247Truyen.com

Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại Quyển 1 - Chương 48: Thiếu

Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại Quyển 1 - Chương 48: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mông Nhỏ

Điện thoại thông minh và hệ thống định vị chính là đầu sỏ gây tội khiến cho thanh niên bây giờ bị mù đường.

""Nhìn cái gì mà nhìn, cũng bởi cô không nghe điện thoại, tôi gọi cho cô suốt cả đường đến, điện thoại mới hết pin đấy chứ."" Dụ Lan Xuyên cưỡng ép đổ tội, ""Nếu có hệ thống định vị, tôi còn cần cô làm gì?""

Nhưng Cam Khanh cũng không dễ bị lừa như vậy, điện thoại cô tắt nguồn chứ không hề tắt máy khi có cuộc gọi, suốt đường đi gọi cho một cái điện thoại không khởi động, không thể coi là người này lòng nóng như lửa đốt, chỉ có thể nói anh ta rõ ràng là một tên ngốc thiếu tay(*).

(*)giống kiểu thiếu đánh (muốn ăn đánh)

Cam Khanh nói: " Dùng đèn pin trên điện thoại đúng là rất phí điện, không sao đâu, tiểu Dụ gia, sợ đi đường ban đêm không mất mặt đâu.""

Dụ Lan Xuyên: ""Ai sợ đi đường ban đêm hả?""

Cam Khanh nhìn gương mặt nghiêm túc đứng đắn của anh một chút, vô cùng rộng lượng cười: ""Tôi sợ.""

Dụ Lan Xuyên đột nhiên phát hiện mưu kế của người phụ nữ này cực kỳ thâm sâu, am hiểu ""Lấy không giả bộ làm giả bộ"", ""Lấy lui làm tiến"", không hiển sơn lộ thủy(*), còn luôn tỏ vẻ cô rất siêu phàm thoát tục, vô cùng gây ức chế.

(*)không hiển sơn lộ thủy: không bộc lộ tài năng

Còn không chờ anh nghĩ xem phải phản kích như thế nào, đột nhiên, tiếng cười quái dị dọa Dụ Lan Xuyên thành một làn khói nhẹ lại xuất hiện!

Âm thanh kia rất có lực xuyên thấu, giống như lão già quái dị, lại giống như không phải con người, một tiếng hét là có thể truyền đi thật xa.

Hai người đồng thời rùng mình, chỉ thấy Cam Khanh vừa rồi còn ""Bình tĩnh rộng lượng"", đao trong tay giờ đã lóe sáng, nhưng lại không cầm được điện thoại, lúc rơi xuống màn hình úp xuống mặt đất. Đèn pin ở mặt sau chiếu lên trời, chiếu sáng những kẽ hở giữa các nhánh cây đang giương nanh múa vuốt.

Ở đó có một con... cú mèo đầu tròn não tròn đang ngồi chồm hổm.

Con cú mèo tùy tiện kêu lên hai tiếng, bị đèn pin chiếu lung la lung lay, nghểnh cổ kêu lên: ""Hú ----""

Sau đó phẫn nộ vỗ cánh bay mất.

""Sợ đi đường ban đêm không mất mặt đâu,"" Dụ Lan Xuyên nhặt điện thoại của Cam Khanh lên, thổi thổi mặt kính cường lực dính đất, ung dung hả hê mà đưa cho cô, ""Được rồi, thu đao lại đi, phải hữu hảo một chút với động vật quý hiếm cấp 2 được quốc gia bảo hộ chứ. Lần tới nhớ rõ, làm người quang minh chính đại thì đừng có ngầm giả bộ.""

Cam Khanh: ""...""

Chủ nhật dù có binh hoang mã loạn thì vẫn là chủ nhật, tốc độ trôi của thời gian lúc nào cũng gấp đôi ngày làm việc, trong nháy mắt đã là ngày thứ tư ông cụ Chu mất tích, vẫn hoàn toàn không có tin tức gì. Trái lại vụ hắc xe của Hành Cước Bang tham gia tập kích cảnh sát thì như rút củ cải mang theo bùn, tóm được rất nhiều tên có tiền án và dùng thân phận giả.

""Chúng tôi đã hỏi được một ít tình hình,"" Vu Nghiêm đi tới viện 110, nói với mấy người hàng xóm, ""Là thế này, khụ, căn cứ theo khẩu cung của kẻ Bị tình nghi Tưởng Bân... Cũng chính là đại sư khí công mà chúng ta bắt được, chúng tôi đã tìm thấy bà Lâm bị mất tích.""

Chu Bội Bội đang suy sụp ủ rũ chợt ngồi thẳng dậy: ""Tôi biết bà ấy, cha tôi với bà ấy rất thân thiết! Lúc bà ấy mới mất tích, anh còn tới nhà chúng tôi hỏi chuyện! Vậy thế nào, mấy kẻ lừa gạt những cụ già này là một nhóm hả? Rốt cuộc tại sao vậy? Giờ bà ấy đã về nhà rồi sao? Có nói gì không, có từng gặp cha tôi không?’’

Hàn Đông Thăng kéo tay cô, nhẹ nhàng lắc lắc: ""Nghe người ta nói xong đã.""

""Chị bình tĩnh một chút,"" Vu Nghiêm nhẹ nói, ""Chúng tôi tìm được bà Lâm, nhưng người đã...""

