247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 95: Cừu Địch

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 95: Cừu Địch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit:..Lam Thiên..

Nàng liền dời đi trọng tâm câu chuyện, hỏi: "Như vậy công phu của tỷ cũng do Hồng Điệp tỷ tỷ dạy sao? Muội thấy các tỷ đều có thể bay liệng trên trời, thật thần kỳ nha, muội có thể học hay không?"

Mặc Lục cười vỗ tay nói: "Đương nhiên có thể, bất quá, tỷ muội học thành được cũng không phải rất nhiều. Hiện tại cũng chỉ có tỷ và Tương Tử muội muội là có thể bay lượn như thường, vì vậy, Hồng Điệp tỷ tỷ cũng chỉ đồng ý dẫn hai chúng ta đi ra ngoài." Lúc Mặc Lục nói những lời này, trên mặt tựa hồ còn có một tia thần sắc đắc ý.

Thiển Thiển cũng dùng tay áo che miệng, nói: "Tỷ tỷ thiên tư thông tuệ, là đương nhiên. Vừa nghe tỷ tỷ nói, tỷ tới nơi này cũng bất quá mới hai ba năm, nhưng sao lại có thể tiến triển xuất thần nhập hóa được như vậy?"

Kế hoạch trước tiên của Thiển Thiển là học được môn khinh công này, đến lúc đó nếu như thực sự không được,nàng liền lén lút trốn ra ngoài cũng tốt.

Thiển Thiển giả bộ rất vui vẻ hòa nhập với mọi người, Hồng Điệp nhìn ở trong mắt, nhưng cũng không vạch trần.

Muốn học khinh công, đầu tiên phải giữ vững trọng lượng cơ thể, thân thể phải ổn định. Thiển Thiển theo những tỷ muội cùng nhau học môn công phu này, giống như xiếc ảo thuật vậy, một lần lại một lần luyện tập xiếc đi trên dây.

Không quá vài ngày, Thiển Thiển liền eo mỏi lưng đau, ngược lại không phải là bởi vì ăn không hết cái khổ này, mà là cứ như vậy, muốn luyện thành cũng ít nhất là chuyện của một năm sau, đến lúc đó hoàng hoa thái cũng đều lạnh.

Ngay vào lúc này, Hồng Điệp triệu tập tất cả mọi người tới sân rộng nghị sự, nói: "Ngày hôm nay ta nhận được tin tức, cừu nhân không đội trời chung với ta gần nhất mới xuất hiện ở trong võ lâm, năm năm, ta tìm hắn rất khổ cực!"——

Thiển Thiển nhỏ giọng hỏi Mặc Lục bên cạnh nàng, "Tỷ tỷ cừu nhân là ai vậy?"

Chỉ thấy tất cả tỷ muội ở đây nghe Hồng Điệp nói như vậy liền vung cánh tay hô lên , tất cả đều là nhiệt huyết sôi trào, thề phải thay nàng báo thù rửa hận.

Mặc Lục nhỏ giọng nói cho Thiển Thiển, "Muội thấy mỗi ngày Hồng Điệp tỷ tỷ đều cười ha hả, nhưng trong lòng nàng kỳ thực rất khổ, nàng vốn có một gia đình hạnh phúc, phụ mẫu tôn trọng lẫn nhau, lại là thư hương môn đệ (*), thế nhưng lúc này có một nhân sĩ trong võ lâm chính phái thèm muốn khuôn mặt đẹp của tỷ tỷ, mạnh mẽ muốn lấy tỷ tỷ làm thê tử, tỷ tỷ không chịu, hắn liền cấu kết với triều đình, nói xấu một nhà tỷ tỷ muốn mưu phản."

(*)Thư hương môn đệ: gia đình có dòng dõi nho học , ý chỉ con nhà có học.

Thiển Thiển kinh ngạc trợn mắt há mồm, nhịn không được ngẩng đầu nhìn Hồng Điệp, lúc này nàng đang cùng các tỷ muội nói nói cười cười thương lượng đối sách đánh địch nhân , trong lòng Thiển Thiển đối vơi nữ tử kiên cường này càng thêm bội phục.

Mặc Lục tiếp tục nói: "Sau đó, chỉ có một mình tỷ tỷ trốn thoát, lúc đó nàng tuổi còn nhỏ, thiếu chút nữa thì chết đói ở vùng hoang vu dã ngoại, may mắn nàng được một bà bà hảo tâm cứu giúp, mang nàng tới đây, lại dạy nàng võ công, để cho nàng đi trợ giúp các nữ tử mệnh khổ như nàng."

Trong lòng Thiển Thiển bừng tỉnh hiểu ra, "Oh, thì ra là như vậy..."

Thiển Thiển hồi tưởng lại ơn cứu mạng của Hồng Điệp, cũng đứng ở trước đội ngũ, lớn tiếng nói: "Hồng điệp tỷ tỷ, cừu nhân của tỷ là ai? Muội cũng muốn giúp tỷ báo thù."

Hồng điệp nhìn Thiển Thiển, nói: "Muội muội có tâm ý như vậy, tỷ thật cao hứng, chỉ là công lực hiện tại của muội còn thấp, tùy tiện đi theo tỷ, chỉ sợ là sẽ nguy hiểm tới tánh mạng, muội vẫn nên lưu lại ở trong cốc chăm chỉ luyện tập võ công căn bản tỷ giao cho muội đi.". . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 95: Cừu Địch

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.