247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 73: Bảo Vệ

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 73: Bảo Vệ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ta muốn cùng bản thân đến đấu tranh vận mệnh, ta không muốn chịu người bài bố, mặc dù là tình yêu cũng không thể đủ để khiến ta cam nguyện vạn kiếp bất phục.

Chú ý quyết định sau, Thiển Thiển liền nói cho chính mình, không để cho âm thanh của Thập Lục quận chúa ảnh hưởng tư tưởng của mình, muốn một lần nữa phấn chấn lên, nghênh đón sinh mệnh tốt đẹp cùng sáng lạn, nhấp nhô còn có suy sụp.

Thiển Thiển kiêu ngạo ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, lại thấy cách đó không xa một con bồ câu đưa tin bay tới, càng ngày càng gần, nhìn thập phần quen mắt.

“Đây không phải bồ câu đưa tin của Mặc Diễm Nhi sao?”

Lúc này bồ câu đã bay đến trên vai Thiển Thiển, Thiển Thiển vươn tay qua đem ống trúc nhỏ buộc trên chân bồ câu cởi xuống, cười mở tờ giấy ra nhìn nhìn bên trong, không khỏi quá sợ hãi.

Mặc Diễm Nhi gặp nạn, Vân Ngụ Ý mời Thiển Thiển tức khắc tiến đến cứu viện.

Thì ra là Mặc Diễm Nhi cùng Vân Ngụ Ý nhìn thấy Thiển Thiển cùng Hiên Viên Triệt cùng đại quân thắng cục đã định, không đồng ý lưu lại lâu, hai người liền cưỡi ngựa nghênh ngang mà đi, cũng không có trở lại kinh thành, mà là thừa cơ đi tuần tra thanh lâu chính mình bố trí ở cả nước các nơi, tình báo chỗ đợi chút.

Thiển Thiển thu được tin tức, liền tức khắc phân phó cung nữ thu thập hành trang cho nàng, chính mình đi đến đại điện hướng Hiên Viên Triệt chào từ biệt, Hiên Viên Triệt vừa nghe liền cực lực phản đối: “Ta không thể lại cho muội một mình đi mạo hiểm, có chuyện gì chờ sau khi chúng ta cùng nhau rời đi nơi này rồi nói sau!”

Thiển Thiển vội la lên: “Lại trễ chỉ sợ cũng không còn kịp rồi, hiện tại tình huống của Mặc Diễm Nhi nguy cấp nha!”

Hiên Viên Triệt nói: “Ta biết muội quan tâm tiểu thư muội của muội, nhưng mà muội quên, lần trước một mình muội vụng trộm chạy ra, gặp nguy hiểm thế nào, ta là lo lắng muội, ta nghĩ muốn cùng muội cùng đi đối mặt tình huống lúc này, nhưng mà hiện tại ta nửa khắc hơn sẽ không thoát thân ra được, muội cho ta hoãn hai ngày được không?”

Thiển Thiển lui ra phía sau vài bước, nói: “Ta có thể ứng phó tình trạng gì, ta sẽ bảo vệ tốt chính mình, chúng ta đến kinh thành gặp lại đi, ta đi đây!” Nói xong đã chạy chậm đi ra ngoài, Hiên Viên Triệt ở sau người hô vài tiếng, không có đáp lại --

Hiên Viên Triệt ngồi xuống, biết Thiển Thiển một khi quyết định chuyện gì, là không thể dễ dàng khiến nàng thay đổi, liền sai người gọi Chu Bằng tới, âm thầm đi bảo hộ an toàn của Thiển Thiển.

“Nếu vương phi có cái gì ngoài ý muốn, ta mượn ngươi thử hỏi, đã biết sao?”

Thần sắc Chu Bằng ngưng trọng, cánh tay như người máy giống nhau nháy mắt buộc chặt, cao giọng đáp: “Mạt tướng nhất định không phụ nhờ vả!”

Hiên Viên Triệt chậm lại giọng điệu: “Lần trước chuyện ngươi làm thập phần tốt, trở về sau, ta sẽ ở trước mặt hoàng thượng cho ngươi thảo công đi thưởng, các ngươi Chu gia các ngươi trên sa trường uy vọng có thể nhắc lại thăng một bướ .”

Thần sắc Chu Bằng ngưng trọng như cũ, nhìn không ra một tia vui sướng, nói: “Đây đều là chức trách của mạt tướng, mạt tướng không dám tham công, hết thảy đều là vương gia cùng vương phi bày mưu nghĩ kế thích đáng.”

Trong lòng Hiên Viên Triệt thích tướng mạo đường đường này, ngôn ngữ vừa phải, gật gật đầu nói: “Như vậy ngươi đi đi, an toàn của vương phi liền toàn quyền giao thác cho ngươi.”

“Vâng, vương gia!”

Thiển Thiển cưỡi bạch mã, vội vàng đuổi tới địa điểm theo như trên bồ câu đưa tin, cùng đi.

Hai người Mặc Diễm Nhi cùng Vân Ngụ Ý đang ở một gian khách điếm, Thiển Thiển gõ gõ cửa......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 73: Bảo Vệ

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 63 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.