247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 46: Chỉ sợ vạn nhất

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 46: Chỉ sợ vạn nhất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hiên Viên Triệt a Hiên Viên Triệt, ta đối với ngươi chân thành thâm tình như vậy, ngươi có thể cảm giác được không?

Đại binh thấy đã đi rất xa Thiển Thiển, trong lòng liền vô cùng sợ hãi sau khi tổng binh thật sự đem mảnh ngọc bội đưa cho vương gia, chính mình sẽ gặp phải hậu quả. Liền vội vàng hường tổng binh nói:“Đại nhân, ngọc bội này không thể cứ như vậy giao cho vương gia nha!”

Thiệu tổng binh hừ một cái, nói:“Ta còn phải cần ngươi dạy sao?”

Đại binh cười cười, khom thắt lưng đi theo tổng binh đi, ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng nói:“Ta xem nữ nhân kia giống một cái yêu nữ, cho dù nàng không phải gian tế, nhưng lại một mình tìm đến vương gia, thì có thể có chuyện gì tốt được sao?”

Thiệu tổng binh cười nói:“Tiểu tử ngươi, là sợ sau khi cô nương này nhìn thấy vương gia sẽ không buông tha cho ngươi đi!”

Đại binh cũng cười nói:“Tiểu nhân sống chết thì tính là cái gì, quan trọng là danh dự của vương gia. Đại nhân ngài ngẫm lại xem, vương gia đang hành quân đánh giặc, bên người lại mang theo một nữ nhân, việc này nếu truyền ra ngoài, các tướng sĩ sẽ nghĩ sao, đặc biệt còn là một nữ nhân xinh đẹp như vậy, nếu trận đánh thắng thì thôi, còn nếu không, này vạn nhất......”

“Không có vạn nhất! Tiểu tử ngươi không cần ăn phân nữa, nói loạn thúi lắm! Cũng không sợ phạm vào huý kỵ!”

“dạ dạ dạ! Đại nhân giáo huấn là phải, nhưng tiểu nhân càng là vì danh dự và an toàn của đại nhân mà suy nghĩ, đại nhân vì quốc gia chinh chiến hơn hai mươi năm, trăm ngàn lần không cần vì một tiểu nha đầu lừa đảo mà chôn vùi tiền đồ a!”

Tổng binh khoát tay chặn lại, đại binh liền biết điều ly khai, lời nên nói đều đã nói xong rồi, hắn cảm thấy mỹ mãn. Về phần Thiệu tổng binh, hắn không phải không biết quan hệ lợi hại của chuyện này.

Xem ra khối ngọc bội này cùng Thiển Thiển vẫn là củ khoai lang nóng phỏng tay. Tổng binh nghĩ thầm.

Thiển Thiển một mình ở tại chỗ chờ đợi thật lâu, không thấy tổng binh trở về, sau khi đau nhức trên người từ từ khôi phục lại, nàngcàng nghĩ càng cảm thấy không thích hợp.

Thời điểm tổng binh rời đi cũng không có cấp chính mình một cái cam đoan gì, mà là ý vị thâm trường nhìn chính mình liếc mắt một cái, ngay sau đó vài cái binh lính đáng chết kia cũng đi theo phía sau hắn, hơn nữa vừa mới nghe lời nói cùng cử chỉ của bọn hắn, hai bên trong lúc đó cũng chẳng phải rất xa lạ, vạn nhất......

Thiển Thiển tỉnh ngộ ra, không được, nàng không thể ở trong này chờ dợi vô ích, Thiển Thiển mới chuẩn bị rời đi chỗ đất trống này, chợt nghe thấy phụ cận tựa hồ có tiếng bước chân ồn áo dồn dập, nghĩ thầm không tốt --

Nhanh chóng chạy nhanh đến một địa phương tương đối bí ẩn, quả nhiên nhìn thấy cái tổng binh kia mang theo kia một nhóm người vội vàng chạy tới, nhìn chung quanh.

Thiển Thiển đang do dự có muốn từ trong bụi cây này đi ra ngoài hay không, thì nghe thấy cái tổng binh kia hổn hển tát đại binh một cái bạt tai, mắng:“một đám người, mà ngay cả một người đều nhìn không tốt!”

Thiển Thiển hiểu được, trong lòng nghĩ mà sợ, may mắn chính mình phản ứng nhanh, bằng không thật sự là mới ra hang hổ lại vào hang sói. Thiển Thiển trốn ở chỗ này, ngay cả thở mạnh cũng không dám, thẳng đến khi bọn họ toàn bộ đều rút đi, Thiển Thiển mới đi ra.

Nhặt lên mũ giáp vừa mới rơi trên mặt đất, nhanh chóng đem tóc buộc lại đội mũ giáp lên. Lại nắm lấy một phen tro bui trên mặt đất dùng hai tay bôi đen, ở trên mặt cũng lau mạnh vài cái.

Che khuất dung mạo vốn có của chính mình!

Cũng may tất cả mọi người đều mặc quân trang áo giáp......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 46: Chỉ sợ vạn nhất

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.