữa, tôi nghĩ rằng cục trưởng Đơn sẽ nhanh chóng nhận được tin tức rồi." Anh nắm tay Thiệu Tây Bội đi đến cổng vòm, "Tôi đã đệ đơn xin từ chức lên chính ủy rồi, cuối tháng sẽ tạm rời cương vị công tác trên tỉnh ủy."

Lời này vừa nói ra, Thuộc Tây Bội gần như lập tức ngẩng đầu không thể tin nhìn anh, anh quay mặt lại, mặt mày vẫn như cũ, lại như đang tự thuật vài việc tán gẫu tầm thường nhỏ nhặt.

" Hiện tại nhà họ Phó và tôi không có bất cứ chỗ nào có giá trị để các người có thể lợi dụng nữa, từ hôm nay trở đi, tôi không hy vọng trong sinh hoạt của tôi và cô ấy lại xuất hiện bất cứ người nào có ý đồ vũ nhục hay tự cho là đúng muốn bố trí cuộc sống của cô ấy."

Lúc trước Phó Chính chỉ nói mấy chữ cũng có thể làm cho người ta không rét mà run, mà hôm nay lại nói ra từng câu từng chữ sắc bén như vậy, làm cho ngay cả suy nghĩ người khác cũng khó mà khống chế được.

Cô chưa bao giờ thấy hơi lạnh thấu xương như thế này tỏa ra trên người anh.

Sau khi nói xong, anh liền dẫn cô đi, cũng không quay đầu lại mà đi thẳng ra khỏi cửa lớn.

. . .

Phòng khách to như thế mà không ai còn tiếp tục nói chuyện, Phó Lăng đứng dậy từ trên ghế sofa, dẫn theo Lâm Văn đi ra ngoài cửa, khi đi ngang qua Đơn Lợi và Cù Âm đang toàn thân cứng ngắc bèn khẽ gật đầu.

Vốn là Đơn Quần đang chăm chú nhìn bóng lưng của Phó Chính và Thiệu

Tây Bội rời đi, trong đầu xoay chuyển rất nhiều suy nghĩ và hình ảnh, đến khi giật mình lại chỉ nhìn thấy Phó Lăng đã đứng đối diện trước mặt ông.

"Tiểu Mộc. . . Hiện tại bà ấy đang ở đâu?" Đơn Quần đối mắt với Phó Lăng, từ từ mở miệng hỏi.

Ánh mắt Phó Lăng lấp lóe hồi lâu, thật lâu sau mới đáp một câu chẳng liên quan, "Bội Bội và con của con bé nhất định đều sẽ bình an khỏe mạnh."

Đời này việc đáng tiếc nhất với tôi đó là thời gian, ít nhất bà ấy còn danh chính ngôn thuận (*) ở bên cạnh ông gần hơn mười năm trời, mang thai con của ông, chăm sóc con của ông, đây là chuyện mà cô ấy đã dùng hết sức lực bất luận khó khăn thế nào.

(*): có danh phận, thân phận, không ai có thể chỉ trích hay phản đối được

Hiện tại trời nam đất bắc, ông lại không có tư cách có được người phụ nữ của mình làm bạn bên cạnh, tôi chỉ cố gắng hết khả năng của mình mà giữ đúng lời hứa của mình, giống như nhiều như vậy năm qua vậy, không nhiễu không hỏi, coi như trong sinh mệnh chưa bao giờ cô gái xinh đẹp mỗi khi tỉnh mộng, dùng hết quãng đời còn lại bảo vệ tốt con gái của bà ấy.

Cửa lớn nặng nề đóng lại lần thứ hai, cuối cùng Đơn Quần cũng không thể duy trì được nữa, quỳ xuống trên sàn nhà lạnh buốt, ôm trán thất thanh khóc rống, Đặng Di lung lay thoáng nghiêng sang tựa vào bên bàn, giữa lông mày không còn chút kiêu ngạo như ngày thường nữa.

Ông nội Đơn từ từ chống gậy đi ra khỏi phòng làm việc, ánh mắt kia đã không còn thanh minh nữa mà phủ một lớp cát nhàn nhạt.

***

Quả thật Cố Linh Nhan thể hiện tính nhẫn nại và dẻo dai vĩ đại, ngoan ngoãn nghe Đơn Cảnh Xuyên nói, lợi dụng khoảng thời gian nghỉ đông này được dịp nghỉ ngơi, đi theo anh về nhà thương lương thêm về hôn lễ sẽ tổ chức mấy tháng sau.

Nhà họ Đơn giống như trong một đêm người đi trà lạnh (*), giữa lông mày mọi người đều như đã già đi nhiều tuổi, bởi vì Cố Linh Nhan đã nhiều lần bất đồng ý kiến với Đơn Lợi và Cù Âm, đều thiếu chút nữa nhịn không được đập bàn, đến sau cùng lại vẫn cố nhẫn nhịn tiếp,

Không Phải Em Không Yêu Chương 60: Chương 57

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Không Phải Em Không Yêu Chương 60: Chương 57

Bạn đang xem Không Phải Em Không Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Tang Giới. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.