247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 80: Cứu Giá

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 80: Cứu Giá online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đồng thời âm thầm bảo hộ nàng, dọc theo một đường này, kỳ thực hắn đã ngầm chặn lại không ít phiền phức cho nàng, bởi vì thân phận của Thiển Thiển đã bị lộ, hiện tại toàn bộ người trong võ lâm đều biết một nữ tử thanh tú giả nam trang tay cầm tâm pháp võ công đang muốn chạy đến núi Võ Đang ở Hồ Bắc.

Chu Bằng ngồi ở trên ngựa, càng tăng thêm vẻ tư thế oai hùng hiên ngang, kéo kéo đầu ngựa, quay một vòng tròn ngay tại chỗ, đầu vẫn nhìn Thiển Thiển, lớn tiếng hô: "Vương phi không cần lo lắng, mạt tướng nhất định sẽ bảo hộ Vương phi chu toàn."

Đám thổ phỉ vừa nghe xong liền thất kinh , "Vương phi?" sau đó lại vừa cười vang nói, " Vương phi rất tốt, mấy người huynh đệ chúng ta bị triều đình truy đuổi giống như con chó, ngày hôm nay chúng ta nhất định phải đem Vương phi này bắt đi dùng thử cho hả giận!"

Thiển Thiển thừa dịp hai bên đang nói chuyện, nhanh chóng xuống ngựa, chạy đến bên cạnh Chu Bằng, Chu Bằng nhanh chóng đưa dây cương qua, Thiển Thiển tiếp nhận, cứ như vậy dùng sức vừng vậy, Thiển Thiển liền ngồi trên Ngựa của Chu Bằng.

Chu Bằng nhỏ giọng nói: "Vương phi bị sợ hãi, mạt tướng cứu giá chậm trễ!"

Thiển Thiển cảm kích nói: "Chu tướng quân tới đúng lúc, chúng ta đột phá vòng vây đi ra ngoài!"

Thiển Thiển quan sát tình thế, hiện tại địch nhiều ta ít, hơn nữa mỗi người đều bưu hãn, muốn tiêu diệt nhóm tặc nhân này, cũng không phải dễ như vậy.

Chu Bằng hét lớn một tiếng: "Vương phi ngồi chắc!" sau đó hắn giơ Thanh Long đao vọt tới giữa đám tặc nhân mạnh liệt chém giết, theo tiếng hô của Chu Bằng bốn người tử sĩ cũng chạy tới, trong nháy mắt, có hai tên thổ phỉ ngã xuống đất, không chút rên rỉ.

Thiển Thiển có chút sợ tràng diện máu tanh như vậy, rất muốn nhắm mắt lại, nhưng nàng lại cảm thấy trong lòng bất an, không thể làm gì khác hơn là mạnh mẽ mở to mắt.

Thổ phỉ đầu lĩnh quả nhiên bị chọc giận, hoặc là không ngờ được Chu Bằng và bốn người tử sĩ lại xuất thủ mau lẹ như vậy, thoáng cái tổn thất hai người huynh đệ, tự nhiên là giận tím mặt, quát: "Bắt tiểu tử này lại cho ta, ta muốn lột sống hắn!"

Thiển Thiển gần như dùng thanh âm run rẩy nói với Chu Bằng: "Chúng ta chạy mau mạng quan trọng hơn, không lo được nhiều như vậy."

Chu Bằng trả lời: "Dạ! Vương phi!"

Đoàn người ra roi thúc ngựa chạy mấy dặm, phía sau bọn thổ phỉ đuổi theo không buông, bởi vì Thiển Thiển và Chu Bằng cưỡi chung một con ngữa, nên dần dần con ngựa có chút không chịu nổi.

Thuộc hạ của hắn cũng nhìn ra, nên chủ động nói: "Chu tướng quân, người mang theo Vương phi chạy trước, chúng thuộc hạ đi ngăn bọn chúng lại !"

Không chờ Chu Bằng trả lời, bốn người tử sĩ dũng cảm đã quay đầu ngựa lại, Thiển Thiển nhìn thấy ánh mắt Chu Bằng tựa hồ tràn ngập lộ thủy trong suốt, chỉ là quay đầu lại nhìn thoáng qua, liền im lặng không lên tiếng kế tục giơ roi thúc ngựa chạy đi! ——

Hơn mười địch nhân hưng hãn không ngờ tới bốn người tử sĩ lại đột nhiên quay lại, trong khoảng thời gian ngắn có chút không thích ứng, gần như ngay lập tức có mấy người ngã ngựa rơi xuống.

Thiển Thiển quay đầu lại nhìn thấy tình huống như vậy, nghĩ mấy người tử sĩ chinh chiến sa trường, luận đơn đả độc đấu coi như là nhất đẳng , chỉ là ... mấy tên thổ phỉ hung hãn này luôn cùng triều đình đối nghịch, trốn đông trốn tây, điều kiện gian khổ, sợ là cũng không phải đơn giản có thể đối phó được, nàng không khỏi vi mấy người bảo hộ nàng mà lo lắng.

Thổ phỉ đầu lĩnh quả nhiên có chút chiến lược... . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 80: Cứu Giá

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.