247Truyen.com

Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại Quyển 1 - Chương 51: Thiếu

Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại Quyển 1 - Chương 51: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mông Nhỏ

""Chết tiệt!"" Vu Nghiêm chửi thề qua bộ đàm, ""Như thế mà cũng để cho hắn chạy được, các cậu làm ăn kiểu gì vậy hả!""

Mấy vị cảnh sát nhân dân ""Làm việc bất lợi"" trên lầu oan ức muốn chết, nghe trách mắng như vậy chỉ muốn hét lên với người dưới lầu ""Anh có giỏi thì anh lên đi"". Bọn họ không dám đánh trả, quân đoàn người già tinh thần chiến đấu mười phần lại không chút nào khách khí, một ông cụ giơ cái chổi lớn lên đập xuống lia lịa.

""Cảnh sát mấy người từ sáng đến tối có thể làm việc nghiêm chỉnh hay không? Có bản lĩnh thì đi bắt Bin Laden đi, chỉ biết hãm hại dân chúng!""

""Ông à, ông bỏ vũ khí xuống trước đã, có chuyện gì từ từ nói... Đừng đánh nữa! Rõ ràng là mấy người hãm hại cảnh sát!""

Kẻ hiềm nghi nhảy ra ngoài từ cửa sổ râu ria xồm xoàm, mặt đầy nếp nhăn, bộ dáng khoảng chừng 60 tuổi, thân thủ lại nhanh nhẹn bất thường.

Hắn không hề rơi tự do, mà bắt được một song cửa sổ, giống như con khỉ tự quăng mình lên một tán cây đại thụ trong tiểu khu, cuộn tròn thân thể, hai tay bảo vệ mặt, dựa vào cành khô giảm xóc rơi xuống. Xuống gần đến mặt đất, hắn đột nhiên mở ra toàn thân, hai tay bắt lấy thân cây đu một cái, trực tiếp bay qua đỉnh đầu nhóm cảnh sát trước giờ không hề biết bay!

""Đuổi theo!"" Vu Nghiêm cầm côn cảnh sát lên, ""Vòng qua phía trước chặn hắn lại!""

Cảnh vật nơi này không giống lần đuổi bắt đại sư khí công trước đó ---- Ở đây không có ngõ nhỏ nào, đi ra ngoài tiểu khu dân cư chính ra đường cái bằng phẳng rộng lớn.

Cảm ơn khoa học kỹ thuật ngày nay, khinh công của hắn ta cho dù tốt, chỉ cần không có nơi chui vào, tuyệt đối sẽ không chạy thoát được ô tô.

Mấy chiếc xe cảnh sát theo lệnh vòng qua phía trước, tiếng còi cảnh sát vang lên kịch liệt, phía trước bị chặn đường, phía sau có người đuổi theo.

Trên mặt kẻ tình nghi bị đuổi theo chợt lóe lên vẻ ngoan độc, đột nhiên, hắn ta quay người lại giữa không trung, mạnh mẽ quăng thứ gì đó về phía Vu Nghiêm đang đuổi theo không bỏ.

Vu Nghiêm chỉ nhìn thấy động tác của hắn ta, không thấy rõ đối phương ném ra cái gì. Nhưng trong nháy mắt đó, cảm giác nguy hiểm trước nay chưa từng có tập kích, tóc gáy anh đều dựng hết cả lên, trong đầu chỉ có một suy nghĩ: Xong đời, muốn chết.

Đúng lúc này, sau lưng anh đột nhiên dán lên một bàn tay, mạnh mẽ đè anh xuống. Vu Nghiêm ở phía trước trọng tâm không ổn định, suýt chút nữa nằm sấp xuống, đồng thời, có thứ gì đó bay sượt qua ót anh, ""Đinh"" một tiếng!

Vu Nghiêm lảo đảo vài bước, đầu gối mềm nhũn quỳ xuống mặt đất, kinh hồn định quay đầu nhìn lại.

