247Truyen.com

Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại Quyển 1 - Chương 40: Thiếu

Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại Quyển 1 - Chương 40: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mông Nhỏ

Lúc Cam Khanh nói lời này, thực ra Dụ Lan Xuyên mới vừa ra khỏi thang máy, vừa ngẩng đầu liền thấy thằng em ngốc của mình từ nhà cách vách thò đầu ra, nhìn xung quanh, cũng không biết là đang tìm kiếm cái gì.

""Tìm cái gì vậy?"" Dụ Lan Xuyên lên tiếng, anh liếc mắt nhìn đồng hồ --- giờ này, bình thường ngay cả Wechat của khách hàng thượng đế Cam Khanh còn không thèm nhắn lại, ""Mấy giờ rồi, sao em còn ở trong nhà người khác làm phiền hả?""

Lưu Trọng Tề nghe tiếng nhìn lại, thấy là anh, vẻ mặt vô cùng khiếp sợ: ""Oa, xa như vậy!""

Dụ Lan Xuyên không nhịn được nhíu mày: ""Hả?""

""Em quên mang chìa khóa."" Lưu Trọng Tề nhanh chóng giải thích, nhưng hiển nhiên, tâm tư của thiếu niên lúc này hoàn toàn không đặt trên người anh cậu.

Lưu Trọng Tề quay đầu lại, ngạc nhiên hỏi Cam Khanh liên tiếp mấy câu: ""Cách xa như vậy chị cũng có thể nghe thấy? Thật hay giả vậy? Hóa ra những gì tôi đọc trong tiểu thuyết, viết có người nghe lén người khác nói chuyện, thở hổn hển một hơi liền bị phát hiện, vẫn cho là khoa trương, thì ra là thật hả? Đây là trời sinh hay có thể luyện ra vậy? Luyện thế nào... Oái oái, anh!""

Dụ Lan Xuyên nhấc tay đè lại ót cậu, mạnh mẽ xoay đầu cậu lại, gật một cái với Cam Khanh, mặt không đổi sắc xách đi mất.

Lưu Trọng Tề: ""Anh, chị ta ngồi trong phòng vậy mà có thể nghe thấy tiếng thang máy, giống như dơi ấy!""

Dụ Lan Xuyên lãnh khốc nói: ""Cho dù em luyện thành cái rada, thi tiếng Anh là kỹ năng nghe, không phải là dựa vào bốc thăm!""

Lưu Trọng Tề: ""...""

""Này."" Cam Khanh lên tiếng gọi hai người bọn họ lại.

Giọng nói kia như thể vuốt một cái qua gáy anh, anh giật mình đứng lại, cảm giác ngay cả giọng nói của bà đồng này cũng lộ ra vẻ không đứng đắn.

Cam Khanh đưa ra cặp sách của Lưu Trọng Tề: ""Đừng quên đồ.""

Trên cặp sách của Lưu Trọng Tề đính mấy cái huy hiệu, có hình quả bóng, cướp biển vùng Caribbean, còn có siêu anh hùng gì đó. Vậy nhưng Dụ Lan Xuyên một mực không để ý, anh chỉ thấy cái huy hiệu chính giữa là hình một con chó hoạt họa. Thần kinh nhạy cảm của tiểu Dụ gia nhất thời bị kích thích, quay đầu mắng Lưu Trọng Tề: ""Treo một đống thứ đồ linh tinh, còn nhỏ lắm đấy hả!""

Lưu Trọng Tề choáng váng bị anh vo thành một nắm lăn trở về nhà, không thể hiểu được tại sao anh mình đột nhiên có ý kiến với đống huy hiệu: ""Em treo lâu rồi, anh cũng đâu nói gì...""

Trở về nhà, Lưu Trọng Tề vẫn không nghĩ ra ý tứ câu cuối cùng kia của Cam Khanh.

Cái gì gọi là ""Thời gian là không thể bù lại""?

Nếu chị ta thật sự giống như chính mình nói như vậy, biết bản thân không đúng, sau đó hung hăng bỏ ra mấy năm, hơn nữa có hiệu quả rõ ràng ---- bạn học Lưu Trọng Tề đau khổ mà thừa nhận, ít nhất nếu hiện tại thi tiếng Anh, chị ta dường như giỏi hơn cậu một chút ---- vậy cũng không hề muộn.

Thi tốt nghiệp trung học lại không có hạn chế, cho dù lấy kinh nghiệm xã hội có hạn của một học sinh trung học, Lưu Trọng Tề cũng có thể thay chị ta nói ra rất nhiều biện pháp: Có thể xin tài trợ học tập, các trường học lớn đều có ""Con đường xanh""(*); nếu thành tích của chị ta tốt, qua một năm, các loại học bổng cũng đủ dùng; thành tích chưa đủ tốt cũng không sao, có thể tự tìm một công việc, chỉ cần chị ta không quá ham mê với hãm hại lừa gạt không thể tự kiềm chế, hiện giờ tìm việc làm một nhân viên cửa hàng cũng không mất quá nhiều công sức, còn có thể chọn cái tốt mà làm.

(*)Con đường xanh: chính sách hỗ trợ học phí đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Những thứ này cũng không phải là bạn học Lưu Trọng Tề đứng nói chuyện không đau thắt lưng, vô căn cứ nghĩ ra, mà là ngay cạnh cậu có ví dụ thực tế ---- hồi đó Dụ Lan Xuyên có thể dựa vào các loại tiền thưởng thi đua tự cấp tự túc, cho nên trải qua thời kỳ phản nghịch thanh xuân không hề sợ hãi, muốn chuyển đến đâu ở liền chuyển đến đó, vô cùng phách lối, ai cũng đừng mong dùng kinh tế chế ước anh.

Mặc dù lấy con mắt của vị thành niên nhìn, Cam Khanh là một ""Bà lão"", nhưng người hai ba mươi tuổi trong xã hội về trường đào tạo chuyên sâu cũng là chuyện bình thường, chị ta vừa không phải nuôi gia đình, cũng không có gánh nặng cuộc sống gì đó, sao không thể thử một lần chứ?

Bất kể bốn năm đại học có thể học ra kết quả gì hay không, dù sao vẫn tốt hơn làm bà đồng trong tiểu hắc điếm đúng không? Coi như không thi đại học, trong môi trường bây giờ, muốn học một môn chuyên ngành, cũng có rất nhiều con đường. Đường trên, đường dưới, trả tiền, miễn phí,... Nhìn chị ta chơi bời lêu lổng cả ngày lẫn đêm như vậy, lại còn có mặt mũi mà nói ra ""Thời gian là không thể bù lại""?

""Rõ ràng là chính mình lười, bùn nhão không trét nổi tường!"" Lưu Trọng Tề càng nghĩ càng cảm thấy mình lại bị lừa gạt.

Thiếu niên ăn khuya no nê, lại về phòng học một đống từ mới, trải qua một ngày hết sức phong phú, ba giây liền đi vào giấc ngủ, tất cả ưu phiền cũng bị cậu ngăn cách ngoài thân.

Chỉ là, loại hạnh phúc này quá hiếm

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại Quyển 1 - Chương 40: Thiếu

Bạn đang xem Không Ô Nhiễm, Không Gây Hại. Truyện được dịch bởi nhóm Kites.vn. Tác giả: Priest. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.