247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 94: Thụ Sủng Nhược Kinh.

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 94: Thụ Sủng Nhược Kinh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiển Thiển suy nghĩ một chút, cười hỏi: "Mặc Lục tỷ tỷ tới nơi này bao lâu rồi?"

Mặc Lục đem cái chổi dựng xuống mặt đất, cánh tay đặt ở phía trên, cẩn thận suy nghĩ một chút, nói: " Thời gian không ngắn, đại khái cũng đã hai ba năm đi! Trong cốc này không có thời gian, cũng không có ai dụng tâm tính toán thời gian, chúng ta đều là sống trong hiện tại, nhìn mặt trời mọc và mặt trời lặn."

Khí chất của Mặc Lục thuộc về loại hình tiểu gia ngọc bích, không thể nói nàng rất xinh đẹp, nhưng khuôn mặt cũng là thanh tú động lòng người, béo mập trắng tròn, nếu như xuất hiện ở trên đường, sẽ khiến người khác nhịn không được quay đầu lại nhìn, cảm giác nàng rất nhu thuận động lòng người.

Thiển Thiển tiếp tục nói: " chẳng lẽ Mặc lục tỷ tỷ sẽ không nhớ thân nhân trong nhà sao? Ở đây gần như ngăn cách, vạn nhất người nhà của tỷ nhớ tỷ ,thì phải làm sao bây giờ?"

Mặc lục nhìn Thiển thiển cúi đầu xuống sau đó lại ngẩng lên cười, Thiển Thiển tổng cảm giác mình có nói sai cái gì rồi hay không, tỉ mỉ nghĩ lại, nàng cũng không có nói sai cái gì. Chỉ thấy Mặc Lục nói: "Nhà? Ở đây chính là nhà của chúng ta nha, tất cả bọn tỷ muội ở đây đều là thân nhân của chúng ta, trừ cái đó ra, chúng ta cũng liền không còn có thân nhân nào nữa, muội đến nơi này, cũng là một phần trong gia đình của chúng ta, cũng là thân nhân của chúng ta đ."

Thiển Thiển cảm thấy có chút thụ sủng nhược kinh, nhưng trong lòng càng thêm nghi hoặc, "Tại sao vậy? Lẽ nào nữ tử nơi này đều là người không nhà để về?"——

Mặc Lục buông cái chổi xuống, lôi kéo Thiển Thiển ngồi xuống phiến đá, phiến đá cũng không có lạnh, cảm giác rất ấm áp.

Mặc Lục lôi kéo tay của Thiển Thiển nói: "Thiển Thiển, muội mới tới nơi này, nói vậy nhất thời không có quen cũng là có, đại thể bọn tỷ muội chúng ta ở nơi này đều là vi tình mà khổ, có người bị trượng phu thương tổn, có người bị phụ mẫu người nhà thương tổn, ở trong mắt chúng ta, thân nhân so ra còn kém một người qua đường bèo nước gặp nhau."

Thiển Thiển tựa hồ có một chút hiểu, nói tiếp: "Vì vậy Hồng Điệp tỷ tỷ đem bọn tỷ đều giải cứu ra, giống như ngày đó cứu muội, tất cả bọn tỷ muội ở đây, cũng chẳng khác nào như đã chết qua một lần có đúng hay không?"

Mặc Lục vỗ tay cười nói: "Cô nương thực sự là thông minh, nói một chút liền hiểu."Vậy sau thủ để xuống, tựa hồ đang nhớ lại, "Lúc tỷ mới vào cốc, cả ngày đều khóc, ban đêm còn bị ác mộng làm tỉnh lại. bọn tỷ muội nơi này đại thể đều có tình trạng như vậy, là Hồng Điệp tỷ tỷ mỗi ngày đều phụng bồi tỷ, an ủi tỷ, tỷ mới có thể dần dần phục hồi như cũ, hiện tại, cứ cho là để chính mắt tỷ nhìn thấy nam nhân phụ lòng tỷ, tỷ cũng sẽ không lại vì hắn rơi nửa giọt nước mắt."

Dưới đáy lòng Thiển Thiển âm thầm bội phục Hồng Điệp, nàng nhận hết những nữ tử khổ cực mang về, đây không thể nghi ngờ là ban cho các nàng sinh mạng thứ hai, người nơi này đều tràn đầy sắc thái truyền kỳ.

Mặc Lục cười nói: "Được rồi, Thiển Thiển muội muội, còn muội? Muội cũng là vi tình mà khổ não sao? ngày hôm trước chúng ta còn đang nghị luận, muội thật giống như kiên cường hơn so với bọn tỷ muội ở đây. Chúng ta nhìn thấy khuôn mặt muội đẹp xuất chúng như vậy, vẫn luôn cho là vận mệnh của muội so với chúng ta sẽ long đong hơn, nào ngờ muội dĩ nhiên lại lạc quan như vậy."

Thiển Thiển không tiện nói với Mặc Lục là các nàng đã hiểu lầm nàng, nên nàng liền dời đi trọng tâm câu chuyện... . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 94: Thụ Sủng Nhược Kinh.

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.