Chỉ thấy người dùng tay đè anh xuống là Diêm Hạo, trong tay Diêm Hạo mang theo một cây côn sắt đen thui, trên côn sắt dính vài cây phi đao đang lóe ánh sáng lạnh, chính là thứ mà kẻ tình nghi vừa ném về phía anh!

Diêm Hạo không kịp nói chuyện với anh, nhảy lên mấy cái đuổi theo kẻ tình nghi. Đối phương lặp lại chiêu cũ, mở tay ra, trong gió liền truyền đến tiếng rít sắc nhọn, lại là một đống phi đao!

Diêm Hạo vung cây côn sắt quỷ dị trong tay thành cần gạt nước, xoay tròn kín không một kẽ hở, gần như đều thành tàn ảnh, những cây phi đao đều bị cây gậy quỷ dị trong tay cậu ta hút lấy. Diêm Hạo tiến lên hai bước đuổi theo kẻ tình nghi, xoay người quét chân, kẻ tình nghi liền thay đổi sắc mặt, vì né tránh mà dùng sức nhảy lên, lại không để ý trên đỉnh đầu vừa lúc có một cành cây thô to.

Kẻ tình nghi cứ như vậy mà nhảy lên, trực tiếp đụng phải cành cây, ngay tại trận mà tự mình đụng thành chấn động não, hừ cũng không hừ một tiếng, liền rơi thẳng xuống đất ngất đi.

Nhóm cảnh sát nhân dân đuổi tới: ""...""

Đại thụ run bần bật.

Khinh công truyền thống sở dĩ không khoa học, chính là tại điểm này ---- trước khi tu luyện không có hệ thống quy củ huấn luyện, cũng không dạy đệ tử nền tảng an toàn ""Mắt xem 6 phương, tai nghe 8 hướng"", chạy nhanh như vậy, không có việc gì còn muốn trèo cầu thang, có thể không xảy ra ""Tai nạn xe cộ"" sao?

Mấy cao thủ khinh công bay tới bay lui đó, có mấy ai chưa đâm đầu vài lần? Chỉ là mọi người vì duy trì hình tượng tiên khí, nhất trí không cho người ngoài biết mà thôi.

Nhóm cảnh sát nhân dân đồng loạt xông lên, còng lại kẻ tình nghi.

""Trong túi có gì đó... Từ từ, đây là... Mẹ nó!"" Mấy cảnh sát ba chân bốn cẳng lục soát ra một đống dao giải phẫu trên người kẻ tình nghi. Chúng được gắn trên súng bắn tương tự như đồ chơi của trẻ con, khi ấn chốt mở sẽ bắn những lưỡi dao sắc bén ra, trong cự ly ngắn rất có lực sát thương, ""Lão Vu, mạng chó của anh thật đủ cứng rắn.""

""Tôi rất cảm ơn mọi người,"" Chân Vu Nghiêm còn có chút mềm, khập khiễng đi tới, cười khổ vỗ vỗ vai Diêm Hạo, ""Sao cậu lại tới đây?""

Diêm Hạo giống như muỗi kêu ""Vo ve"" một câu: ""Dương bang chủ bảo tôi tới. Bọn họ nói những kẻ này có khả năng liên quan tới ma giáo, sợ mọi người gặp nguy hiểm.""

""Phù..."" Vu Nghiêm suýt chút nữa chết lúc này còn đang nghĩ lại mà kinh, có chút thở không nổi, hai tay chống đầu gối, anh cong lưng nghiêng đầu đánh giá côn sắt trong tay Diêm Hạo, ""Công phu này của cậu là gì vậy, nội công sao? Còn có thể hút đao nhỏ?""

Cao thủ tại dân gian, chân nhân bất lộ tướng đây!

Vu Nghiêm không khỏi cảm

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại Quyển 1 - Chương 51: Thiếu

Bạn đang xem Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại. Truyện được dịch bởi nhóm Kites.vn. Tác giả: Priest. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.