247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 27: Tay đều đã muốn mỏi chết

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 27: Tay đều đã muốn mỏi chết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hai người cùng kêu lên nói:“Chúng ta càng nhớ kem cốc ngày hôm qua ngươi mang qua đâu, nơi này của ngươi còn không?, nhanh chút lấy ra cho chúng ta thưởng thức một chút đi!”

Thiển Thiển cố ý làm bộ giống như tức giận, nhưng trong ánh mắt lại vẫn không che dấu được ý cười, nói:“Ta nói hai người các ngươi tại sao lại có thể hảo tâm như vậy, đặc biệt đến xem ta, thì ra là thế a, muốn kem cốc thì không có, muốn mạng thì có một cái, các ngươi nếu muốn thì lấy đi!”

Ba cái tiểu mỹ nữ cười thành một đoàn, dẫn tới nha hoàn, người hầu đang làm việc ở phụ cận đều dừng chân mà nhìn, Xuân Hoa cười thối lui sang một bên.

Thiển Thiển cười đã đủ, liền nói:“Các ngươi trước chờ ta một chút, ta rửa mặt chải đầu xong , liền mang các ngươi đi phòng bếp, ta tự mình dạy các ngươi làm như thế nào, được không?”

Hai người cùng kêu lên nói được, Thiển Thiển liền trở về phòng , Xuân Hoa sau khi tiếp đón hai vị thiên kim tiểu thư ngồi xuống uống trà, chính mình cũng liền đi vào hầu hạ Thiển Thiển rửa mặt chải đầu, một lát Thiển Thiển liền rực rỡ loá mắt đi ra.

Vân Ngụ Ý tâm tư tinh mịn, xem Thiển Thiển tuy rằng một bộ dáng mệt mỏi, nhưng vẻ mặt lại không che dấu được hưng phấn, liền đứng lên cười nói:“Thiển Thiển, ta nói ngươi thế nào lại ngủ thẳng đến mặt trời cao ba sào mới chịu dậy, đêm qua là đi làm tặc sao? Có sự tình gì tốt nhanh chút thành thật nói đi!”

Thiển Thiển ra vẻ kinh sợ lui về phía sau một bước, nói:“Ai nha nha, ta nguyên tưởng rằng ngươi là một đại gia tiểu thư cử chỉ tao nhã đâu, thế nhưng cũng sẽ nói lời thô tục đến vậy , nếu bị truyền ra ngoài nhưng là sẽ tổn hại tới thanh danh có tài có đức của ngươi a!” Nói xong miệng còn không ngừng phát ra thanh âm “Chậc chậc chậc”.

Mặc Diễm Nhi cũng cười to, đối với Thiển Thiển nói:“Ngươi thật đúng là chuyện bé xé to , nàng chính là cái dạng này, mặt ngoài thì văn văn tĩnh tĩnh , nhưng kỳ thật là......”

Mặc Diễm Nhi còn chưa có nói xong, Vân Ngụ Ý liền bắt đầu gãi ngứa nàng, vừa cười vừa nói:“Cho ngươi nói bậy ta này, cho ngươi nói bậy ta này!”

Mặc Diễm Nhi nhanh chóng cúi đầu nhận sai, miệng không ngừng cầu xin tha thứ. Thiển Thiển nhìn hai cái tiểu cô nương hòa thuận vui vẻ như vậy, trong lòng liền cảm thấy thập phần thoải mái, kết giao được với hai cái bằng hữu như vậy, thật tốt.

Đương nhiên, tốt hơn nữa là có thể gặp được nam nhân khiến cho chính mình động tâm, nếu có thể luôn luôn như vậy không có phiền não mà sống, thật là tốt biết bao!--

Thiển Thiển dẫn hai cái tiểu thư đi tới phòng bếp, vén tay áo lên bắt đầu dạy các nàng làm kem cóc, một bên còn khoe khoang thân phận lão đại, nói:“Hai người các ngươi nên hảo hảo học nha, học giỏi , ta còn có thêm đồ tốt muốn dạy cho các ngươi, đảm bảo các ngươi đều chưa có thấy qua !”

Mặc Diễm Nhi cười nói:“Có thật không? Ngươi còn có bản lãnh gì, nhanh chút cùng chúng ta nói một chút đi!”

Thiển Thiển bán nổi lên một cái nút thắt, ra vẻ thần bí nói:“Toàn bộ đều nói cho ngươi , vậy ta đây còn có cái gì để lăn lộn a!”

Mặc Diễm Nhi cùng Vân Ngụ Ý đã bắt đầu có chút thói quen với những lời nói lạ thường thỉnh thoàng nói ra của này vị lão đại từ trên trời rơi xuống này, nói xong có một ít các nàng nghe không hiểu , nhưng là lời nói lại vô cùng thú vị , một đám đều cười thành một đoàn.

Lông mày Mặc Diễm Nhi nhíu lại, dừng cánh tay đang đánh trứng gà, nói:“Nhất định phải đánh ra loại trắng nổi bọt sao? Tay của ta đều đã mỏi muốn chết!”

Thiển Thiển đang nấu sữa bò,.....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 27: Tay đều đã muốn mỏi chết

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.