247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 29: Vương gia đã tới

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 29: Vương gia đã tới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hiên Viên Triệt bán tín bán nghi há miệng ra, đừng giống như miến chua cay lần trước, ăn liền muốn nằm trên giường gì đó đi!

Rất nhanh kem lạnh đã hoà tan trong miệng Hiên Viên Triệt, biểu tình lạnh lùng thay vào đó chính là một tia hưng phấn cùng kích động, hắn tò mò mở to hai mắt, hỏi Thiển Thiển, "Đây là nơi nào tới? Hương vị cũng không tệ lắm a...!"

Thiển Thiển càng thêm vui vẻ mà cười cười, nói: "Là ta làm!"

Ánh mắt Hiên Viên Triệt hoài nghi nhìn Thiển Thiển liếc mắt một cái, Thiển Thiển nóng nảy, nói: "Như thế nào? Người không tin nha, ta làm cho tới trưa rồi, cùng Vân Ngụ Ý còn có Mặc Diễm Nhi cùng làm, các nàng có thể làm nhân chứng cho ta!"

Hiên Viên Triệt giống như không có nghe thấy Thiển Thiển gầm thét, chỉ là đang không ngừng trở về chỗ cũ, nhỏ giọng nói: "Hương vị thật sự là không tệ!"

Thiển Thiển nháy mắt an tĩnh lại, mặt đỏ lên, đem kem lạnh trong tay toàn bộ đưa tới, ôn nhu nói: "Ừ, đây là giữ lại cho người."

Hiên Viên Triệt không có đưa tay đón, Thiển Thiển đặt ở trên bàn trước mặt hắn, mặt trứng tròn đỏ lên liền xoay người chạy.

Sau khi Thiển Thiển đi, Hiên Viên Triệt nhìn chăm chú chén kem lạnh trước mặt này một hồi lâu, cầm lấy thìa nhỏ bên cạnh hết hớp này đến hớp khác bắt đầu ăn, càng ăn càng ngon, mùi vị thơm mát mềm mại, khiến người vẫn còn dư vị.

Thiển Thiển len lén ở ngoài cửa nhìn bộ dạng Hiên Viên Triệt ăn ngon lành, trong lòng hết sức đắc ý, thừa dịp hắn không có phát hiện, khẩn trương nhảy lên chạy đi.

Thời gian như thoi đưa, bất tri bất giác, bỗng nhiên Thiển Thiển tới đến trên thế giới này đã có chín năm rồi.

Bây giờ ở cổ đại số tuổi của nàng là mười bốn tuổi, đã lớn xinh duyên dáng yêu kiều, làm cho người ta nhìn thoáng qua thì khó có thể quên.

Một ngày này Thiển Thiển tại trong hậu hoa viên vương phủ cùng Xuân Hoa cùng đi bắt bướm, Hiên Viên Triệt hạ triều trở về, hỏi quản gia Phúc bá Thiển Thiển ở địa phương nào, liền bước chậm đi tới.

Hiên Viên Triệt đứng xa xa nhìn bộ dáng Thiển Thiển chơi đùa bất diệc nhạc hồ, không đành lòng quấy rầy nàng.

Ngày xuân ánh mặt trời chiếu sáng tại trên khuôn mặt vẫn lưu lại chút non nớt của nàng, có vẻ đắc biệt có sức sống, hôm nay nàng mặc một bộ váy dài màu hống phấn, làn váy phiêu dật theo dáng người của nàng không ngừng di động.

Thực là một thiếu nữ vừa thấy đã thương!

Hiên Viên Triệt nhìn trong chốc lát, liền xoay người ly khai, Phúc bá cũng cùng đi theo - -

Xuân Hoa nhẹ nhàng giật góc áo Thiển Thiển, nói: "Tiểu thư, Vương gia mới vừa tới đây."

Thiển Thiển xoay người lại vui vẻ nói: "Nói như vậy Vương gia đã hạ triều về?" Không đợi Xuân Hoa trả lời, nàng đã nhảy lên chạy về phía thư phòng của Hiên Viên Triệt.

Chín năm sớm chiều ở chung, Thiển Thiển đối Hiên Viên Triệt đã đến tình hình nan xá nan phân.

Hiên Viên Triệt cũng đồng dạng yêu thương Thiển Thiển, nhưng mà hai người người nào cũng không có đem tầng cửa sổ này chọc thủng trước, nhưng mà một ánh mắt là có thể làm cho đối phương nhận thấy được, ta suy nghĩ ngươi.

Trong thư phòng Hiên Viên Triệt lấy tay chống trán, nhắm mắt lại, một bộ dạng mặt co mày cáu. Thiển Thiển vui vẻ chạy vội tới, thời điểm đi qua cửa sổ nhìn thấy Hiên Viên Triệt ở bên trong đã nói: "Người trở lại sao cũng không tới nói cho ta biết, hôm nay ta lại phát hiện một chuyện rất hay, có muốn ta nói cho người nghe hay không nha!"

Vừa dứt lời, Thiển Thiển đã đứng ở trước mặt của Hiên Viên Triệt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 29: Vương gia đã tới

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.