247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 45: Không phải gian tế

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 45: Không phải gian tế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiển Thiển không ngừng lắc đầu, nói: “Ta không phải, hắn vu hãm ta, thỉnh đại nhân làm chủ cho ta a!”

”Ngươi nói ngươi không phải gian tế, như thế tại sao phải lẫn vào doanh trướng của Vương gia, tới cùng cần làm chuyện gì?” Đại binh lại hướng Tổng binh dập đầu một cái, nói: “Báo cáo đại nhân, đêm qua thuộc hạ liền phát hiện người này lén lút vụng trộm, bị thuộc hạ đương trường bắt được, thuộc hạ xem dáng người nàng thấp bé, lại không có thân thủ gì, liền nhất thời sơ suất, ai biết hôm nay lại bị thuộc hạ bắt được, đang muốn trừng phạt thoáng một chút, đại nhân đã hỏi han tới.”

Thiển Thiển rướn cổ lên, không ngừng lắc đầu, ánh mắt thống khổ, tay chân đều đã bị trói chặt rồi, không thể động đậy, chỉ có không ngừng thỉnh cầu Tổng binh: “Hắn nói không phải sự thật, ta đối Vương gia không có nửa điểm ý xấu, ta cũng không có thương hại bất luận kẻ nào, đại nhân ngàn vạn không nên tin lời nói của một bên của hắn!”

Đại binh gặp tâm tình Thiển Thiển đại loạn càng thêm đắc ý, nói: “Đại nhân nếu như không tin, đại nhân có thể hỏi một chút thủ hạ của thuộc hạ.”

Tổng binh sốt ruột khoát tay nói: “Được rồi, cũng không muốn ầm ĩ! Những người này đều đã là thủ hạ của ngươi, ngươi nói cái gì bọn hắn đương nhiên đi theo nói cái gì rồi, ngươi còn muốn lừa gạt ta? Rắm chó!” - -

Thiển Thiển cao hứng nói nói: “Đại nhân anh minh, không biết đại nhân làm sao xưng hô, tương lai ta nhất định sẽ báo đáp thật tốt!”

Tổng binh trái lại đối Thiển Thiển nói: “Ta xem ngươi cũng không giống là người tốt lành gì, hôm nay nếu ngươi không nói rõ ràng vì cái gì lẫn vào đến trong đội ngũ, ta liền coi ngươi là làm gian tế tới làm đi, Vương gia có mệnh, tình nguyện giết lầm 1000, tuyệt không phóng đi một cái.”

Thiển Thiển đành phải lắc đầu, “Ta đúng là tìm đến Vương gia đấy, nhưng ta thề tuyệt đối không phải gian tế!”

Tổng binh nói: “Cái này kì quái, ngươi tìm Vương gia tới cùng có chuyện gì?”

Thiển Thiển đánh giá cẩn thận cách ăn mặc của người này, còn có những người đó đối hắn e ngại như vậy, nghĩ thầm,rằng, hắn ở trong đội ngũ này thân phận cũng không thấp đi, không bằng thì thông qua hắn tới gặp đến Hiên Viên Triệt.

Liền nói: “Đại nhân, ta gọi là Vu Thiển Thiển, trên thân ta có một khối ngọc bội, thỉnh cầu đại nhân chuyển giao cho Vương gia, Vương gia vừa nhìn thấy cái ngọc bội này, liền biết ta là người như thế nào rồi.”

Tổng binh nửa tin nửa ngờ, cầm lấy bên người bội đao giơ tay chém xuống đem dây thừng trên cổ tay cổ chân Thiển Thiển cắt mất, Thiển Thiển chỉ cảm thấy đao pháp của đại nhân này như thần, cổ tay nháy mắt liền nới lỏng, thân thủ hoạt động một lần.

Đứng lên chắp tay nói với Tổng binh: “Đa tạ Đại nhân cứu giúp!” Sau đó từ bên hông lấy ra ngọc bội, hai tay giao cho đại nhân, cũng hỏi: “Xin hỏi đại nhân làm sao xưng hô?”

Tổng binh nói: “Ngươi liền gọi ta là Thiệu Tổng binh là được rồi.”

Thiển Thiển vui mừng nghĩ được, thì ra hắn là Tổng binh, như vậy thì có thể tùy ý ra vào doanh trướng của Vương gia rồi, quả nhiên là cố tìm đường sống trong chỗ chết.

Tổng binh quan sát một phen ngọc bội kia, chỉ thấy ánh sáng màu bóng đẹp, xúc tua ấm lên, là một khối ngọc tốt. Nhìn nhìn Thiển Thiển, xoay người rời đi rồi. Mấy người Đại binh đuổi theo sát theo sau Thiệu Tổng binh.

Lưu lại Thiển Thiển một người tại chỗ, Thiển Thiển nhớ tới hình ảnh vừa mới kinh tâm động phách, nhất thời cảm thấy được tứ cố vô thân, rất không dễ dàng trèo non lội suối đi tới cạnh ngươi, lại thiếu chút nữa gặp bất hạnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 45: Không phải gian tế

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.