247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 4-1: Thân thể đáng buồn

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 4-1: Thân thể đáng buồn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiển Thiển nhíu đôi mi thanh tú lại, ni mã, tại sao cô giống như ngửi được một mùi thuốc bắc.

Ngoan ngoãn há miệng, uống xong nước mà đối phương đưa qua, đợi yết hầu không khô ráp như vậy, liền nhịn không được muốn nói.

Hiện tại cô vội vàng muốn biết chính mình xuyên đến cái nào triều đại đi.

“Hiện tại......”

“Câm miệng.” Hiên Viên Triệt lạnh lùng môi mỏng khẽ mở, một câu khiến Vu Thiển Thiển biết. Đành phải giả bộ dáng thương tội nghiệp đánh giá soái ca khí phách ngũ quan đoan chính Hiên Viên Triệt trước mắt.

Hiên Viên Triệt cũng tùy nàng nhìn, ngồi trở về lạnh nhạt tiếp tục đọc sách.

Hắn tự nhận cũng không phải người lương thiện gì, hắn cứu nàng, chẳng qua là vì lúc đó nhìn thấy khóe môi của nàng kia một chút cười.

Là nữ hài như thế nào mới có thể trong người bị thương nặng, nhiều lần sắp tử vong hết sức, cư nhiên còn có thể cười được? Không sai, hắn chính là tò mò, kỳ thật Triệt vương gia luôn luôn lấy lãnh khốc (lạnh lùng hà khắc) đối mặt thế nhân, cũng là không muốn người biết mặt hắc ám cùng ác thú.

Nghe được tiếng sáo《 Hoàng Tuyền 》, không có một tia phát cuồng, thậm chí ngay cả một chút ảnh hưởng cũng không có.

Tiếng sáo giết người vô ảnh, chính là một kẻ điếc cũng sẽ nhận đến thương tổn nhất định. Huống chi, lúc đó hắn liền tính toán khong muốn bất luận kẻ nào sống sót.--

******

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 4-1: Thân thể đáng buồn

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.