Chu Bội Bội sửng sốt, trong chốc lát, mặt cô biến sắc, cả người bắt đầu run rẩy.

""Đừng vội đừng vội,"" Vu Nghiêm vội vàng nói, ""Tưởng Bân nói, lúc bà Lâm đi tìm Tưởng Bân để rút lại tiền, vì xảy ra tranh chấp với người của bọn chúng nên trong lúc tức giận đã phát bệnh tim chết, không liên quan đến ông Chu. Chúng tôi cũng đã hỏi rất nhiều đệ tử lớp khí công, họ đều nói ông Chu gần đây không hề tham gia hoạt động của bọn họ, gọi điện thoại cũng không tiếp, thái độ với mấy ""Sư huynh đệ"" kia đều tương đối lạnh nhạt. Chúng tôi cho rằng ông ấy chắc đã nghĩ thông suốt, phát hiện mình bị lừa gạt.""

Hàn Đông Thăng vội hỏi: ""Vậy ông ấy có thể đi đâu được?""

""Có một ông cụ trong lớp khí công nói, lần trước ông Chu từng cãi nhau với ông ta, nói mấy quả trứng gà đại sư bán đều là đồ mua trong siêu thị, ăn vô dụng, cũng chẳng có quyển sách nào ghi khí công có thể dựa vào thức ăn truyền lại. Hai người không cùng quan điểm, còn tan rã trong không vui. Ông Chu lúc gần đi còn nói một câu, tiền mua trứng gà của bọn họ cũng đủ để đi du lịch cả nước rồi."" Vu Nghiêm cẩn thận an ủi Chu Bội Bội, ""Chúng ta hãy lạc quan một chút, lời này chắc hẳn không phải ông ấy thuận miệng nói. Có lẽ ông cụ thật sự đã lập kế hoạch đi du lịch, lại giận dỗi với người nhà nên nhất thời xúc động ra ngoài giải sầu?""

""Đúng rồi! Tôi nhớ ra rồi, gần đây cha hay mua mấy quyển bản đồ giải sầu!"" Hàn Đông Thăng vội vội vàng vàng đứng dậy, đến chỗ đầu giường ông Chu lật một đống sách báo lên, mừng rỡ nói, ""Mấy quyển bản đồ kia không có ở đây, ông cụ đều mang đi rồi, không chừng đồng chí cảnh sát đã suy đoán đúng!""

Trong lúc luống cuống Chu Bội Bội chợt dâng lên chút hi vọng, tha thiết nhìn anh.

""Người già cũng cần được dỗ, lão ngoan đồng(*) mà."" Vu Nghiêm nở nụ cười với cô, ""Chờ tiêu hết tiền rồi, không chừng ông cụ sẽ trở lại. Lúc ra ngoài cũng có rất nhiều nơi nghỉ chân và phương tiện giao thông cần thẻ căn cước, cái này thì dễ tìm rồi, chúng tôi sẽ liên lạc với các ngành liên quan để tiếp tục tra, chị yên tâm.""

(*)lão ngoan đồng: từ để chỉ người già nhưng tính tình trẻ con.

Miệng Vu Nghiêm rất ngọt, vài ba lời là có thể trấn an được Chu Bội Bội đang hoang mang lo sợ, đưa mắt với Dụ Lan Xuyên và Hàn Đông Thăng rồi lên lầu.

""Sao vậy?"" Dụ Lan Xuyên hỏi.

""Không lạc quan được như tôi nói."" Vu Nghiêm nhỏ giọng nói, lại nhìn Hàn Đông Thăng một cái, ""Vừa rồi ngay trước mặt chị dâu tôi không dám nói, tên Tưởng Bân của Hành Cước Bang đó có kinh nghiệm lừa đảo rất phong phú, hiểu rõ tâm lý người già, một mực chắc chắn là có người đào góc tường hắn, nếu không "Các đệ tử" không thể nào "Phản bội" hắn được... A, chào Mộng Mộng lão sư.""

Cam Khanh nghe thấy động tĩnh của bọn họ, mở cửa, Vu Nghiêm vừa thấy cô, liền nhớ tới chuyện bị Hành Cước Bang bao vây. So với Minh chủ làm bằng nước, Cam Khanh hoàn toàn là hình mẫu tiêu chuẩn của thế ngoại cao nhân. Ngay cả hiện giờ Vu Nghiêm cũng thấy trong bóng dáng của cô cất dấu chuyện xưa thần bí, quả thực muốn khom lưng kính trà đại lão.

Cam Khanh cười với anh một cái: ""Nói tiếp đi, không cần để ý đến tôi, Hành Cước Bang làm sao?""

""Mấy tên lưu manh này đặc biệt am hiểu đánh gần cầu(*), Tưởng Bân chưa bao giờ bán thuốc linh tinh, chủ yếu là tổ chức "Tọa đàm của đại sư khí công", phát sóng trực tiếp biển diễn khí công gì đó, để cho "Các đệ tử" tặng quà(*), rất nhiều cụ già kích động lên là có thể tặng hàng ngàn vạn. Tất cả những 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại Quyển 1 - Chương 48: Thiếu

Bạn đang xem Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại. Truyện được dịch bởi nhóm Kites.vn. Tác giả: Priest. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.