247Truyen.com

Không Bàn Cãi Nhiều, Em Phải Làm Vợ Anh Thông báo xóa truyện!!!

Không Bàn Cãi Nhiều, Em Phải Làm Vợ Anh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Không Bàn Cãi Nhiều, Em Phải Làm Vợ Anh Thông báo xóa truyện!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Xin chào mọi người, Rùa đã có thông báo tạm hoãn trước đây rồi đúng không? :> Hôm nay Rùa quyết định sẽ xóa truyện. Các bạn hãy yên tâm nhé, không phải Rùa bỏ mà là sẽ chỉnh sửa lại từ đầu. Nội dung, tình tiết thì giữ nhưng sẽ sửa về lời văn, từ ngữ chau chuốt hơn. Vì Rùa được một số đàn chị nhận xét là tay viết còn non quá.

Rùa sẽ đăng lại truyện vào ngày nào đó không xa, nếu các bạn vẫn yêu quý câu truyện này thì đừng quên tên nó nhé :> Rùa vẫn giữ tên đây thôi.

Lời cuối: Tạm biệt các bạn, mong các bạn vẫn sẽ yêu thương mình.

Tháng sau mình sẽ xóa truyện. Love all <>

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Không Bàn Cãi Nhiều, Em Phải Làm Vợ Anh Thông báo xóa truyện!!!

Bạn đang xem Không Bàn Cãi Nhiều, Em Phải Làm Vợ Anh. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Rùa Sún Răng. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.