247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 69: Hứa Hẹn

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 69: Hứa Hẹn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hiên Viên Triệt đi vào trong phòng, Thiển Thiển nhìn hắn một cái, liền xoay người phải đi vào nội đường, Hiên Viên Triệt một phen kéo Thiển Thiển lại, ôm nàng, đem mặt nàng vùi vào trước ngực mình, ôn nhu nói: “ Muội vẫn còn giận ta sao?”

Thiển Thiển không hé răng, nhưng cũng không giãy dụa.

Hiên Viên Triệt không có lại giải thích cái gì, chỉ có than thở.

Cứ như vậy qua hồi lâu, Thiển Thiển rốt cục mở miệng nói chuyện: “Ta biết huynh cũng thật khó xử, đó là thân biểu muội của huynh, nói vậy huynh cũng đặc biệt thương tâm đi!”

Hiên Viên Triệt buông ôm chặt Thiển Thiển, hai tay kìm bờ vai nàng, để con ngươi nàng đối với chính mình, trong ánh mắt Hiên Viên Triệt tràn ngập cảm động: “Thiển Thiển...... Cũng là muội hiểu biết ta nhất.”

Thiển Thiển một lần nữa ôm Hiên Viên Triệt: “Thật hy vọng có một ngày chúng ta không cần qua những ngày đánh đánh giết giết như vậy, thiên hạ thái bình, thật tốt biết bao nhiêu?”

“Thiển Thiển, ngày nào đó nhất định sẽ đến, cho dù không thể đến, ta cũng sẽ sáng tạo ra cho muội!”

Thiển Thiển cảm động ôm Hiên Viên Triệt, trong lòng tràn ngập hạnh phúc --

Hiên Viên Triệt hỏi: “Đúng rồi, hai cái tiểu thư muội kia của muội thế nào không có thấy? Lúc này đây các nàng nhưng là vì Đông Nghi lập hạ công lớn, ta muốn tưởng thưởng các nàng thật tốt.”

Thiển Thiển cười nói: “Không cần, các nàng muốn nhàn tản, nhưng là sẽ không nhận phong thưởng gì cả, ngày thành phá, các nàng đại khái đã ly khai đi.”

Hiên Viên Triệt cũng cười nói: “Hai cái tiểu thư muội này của muội thú vị thật, cùng muội giống nhau, đều là cá tính tiêu sái không kềm chế được, cùng nhóm tiểu thư khuê các của Đông Nghi quốc chúng ta quả thực là đối lập.”

Thiển Thiển cố ý quyệt miệng xoay người sang chỗ khác đưa lưng về phía Hiên Viên Triệt, làm nũng nói: “Như vậy huynh là càng thêm thích những nàng suốt ngày không ra khuê phòng, cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, ta bất kể cái gì đều sẽ không nha!“

Hiên Viên Triệt ôm Thiển Thiển từ phía sau, Thiển Thiển hiểu ý cười, thuận thế tựa đầu vào trước ngực Hiên Viên Triệt, chỉ nghe thấy Hiên Viên Triệt ôn nhu nói: “Ta không cần muội ngâm thơ làm câu đối, cũng không cần muội giỏi ca múa, lại càng không muốn muội vì ta nấu nướng xuống bếp, chỉ cần muội có thể ở lúc ta gặp nguy nan bồi ở bên người ta, vận dụng tài trí thông minh của muội giúp ta làm ít công to, được không?”

Thiển Thiển cười nói: “Thì ra là, ta còn có tác dụng lớn như vậy đâu.” Nghĩ đến Hiên Viên Triệt hứa hẹn, sau khi đánh thắng trận, trở về đi thấu thỉnh hoàng thượng tứ hôn, không khỏi khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, thấp giọng hỏi: “Vậy sau khi huynh thú ta, còn có thể lại muốn tiểu lão bà khác sao? Ta nhưng là không thuận theo, huynh chỉ có thể đủ yêu ta đau ta một người.”

Tiếng cười sang sảng của Hiên Viên Triệt vây quanh Thiển Thiển, Thiển Thiển thế nhưng không biết thanh âm hắn cười rộ lên mê người như vậy, lộ ra từ tính làm cho người ta mê say, chính là nàng bất chấp thưởng thức, đỏ mặt muốn tránh thoát ra ôm ấp của Hiên Viên Triệt, vừa nói: “Huynh thật sự là khiến người ghét!”

Hiên Viên Triệt cũng không để Thiển Thiển rời đi, một bên cười một bên ở bên tai nàng vô cùng thân thiết nói: “Bây giờ muội còn không có quá môn đâu, trước hết phát lên ghen tuông, này nếu thật sự thành vương phi, vậy còn không cả ngày lấy dây thừng đem ta trói trụ nha!”

Thiển Thiển mặt đỏ tai hồng, đang muốn phản bác, đột nhiên bên ngoài có một cung nữ ở cửa bẩm báo......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 69: Hứa Hẹn

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.