247Truyen.com

Không Phải Em Không Yêu Chương 36: Chương 33

Không Phải Em Không Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Không Phải Em Không Yêu Chương 36: Chương 33 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Thư

Từ trên xe mãi đến khi xuống đến nhà trọ, cả người Cố Linh Nhan vẫn dính cứng vào người Đơn Cảnh Xuyên như gấu koala, trái cắn phải cắn vừa hôn hít điên cuồng, Đơn Cảnh Xuyên sợ cô ngã xuống đành phải dùng hai tay ôm lấy cô thật chặt, hơi thở càng ngày càng nặng nề.

"Oa Oa, em hơi mệt." Cô bé nào đó vươn đầu lưỡi mềm mềm ra liếm lỗ tai Đơn Cảnh Xuyên, hà hơi một cái, đôi mắt ngập nước mở to nhìn anh, "Anh không nên cử động chứ...."

Tay anh lập tức run lên, Cố Linh Nhan xem đúng thời cơ liền ngã người xuống ghế sofa, cũng mạnh mẽ kéo nốt anh nằm xuống.

Bên tai vang lên từng tiếng ngâm nga khẽ như tiếng mèo kêu, Đơn Cảnh Xuyên cả kinh, mới phát hiện người dưới thân không biết đã bị lột sạch từ bao giờ, trên tay anh cầm quần lót nhỏ của cô, minh chứng rõ ràng việc anh lột sạch con gái người ta.

Cửa sổ không đóng chặt, gió nhè nhẹ xao động vào tận bên trong, Cố Linh Nhan ôm bả vai khẽ run rẩy, trong mắt Đơn Cảnh Xuyên nhìn thấy chính là da thịt trắng trẻo đến động lòng người, vươn tay cũng cởi nốt thắt lưng mình ra.

Cố Linh Nhan nhìn thấy động tác của anh chậm chạp giống như vẫn còn phân vân, không kiên nhẫn mà kéo anh lại gần ghế sofa, tự mình tách chân ngồi ở trên chân anh, cúi đầu thực hiện động tác tay gọn gàng linh hoạt.

Ánh mắt Đơn Cảnh Xuyên sáng lên rồi tối sầm lại, trơ mắt nhìn cô một tay đặt trên đùi anh, một tay run rẩy đẩy cửa mình, từ từ ngồi xuống chỗ đã trướng đến phát đau của anh.

Cố Linh Nhan cố gắng rất nhiều lần, mỗi lần đều không được, gấp đến độ môi sắp cắn nát, hơn nữa mỗi lần trượt ra đều đã chạm được đến bên ngoài nơi trắng hồng của cô, hoa dịch rơi tí tách đã nhiễm ướt một mảnh nước trên sofa dưới thân cô.

"Anh còn ngây ra đó nữa. . ." Cô đỏ mặt vỗ bả vai anh một cái, "Giúp em với. . ."

Hô hấp của anh bị kiềm hãm, một tay từ từ nắm lấy em cô, một tay kia đỡ chính mình chống vào người cô, dựa vào trí nhớ lần trước, khẽ run dùng sức đẩy lên trên.

"Ừm..." Anh chỉ vào một nửa, đã trướng đến mức cô thở nhẹ ra tiếng, khó chịu muốn xoay eo, nhưng cô càng xoay, cái miệng nhỏ kia cũng càng cắn anh càng chặt.

"Hô. . ." Đơn Cảnh Xuyên thở hốc vì kinh ngạc, thoải mái rên lên, mượn ẩm ướt mạnh mẽ dùng sức đâm vào tận cùng.

"Trướng muốn chết. . ." Cố Linh Nhan không thể tưởng được tư thế này lại có thể đi vào sâu như thế, cảm giác vừa đau vừa sơ rõ ràng hơn lần trước không biết bao nhiêu lần, toàn thân vừa tê vừa nhũn, hai tay nắm chặt bờ vai của anh, trong đầu hồi tưởng lại cảnh phim đen nào đó từng xem, cũng bắt đầu từ trên 'tấn công' xuống.

Đơn Cảnh Xuyên cảm giác nơi nhỏ hẹp của cô gắt gao cắn lấy chính mình, phối hợp động tác của cô, thường thường thúc một cái lên trên, thẳng đến khi đụng vào chỗ mẫn cảm của cô, Cố Linh Nhan bị khoái cảm này giày vò đến mức mồ hôi đầy người, nhanh chóng lên đỉnh, nhỏ giọng ngâm nga, người nhũn như con chi chi dừng lại bất lực nhìn anh.

Hai luồng trắng noãn trước ngực nhấp nhô lên xuống theo hô hấp của cô, thấy hai mắt anh bốc hỏa, cúi đầu dùng sức mút mát, một tay anh cẩn thận địa ôm cô từ trên đùi đề xuống đặt nằm trên ghế sofa.

Khi anh âu yếm hai luồng trước ngực, Cố Linh Nhan kìm lòng không đậu rên một tiếng, mở to mắt mơ màng nhìn anh, anh vươn tay kéo cả hai bắp chân thon nhỏ của cô đặt lên hai bên bả vai, nhìn ngắm nơi thần bí vương hoa dịch bóng mượt khi đóng khi mở khạc của cô, hồng mắt dùng lực đẩy sâu vào.

Đơn Cảnh Xuyên nhìn từ trên xuống, theo từng động tác của anh kéo ra lớp thịt non hồng nhạt, đâm vừa sâu vừa mạnh mẽ, Cố Linh Nhan thất thần nhìn cơ ngực tinh tráng, ngay cả nói cũng nói không nên lời, khi anh đạt đỉnh điểm gầm lên, rốt cục cô cũng nhịn không được hu hu khóc lên, liều mạng đá hắn nói "Từ bỏ, thật là khó chịu" .

Lúc này anh cũng tự biết mình có chút không khống chế được, liền vội khom lưng xuống thở nhẹ hôn môi cô, "Thực xin lỗi Bảo Bảo."

Khi Cố Linh Nhan nghe được câu này lập tức ngừng khóc, đỏ hồng mắt muốn nói mà ngừng lại nhìn anh, hắn chỉ cảm giác đã xong xuôi, nắm lấy kiều đồn của cô lại ca chạm vài cái cuối cùng rồi nhanh chóng rút ra.

. . .

"Em lạnh. . ." Toàn thân Cố Linh Nhan vô lực nằm đó, tùy ý anh cầm khăn tay cẩn thận giúp cô lau chùi, "Đơn Cảnh Xuyên khẳng định là anh đã đi tìm gái bao rồi, anh thành thật khai báo đi. . ."

Vừa rồi, cô vốn muốn mạnh mẽ chơi xe chấn với anh, anh lại chết sống không đồng ý đòi đến nhà trọ mới bằng lòng cho cô dính vào, cô nghĩ rằng về mặt ân ái thì hẳn là cô nhỉnh hơn môt tí, không nghĩ tới lần trước người này vẫn còn đần độn đến mức chỗ vào cũng tìm không ra, như thế nào làm lần hai lại có kỹ thuật thuần thục được như vậy.

Đơn Cảnh Xuyên lườm cô một cái, một tay ôm cô đi vào phòng tắm.

"Tắm rửa nha?" Anh chỉnh lại mớ tóc mai ẩm ướt của cô, thấp giọng hỏi.

"Không cần! Anh mới vừa nói với em cái gì kia? Nói lại thì

Không Phải Em Không Yêu Chương 36: Chương 33

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Không Phải Em Không Yêu Chương 36: Chương 33

Bạn đang xem Không Phải Em Không Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Tang Giới. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.