247Truyen.com

Không Phải Em Không Yêu Chương 39: Chương 36

Không Phải Em Không Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Không Phải Em Không Yêu Chương 39: Chương 36 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Thoa Xù

Lần này chuyện hủy hôn của quan chức bị bàn tán khắp thành phố.

Chuyện Phó cục trưởng tự ý rời khỏi buổi lễ đính hôn của mình vang danh khắp nơi trong giới chính trị của thành phố S, mối quan hệ giữa nhà họ Lương gia và nhà họ Phó được tuyên bố là hoàn toàn rạn nứt, những người còn lại đều cẩn thận quan sát tình hình.

Người trong nhìn qua vẫn âm trầm khó dò như thường ngày, nhưng thư ký ở bên cạnh anh và tâm phúc Phương Miễn đều cảm thấy dường như tâm tình của anh rất tốt.

Lúc trận mưa vừa dứt thì Lương Kha tới, thư ký đã nhìn thấy cô ta từ phía xa xa nhưng dứt khoát không thông báo, trong lòng cảm thấy may mắn vì sắp được xem kịch vui.

Cửa phòng làm việc bị Lương Kha đóng sập một cái đến rung trời, Phó Chính đang mở cuộc họp thông qua máy vi tính, thấy cô ta đi vào cũng không thèm ngẩng đầu.

Đợi đến khi anh tắt máy vi tính cũng đã là hai giờ sau rồi, Lương Kha ngồi trên ghế sô pha vẻ mặt không cảm xúc, gương mặt luôn luôn ngang ngược kiêu ngạo giờ đây nhìn qua đã hơi tiều tụy.

"Có phải anh điên rồi không?" Cô đứng dậy, nhìn thẳng vào anh: "Vì như một cô gái như vậy mà anh không cần mọi thứ nữa hả?"

Thấy anh không trả lời, cô ta cắn môi quát lên: "Phó Chính, thể diện của tôi cũng mất hết rồi, sau này con đường làm quan của anh vô cùng bất lợi, trước đó anh đã đồng ý với tôi rồi mà? Bây giờ anh lại nuốt lời sao?"

Anh đóng tài liệu lại, lạnh nhạt nói, "Ngày mai tôi chuyển một số tiền vào tài khoản của cô, những việc còn lại thứ lỗi cho tôi không giúp gì được, về phần chuyện công việc càng không tới phiên cô tới đây quơ tay múa chân."

"Tôi đã biết anh hai mươi năm rồi Phó Chính, anh cho là tôi muốn lấy tiền của anh sao? Hay là mưu tính gì với nhà họ Phó các người?" Cô ta giơ tay hất cái ly trên bàn văng lên trên tường, "Cô ta dựa vào đâu mà so với tôi, cô ta cho anh được cái gì? Anh tưởng rằng tôi không biết đối với anh mà nói thì tôi và cô ta đều như nhau sao, không có bất cứ một cô gái nào có thể nói chuyện yêu đương với anh hết."

Lúc này Phó Chính đã đi đến cạnh cửa, anh đưa lưng về phía cô ta, giọng hờ hững: "Điều cô ấy có thể cho tôi, cô mãi mãi không cho được."

"Còn nữa Lương Kha." Anh thong thả ung dung nói: "Đừng có làm ra vẻ như mình trung trinh một lòng một dạ với tôi như vậy, không phải thằng con trai lớn lỗ mãng nhà họ Ngôn đã tuyên bố không phải cô thì không lấy sao."

Anh chưa dứt lời Lương Kha đã đổi sắc mặt, cô ta giật giật môi vừa định nói gì đó, anh cũng đã bước nhanh khuất bóng trong hành lang.

. . .

Lúc về đến nhà, trong phòng đã có mùi thơm của cơm, Khoai Sọ cuộn lại thành một cục lười biếng nằm trong phòng khách liếc mắt nhìn anh, anh nới lỏng cà vạt, bước vào trong phòng bếp đảo mắt nhìn quanh.

Thiệu Tây Bội mặc tạp dề đang nấu canh, nghe tiếng anh về thì thản nhiên liếc nhìn anh giống như thường ngày, rồi lại tiếp tục nấu ăn.

Phó Chính nhìn bóng lưng của cô nghiến răng nghiến lợi, nhưng cũng không thể làm gì, đẩy mắt kính lên ngay ngắn rồi đi thay quần áo.

Sau bữa cơm chiều anh đang xử lý tài liệu ở bàn làm việc, cô ôm Khoai Sọ ngồi trên sô pha xem ti vi, trong phòng chỉ có tiếng của ti vi, nghe vào tai anh tuy là tạp âm, nhưng cũng không cảm thấy ồn ào.

Trong khoảng thời gian này hai người ở bên cạnh nhau, cô dùng thẻ của anh để lo chuyện cơm nước sinh hoạt hàng ngày, sau khi tan việc về nhà hoàn toàn không có bất cứ trao đổi gì, ai làm chuyện nấy, cũng đặc biệt hài hòa.

Có lúc cô tắm xong ra ngoài, mặc đồ ngủ tóc thì ẩm ướt tập yoga ở phòng khách, lúc lơ đãng anh hay nhìn cô tập qua hình ảnh phản chiếu của máy vi tính, trong lòng ngứa ngáy khó chịu nhưng vẫn bấm bụng nhẫn nhịn.

Từ khi nào mà anh trở nên lo này sợ nọ như vậy chứ? Tuy đây là lần đầu tiên trong cuộc đời anh dịu dàng nhận thua, đúng là trên danh nghĩa anh chỉ xin cô ở lại, nhưng bây giờ ngày nào anh cũng phải nhìn sắc mặt của cô, muốn nhìn tới khi nào đây?

Thôi, hiện tại chỉ cần có thể nhìn thấy cô là tốt rồi.

***

Tiêu An đến rừng trúc ở khu ngoại thành vừa đúng hoàng hôn, Thiệu Tây Bội đã đợi sẵn ở đó, trong tay đang cầm chén trà nhìn rừng trúc đến mất hồn.

"Bội Bội." Anh gọi một cách từ tốn, cất bước đi tới chỗ cô: "Trong cục có chuyện cho nên mới đến trễ, em chờ lâu rồi à."

Cô lắc đầu, đưa chén trà cho anh: "Em cũng vừa pha xong, nếm thử xem."

Tiêu An nhận lấy bằng hai tay, hòa vào mũi là một mùi hương thoang thoảng thấm vào lòng người. Anh lập tức kề vào miệng chén uống một hớp, một lúc lâu sau mới nói: "Trà ngon."

Thiệu Tây Bội quay đầu nhìn anh khẽ cười: "Cám ơn."

Anh nhắm mắt lại, cố gắng để cho giọng của mình ổn định hơn một chút: "Bội Bội, anh không hối hận."

Tình cảm của anh tuyệt vọng mà nồng đậm, tàn nhẫn mà trí mạng, trong lúc đó anh ta và em đã cùng trải qua những vết đao vết sẹo mà chỉ có hai người mới biết rõ thôi. Anh có yêu em sâu đậm hơn nữa, cũng không đấu lại tình cảm của em dành cho anh ta, em vui vẻ chịu đựng những thương tích mà anh ta đã gây ra.

"Vật hợp theo loài, ngưu tầm ngưu mã tầm mã." Cô nhìn anh, như trút được gánh nặng, "Anh

Không Phải Em Không Yêu Chương 39: Chương 36

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Không Phải Em Không Yêu Chương 39: Chương 36

Bạn đang xem Không Phải Em Không Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Tang Giới. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.