247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 43: Hắn vu hãm ta

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 43: Hắn vu hãm ta online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Miệng Thiển Thiển bị bịt chặt, Thiển Thiển cơ hồ muốn tuyệt vọng, nhắm hai mắt lại, mạng ta xong rồi!

Đang ở lúc này, một người có bộ dáng tổng binh xuất hiện tại trước mặt bọn họ, lớn tiếng quát:“Các ngươi đang làm cái gì thế? Sao lại ồn ào như vậy!”

Đám tiểu binh nhanh chóng dừng xâm phạm đối với Thiển Thiển, vài người còn nhanh chóng vây quanh Thiển Thiển, chặn tằm mắt của tổng binh, đại binh cười xoay người chạy đi qua, nói:“Đại nhân, chúng tiểu nhân đang ở trong này tán gẫu một chút!”

Tổng binh đá cho hắn một cái nói,“Ngươi thật đủ nhàm chán! Vậy đi dọn lều trại cho ta, coi trừng thủ hạ của ngươi, không cần chọc phiền toái cho ta!”

Đại binh cúi đầu khom lưng vội vàng nói ân, trên mặt đã chảy ra mồ hôi.

Thiển Thiển bị những người này che ở trước mặt, nhìn không tới bộ dáng của tổng binh, nhưng là nghe thanh âm của hắn còn có trình độ sợ hãi của những người này, liền đoán ra hắn không phải là người bình thường, vội vàng hoạt động thân mình, ra sức phát ra tiếng kêu cứu mỏng manh.

Bỏ lỡ thôn này, phía trước liền một mảnh tĩnh mịch, bản năng sinh tồn của Thiển Thiển phát huy manh mẽ

Tổng binh cảm giác được kỳ quái, nhìn nhìn vài cái tiểu binh, quát:“ sau lưng các ngươi đang ẩn dấu cái gì?”

Đại binh sợ tới mức sắc mặt như tro tàn, vội vàng bồi cười nói:“Không có gì! Đại nhân.” Cuống quít từ trong túi lấy ra bạc vụn hôm qua Thiển Thiển cho hắn hai tay đưa cho tông binh --

Tổng binh liếc mắt nhìn bạc, lại nhìn đại binh, thoáng mang theo ý cười nói:“Hừ hừ, ngươi là cái gì ý tứ a?”

Đại binh cười cơ bắp trên mặt đều muốn chen chúc tại một chỗ, nói:“Không có gì, thấy đại nhân suốt ngày bận rộn, muốn dâng lên một chút tâm ý, đại nhân thỉnh xin vui lòng nhận cho!”

Tổng binh cười ha ha đứng lên, nhưng không có đưa tay tiếp bạc, đại binh đành phải ở một bên cười làm lành, tay tổng binh đột nhiên đem bạc trong tay đại binh đánh rơi trên đất, mắng:“Ngươi mẹ nó sớm không có chuyện muộn không có chuyện, cố tình lại muốn vào lúc này! Nói! Người phía sau các ngươi có phải là gian tế hay không?”

Đại binh nhanh chóng chuyển sang vẻ mặt kinh sợ, lắc đầu nói:“Không thể nào có chuyện a! Đại nhân minh xét!” Nói xong liền quỳ xuống, hướng vài cái tiểu binh quát:“đồ ranh con còn không mau quỳ xuống đến!”

Đám tiểu binh theo lời đều bùm bùm quỳ, đầu Thiển Thiển liền nhô ra.

Tổng binh đi qua, cẩn thận đánh giá Thiển Thiển, vẻ mặt nàng rưng rưng, tóc lộn xộn, miệng bị vải bị chặt, nhưng nhìn mặt mũi cùng làn da nhẵn nhũi như vậy, cũng biết là một trân châu.

Tổng binh không khỏi vươn tay kéo miếng vải trên miệng Thiển Thiển xuống, sau khi vải bị lấy xuống, Thiển Thiển thở phào một hơi, hàm chứa lệ đối tổng binh nói:“Đại nhân cứu ta! Mấy người này muốn đối với ta thi bạo!”

Đại binh vừa nghe, cuống quít giải thích nói:“Đại nhân! Không thể nào, con quỷ nhỏ này lật lọng vu hãm chúng ta. Đại nhân! Nàng một nữ nhân lẫn vào trong doanh trại của chúng ta, ta xem nàng bộ dạng khả nghi mới buộc lại đến hỏi.”

Tổng binh quay đầu lại xem đại binh, nói:“Nha? Vậy ngươi hỏi ra được cái gì rồi?”

Đại binh cười gian một tiếng, chỉ vào Thiển Thiển nói:“ Nữ nhân này hơn phân nửa chính là gian tế của Cát Tháp Lý!”

Thiển Thiển không ngừng lắc đầu......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 43: Hắn vu hãm ta

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.