247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 8: Ngươi mới ngốc đâu (2)

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 8: Ngươi mới ngốc đâu (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vu Thiển Thiển nhìn oa nhi kêu nàng là là tiểu thí hài trước mắt, trong lòng giống đánh đổ bình ngũ vị, nhất thời nàng cảm thấy trước mắt giống như có năm ngàn con ngựa chạy qua.

Mặc Diễm Nhi lại một lần nữa khiến nàng thấy rõ chính mình là một cái tiểu thí hài là chuyện thật.

Oa nhi em gái người, oa nhi nhà ngươi, cả nhà ngươi mới là oa nhi!

Vu Thiển Thiển dùng sức nhéo hạ đùi nhỏ của chính mình, cái thân thể này nàng mới dùng chưa được bao lâu, biểu cảm cái gì nhất thời dùng không thuận tay cũng là bình thường , bình thường .

“Ta không cười.” Vu Thiển Thiển lạnh nhạt hạ mặt, cầm lên một cái bánh bao trên bàn ăn xuống, không tính toán để ý tới Mặc Diễm Nhi.

Mặc Diễm Nhi không thuận theo ,“Gạt người! Ngươi rõ ràng là đang ngây ngô cười!”

Ngươi mới ngây ngô cười, ngươi cả nhà mới ngây ngô cười! ở đây trong ánh sáng của hỏa thạch, Vu Thiển Thiển lần thứ hai quyết định thật nhanh nhéo một phen một cái chân khác của chính mình, hai mắt đẫm lệ rưng rưng nhìn nàng.

“Mắt ngươi bị cận thị sao?” Vu Thiển Thiển nhìn Mặc Diễm Nhi không khách khí nhích lại gần, hé ra một khuôn mặt tinh xảo tươi cười tiến đến trước mặt nàng, sau đó cười hì hì nói:“Thanh Nguyệt, oa nhi này oa bộ dạng thật là đẹp mắt.”

Thanh nguyệt vẫn như cũ mặt không biểu cảm nói,“Tiểu thư tương đối đẹp mắt.” Tiểu thư lại muốn đùa dai .

Vu Thiển Thiển muốn khóc, đúng vậy, nàng thừa nhận nàng là không có xinh đẹp bằng tiểu mỹ nữ này , nhưng là vị tỷ tỷ mặt than kia, ngươi có cần đả kích đến trái tim nhỏ bé của người ta như vậy không a? .

“Đương nhiên , ta là xinh đẹp nhất, nhưng oa nhi này là xinh đẹp thứ hai.” Mặc Diễm Nhi đắc ý cười, khuôn mặt nhỏ nhắn non nớt làm cho người ta trong khoảng thời gian ngắn cảm thấy kinh diễm vạn phần, nói nàng là mặt trời duyên dáng yêu kiều, khuynh quốc khuynh thành cũng dư dả.

Vu Thiển Thiển cảm thấy, các sự tình phát sinh từ sau khi nàng đi đến thế giới này, đã đủ đả kích trái tim của nàng .

Xinh đẹp thứ hai, ngươi mới ngốc! Có cần quang minh chính đại đả kích người như vậy không?! Bóng ma là cái gì các ngươi có biết hay không a!!--

“Còn có Vân tiểu thư.” Sự thật đã chứng minh, khi ngươi cảm thấy thế giới này đã khiến cho ngươi thật thất vọng , thì sự tình càng làm cho ngươi thất vọng sự tình sẽ tùy theo xuất hiện.

Này đến tột cùng có phải là nha hoàn hay không a! Vu Thiển Thiển kéo kéo môi dưới, nàng cảm thấy bộ mặt của chính mình có chút cứng ngắc hóa .

“Được rồi, oa nhi, ngươi là người xinh đẹp thứ ba.”

“Ta không gọi là oa nhi.” Ta cũng không cần xinh đẹp thứ ba! Cũng không cần xinh đẹp thứ tư!

“Vậy ngươi gọi là gì?” tay Mặc Diễm Nhi cũng cầm lấy một cái bánh bao,“Oa nhi mặt của ngươi rất giống cái này.”

Vu Thiển Thiển đã muốn ngăn cản xúc động .

“Ta gọi là Vu Thiển Thiển.”

“Nga, ta gọi Mặc Diễm Nhi.” Ngón tay nhỏ hướng Thanh Nguyệt:“Nàng là Thanh Nguyệt.”

Thanh Nguyệt nhìn tiểu chủ tử trước mắt, nàng vẫn quyết định bo bo giữ mình là tương đối trọng yếu, đáp lời cái gì là phiền toái nhất .

Vu Thiển Thiển cắn bánh bao nhìn vẻ mặt Mặc Diễm Nhi thiên chân vô tà , luôn có một loại, vừa rồi nàng cảm thấy tiểu thí hài này kỳ thất rất khó để nhận xét, đều do nàng luôn nói lời vô nghĩa .

Tuy rằng tái thế làm người, nhưng là trực giác đời trước bồi dưỡng sâu sắc vẫn là không thể gạt bỏ . Ngay từ đầu nàng chỉ biết hai người ngồi ở bên cạnh kia cũng không phải dân chúng bình thường cái gì, đối thoại trong lúc đó của các nàng cũng rất được lòng nàng.

Xem ra, hôm nay sẽ có điều thu hoạch đâu.

Chủ tớ hai người cơ hồ là cao bằng nhau, nhưng là Mặc Diễm Nhi tổng khiến nàng cảm thấy một loại cảm giác thân thiết, đời trước thời điểm xuất hiện loại cảm giác này, chính là lúc nàng gặp được đối thủ có thể cùng nàng ngang hàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 8: Ngươi mới ngốc đâu (2)

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.