247Truyen.com

Khói Bếp Ven Hồ Chương 20: Chương 20

Khói Bếp Ven Hồ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khói Bếp Ven Hồ Chương 20: Chương 20 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: trang bubble

Lửa đốt trong lòng bếp đang lên hừng hực, trong nồi lớn truyền đến tiếng nước sôi ùng ục, Mai Sóc đang ngẩn người nhìn ngọn lửa. Hai ngày nay nàng làm sao thế, Lâm Xước mỉm cười với nàng, nàng cũng liền không phân rõ trời nam đất bắc.

Trước kia quả thật hắn cũng không biết cười lắm, nhất là nụ cười thật lòng rộng mở như vậy, hầu như cũng chưa từng có.

Kỳ, tình yêu là chuyện hai người, trước đều là một mình nàng đang cố gắng, mà hắn ỷ lại nàng, lại càng sợ nàng. Hôm nay hắn dần dần bắt đầu tin tưởng nàng, thậm chí mở rộng lòng dạ đối với nàng. Dĩ nhiên là nàng vui mừng, nhưng giống như cho tới bây giờ, nàng thật như là tiểu nha đầu mười bảy mười tám tuổi mới biết yêu như thế sao?

Thư, sáng sớm ba mươi tết bị người gõ lên cánh cửa, lại là một đám trẻ con ồn ào đòi bánh kẹo cưới, nàng còn kỳ quái, sao đã sớm biết nàng muốn thành thân rồi hả?

Võng, "Mấy ngày nữa trở lại, bây giờ còn chưa có." Nàng cúi người xuống dụ dỗ một đứa bé trai, sau lưng bé gái chà xát mặt, "Xấu hổ.. xấu hổ, câu đối đám cưới cũng dán ra rồi, còn nói không có, không ngượng ngùng."

Nàng ngẩn ra, quay người lại nhìn, mới phát hiện ra trên cửa chính của mình thật sự dán một bộ câu đối đám cưới, hình như, còn chính là ngày hôm qua nàng chóang váng viết xuống.

"Cái này, ặc, dán nhầm rồi." Nàng gãi cái ót, quay đầu lại nhìn giấy đỏ, nhìn một chút ngược lại cảm thấy có lẽ mình viết câu đối đám cưới đều thuận mắt hơn so với nghĩ tới câu đối xuân trước kia. Nàng đóng cửa lại, để lại một bầy trẻ con cười đùa, náo loạn một hồi, ném cầu tuyết lẫn nhau, dần dần đi xa.

Nàng mất tập trung, tiếng nước chảy càng lúc càng lớn, rốt cuộc nàng trở lại bình thường, đứng lên.

Tuy rằng vẫn là buổi trưa, mành trướng trong nhà chính đã bị để xuống, ngăn cách nhà chính thành hai gian, thùng gỗ đang đặt ở trước giường. Trước tết đương nhiên phải tắm nước nóng, tắm rửa mình đến sạch bóng, không thể mang theo dơ bẩn qua năm mới. Mai Sóc lo lắng khuya trời lạnh, cho nên ban ngày đã đun nước chuẩn bị để cho hắn tắm.

Đổ nước nóng vào, thử một chút nước ấm vừa đúng, nàng nhấc mành trướng lên, Lâm Xước đang ngồi ở trước bàn, ngón tay chỉ qua từng chữ từng chữ, miệng lẩm bẩm. Nàng đi lên trước lấy cuốn sách dưới tay hắn ra, "Tắm."

Hắn đi vào bắt đầu cởi quần áo, bên cạnh thùng gỗ vắt khăn vải chà sát cơ thể. Mai Sóc ngồi ở trước bàn, nhìn 《 Bách Gia Tính 》kia vốn đã vượt qua một nửa, một tay chống đầu của mình, muốn đi vào không?

Lâm Xước đã vào thùng gỗ, bên trong truyền đến tiếng nước chảy rào rào, Mai Sóc đứng lên, không biết là nên đi ra gió lạnh thổi một chút để đè xuống một số suy nghĩ đẹp đẽ đầy não của mình, hay là trực tiếp vén rèm đi vào.

Lúc hắn tắm trước kia, nàng đều trực tiếp nán lại ở sân sau, chờ hắn tắm xong mới vào nhà, thứ nhất nàng muốn ở trong nhà, đoán chừng hắn cũng không chịu tắm. Mai Sóc nhìn mành trướng, bây giờ hắn cũng thật là tin tưởng nàng, nàng vẫn ở lại chỗ này, hắn cũng dám xuống nước tắm rửa rồi.

Lâm Xước không biết trong lòng người bên ngoài đang đánh giằng co, dieenddafnleequysddoon vẫn còn đang ghi nhớ chữ mới vừa học, thì ra là họ của hắn và nàng đều là một thiên bàng đấy.

Nhìn một chữ mộc kia giống nhau như đúc, hắn đã vui vẻ rất lâu.

Hắn vốc nước lên giội ở trên người mình, không nghe thấy tiếng mành trướng bị vén lên, mãi đến khi khăn vải trong tay bị người rút đi từ trước người.

"A." Hắn trọn tròn mắt nhìn người tới, "Ngươi... Sao ngươi đi vào?"

Mai Sóc gãi gãi đầu, "Ta chà lưng cho ngươi." Không đợi hắn nói gì, nàng đứng ở phía sau hắn, "Ngươi với không tới."

Lâm Xước ngồi ở trong thùng gỗ, cuộn thân thể mình thành một đoàn, đôi tay bao bọc hai chân cong lên, khăn vải ướt nhẹp chà trên lưng. Mai Sóc nhìn hắn dán vào vách thùng gỗ, thân thể cả người cứng ngắc, cúi thấp thân thể, "Cho ta thấy, không có gì phải xấu hổ."

Hắn cúi đầu thấp xuống, lộ ra lỗ tai đỏ ửng lên, Mai Sóc vớt lên mái tóc dài của hắn, dính ướt nắm ở trong tay, đổ chút nước xà phòng từ từ xoa xoa.

"Chúng ta là người thân mật nhất, cho nên, đừng cảm thấy đây là người không thể gặp." Nàng rửa sạch tóc dài bôi bọt màu trắng của hắn, xoa hai vai của hắn, muốn cho hắn thả lỏng ra.

Lâm Xước vẫn không có phản ứng gì, nàng kéo một cái tay của hắn, chuyển qua lau chùi tỉ mỉ, tiến tới bên tai hắn, "Lại không thích ta chạm vào ngươi sao?"

Một lúc lâu, rốt cuộc hắn lắc đầu một cái, giọng rất nhỏ gần như chìm ngập ở trong tiếng nước chảy, "Không, không phải."

Mai Sóc cười khẽ, một tay mơn trớn

Khói Bếp Ven Hồ Chương 20: Chương 20

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khói Bếp Ven Hồ Chương 20: Chương 20

Bạn đang xem Khói Bếp Ven Hồ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mạc Nhạ Thị Phi. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.