247Truyen.com

Khói Bếp Ven Hồ Chương 24: Chương 24

Khói Bếp Ven Hồ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khói Bếp Ven Hồ Chương 24: Chương 24 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tề Minh ngồi ở chỗ ngồi hàng đầu quán kịch, một mình uống rượu buồn bã, giống như không nghe thấy đối với tiếng ca diễn y y nha nha trước mặt, sau lưng bị người vỗ một cái, "Vì sao đến rồi cũng không tới tìm ta?" Bụng Khâu Mạt quá lớn, đi ngang qua một loạt chỗ ngồi ở đó thật là khó khăn.

Những người làm kia thấy Huyện lệnh đại nhân, lập tức tiến lên dời bàn ghế chung quanh ra, dọn dẹp ra một mảng lớn chỗ trống cho hai người.

"Làm sao ngươi có rãnh rỗi tới đây?"

"Chao ôi, tranh thủ lúc rảnh rỗi. Gần đây bị Tề gia này làm cho ta cũng bể đầu sứt trán."

"Tề gia?"

"Đúng rồi, lại nói cũng coi là Bổn gia ngươi, thế nào, không phải có quan hệ thân thích với ngươi chứ?"

"Ta không có thân thích ở trong trấn này."

"Vậy thì tốt, vậy thì tốt. Đại tiểu thư Tề gia này dám muốn kết hôn với con trai nhỏ của ta, vốn thật ra là ta cũng không có ý kiến gì, mà tiểu tổ tông Lăng thị không chịu đồng ý. Ôi, ta kẹp ở trong đó, coi như là trong ngoài không được lòng người."

"Ngươi đồng ý không được sao, còn quản hắn khỉ gió có đồng ý hay không?" Tề Minh uống một hớp rượu, giọng nói vẫn là bực bội đến sợ.

"Hắn là từ nhỏ bị chính quân ta nuông chiều, muốn gió có gió, lúc này muốn thật sự buộc hắn gả đi, nhất định không chắc sẽ làm ra chuyện gì." Khâu Mạt nhận lấy trà người làm đưa lên, "Ngươi làm sao vậy? Dáng vẻ buồn bã ỉu xìu."

"Còn không phải là Mai Tam Thiếu"

"Thì sao, một chút tiến triển cũng không có à?"

"Đừng nói nữa, trơn bóng không lưu dấu tay, lần đó ta xin nàng giúp ta sửa nóc nhà, nói bóng nói gió cũng bị nàng dẫn qua, nếu không thì giả bộ ngu." Nàng quơ quơ bầu rượu trống rỗng trong tay, ý bảo người làm bên cạnh đổi, "Còn có chàng trai mà nàng cưới được, một chút đồ trang sức không thích, cái gì cũng không chịu lấy, ta cũng không có biện pháp nào."

"Cõi đời này, thật không có những người khác biết điêu khắc Cửu Hoàng Triêu Phượng sao?"

Tề Minh lắc đầu liên tục, "Không có." Nàng tiếp tục uống rượu, Khâu Mạt đè lại bầu rượu, "Chẳng qua ngược lại gần đây ta nghe được tin tức, ngươi nhất định sẽ có hứng thú."

"Cái gì?"

"Mai đại thiếu về Phong thành."

"Thật?"

"Nghe nói là vậy."

"Xem ra, ta nên đi Phong thành một chuyến." Tề Minh đột nhiên đứng lên, con hát trên đài sợ hết hồn, âm thanh dừng lại.

"Các nàng là tỷ muội mình, nàng ấy sẽ giúp ngươi?"

"Ngươi quên sao? Mai Sóc, nàng lại là ngẩng đầu ra khỏi nhà."

***

Đêm lạnh như nước, trăng sáng lập loè ở trong mây, Mai Sóc không cẩn thận giẫm một phát trên người tuyết ở cạnh cửa, đạp bụng bẹp xuống, nàng gãi đầu, "Lần này nguy rồi." Đây chính là Tiểu Xước Nhi chất đống một buổi chiều mới tích tụ ra được.

Nàng ngồi xổm người xuống, vốc một đống tuyết trắng, lấp lên vào đó, lấy tay vỗ phẳng lại, lúc này mới đứng dậy.

Ở trong màn đêm câu đối đám cưới trên cửa không thấy rõ chữ, nàng đưa tay bóc xuống, đẩy cửa đi vào, nhưng mà khắp nơi đều tối đen như mực.

"Tiểu Xước Nhi, ngươi đang ở đâu? Sao không thắp ánh nến?"

Theo ánh trăng ngoài cửa sổ, nàng mơ hồ thấy hắn đang đứng ở bên giường thả mành vải, "Hôm nay là mùng mười."

"Mùng mười thế nào?"

"Mùng mười là ngày con chuột gả con, thắp ánh nến sẽ bị dọa đến bọn nó."

Mai Sóc nhấc mành lên đi tới, lần này thật sự là đưa tay không thấy được năm ngón rồi, nàng đưa tay sờ tới mặt của hắn, tiện kéo thân thể hắn qua, "Đây chỉ là một truyền thuyết."

"Có lẽ là thật đấy?" Hắn ngưỡng mặt lên, thật ra thì cái gì cũng không thấy, "Trước kia phụ thân từng nói, rất nhiều việc chỉ là chúng ta không tin mà thôi, không có nghĩa là nó không tồn tại."

Mai Sóc ngẩn ra, đưa tay chính xác không nhầm búng xuống trán của hắn, "Thật muốn biết cha ngươi là hạng người gì, có thể dạy dỗ ngươi như vậy. . ."

Lời nàng nói chưa hoàn tất, ôm lấy hắn, Lâm Xước không nhịn được hỏi nói: "Như vậy cái gì?"

Mai Sóc không trả lời hắn, chỉ cười nói, "Nếu không thể hù đến bọn nó, vậy chúng ta làm chút chuyện không cần thắp ánh nến là được rồi."

Sau đêm tân hôn đó, hai ngày nay nàng cũng không chạm vào hắn, nàng lục lọi

Khói Bếp Ven Hồ Chương 24: Chương 24

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khói Bếp Ven Hồ Chương 24: Chương 24

Bạn đang xem Khói Bếp Ven Hồ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mạc Nhạ Thị Phi. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.