247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 26: Đương nhiên là nhớ ngươi

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 26: Đương nhiên là nhớ ngươi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiển Thiển cuối cùng vẫn là lấy tới tay , Hiên Viên Triệt nhanh chóng đem tầm mắt chuyển đi chỗ khác, một lần nữa nhìn xem văn kiện của chính mình, trong lòng hồi tưởng lại bộ dáng lóng ngóng vừa rồi của Thiển Thiển, vụng trộm cười.

Thiển Thiển lấy được ngọn nến, lại nhẹ nhàng đi tới bên cạnh cái bàn, đứng ở trên ghế mặt nhỏ, đưa tay với lấy cái giá cắm nến thay ngọn nến mới vào, dưới ánh nến , Hiên Viên Triệt ngẩng đầu lên.

Thiển Thiển đã đem ngọn nến để tốt lắm, nhìn thấy Hiên Viên Triệt ngẩng đầu lên, nàng liền ngượng ngùng cười, nói:“Quấy rầy đến ngươi sao?!”

Hiên Viên Triệt cũng cười cười, tiếp tục cúi đầu phê tấu chương của chính mình

Sau khi Thiển Thiển thu thập xong, chợt nghe thấy bụng của chính mình “cô cô” kêu một tiếng, lúc này nàng mới nhớ tới chính mình còn chưa có ăn cái gì. Thanh âm tuy rằng không lớn, nhưng lúc này trong phòng lại an tĩnh như thế, nói vậy Hiên Viên Triệt cũng nghe được đi!

Trên mặt Thiển Thiển có chút lúng túng, nhìn Hiên Viên Triệt, hắn dường như hết sức chăm chú phê tấu chương, thế nhưng không có nghe thấy, Thiển Thiển âm thầm kêu may mắn.

Qua một hồi, Hiên Viên Triệt ngẩng đầu lên, xoay xoay cái cổ một cái, đối với Thiển Thiển nói:“Phê tấu chương lâu như vậy, bụng ta cũng có chút đói bụng, ngươi có muốn cùng ta ăn một chút hay không?”

Thiển Thiển âm thầm bội phục người lãnh huyết như hắn cũng biết quan tâm chu đáo như vậy, liền cười gật đầu một cái, Hiên Viên Triệt liền đứng lên, thật tự nhiên lôi kéo bàn tay nhỏ bé của Thiển Thiển.

Thiển Thiển từ trên ghế nhỏ dùng sức nhảy lên, bật nhảy một cái liền tới trước mặt cái bàn Phúc bá bày biện đồ ăn , xem đồ ăn đủ loại màu sắc, Thiển Thiển liền thèm ăn. Lang thôn hổ yết ăn đứng lên, Hiên Viên Triệt cũng cấp Thiển Thiển gắp một chút đồ ăn gì đó, để vào trong bát của nàng, Thiển Thiển choáng váng hướng hắn tươi cười.

Buổi tối, thời điểm Thiển Thiển ngủ, cả đêm lăn qua lộn lại, khóe miệng đều hiện ra ý cười, trong đầu không ngừng hiện lên hình ảnh ngày hôm nay, đầu tiên là làm thế nào trêu cợt cái lão phu tử, sau đó là thành công thu phục tiểu muội muội có chút tự cao tự đại kia--

Bất quá quan trọng nhất, vẫn là một màn lúc chạng vạng tối ở trong thư phòng của Hiên Viên Triệt.

Hắn cầm công văn định đoạn việc quốc gia đại sự, nàng ở một bên thôi nghiên mài mực, hồng tụ thiêm hương, một bộ hình ảnh cỡ nào hài hòa tốt đẹp. Phu thê tôn trọng nhau, tương kính như tân, nói chính là như vậy đi!

Thiển Thiển nghĩ đến lại cao hứng, dứt khoát chùm chăn lên người, đầu để ở bên trong vụng trộm cười, thân mình vặn vẹo một cái mạnh mẽ lăn qua lộn lại đắc ý.

Bởi vì hưng phấn mà ngủ không được, đến tận gần sáng Thiển Thiển mới chợp mắt được một hồi, lại nghe được một trận thanh âm ồn ào bên ngoài, Thiển Thiển liền tỉnh.

Nghiêng tai lắng nghe, nguyên lai là thanh âm nói chuyện của Mặc Diễm Nhi cùng Vân Ngụ Ý , đang hỏi Xuân Hoa,“Thiển Thiển đi nơi nào?”

Thiển Thiển cao hứng quấn cái chăn quanh người đi chân trần xuống giường , ra mở cửa , chỉ nhìn đến hai cái tiểu thư nhỏ, nói:“ Hai người các ngươi sớm như vậy đã tới tìm ta a? Có phải hay không là nhớ ta ?”

Vân Ngụ Ý cười nhìn tóc Thiển Thiển rối bời, thân thủ liền sửa lại một chút, nói:“Đương nhiên nhớ ngươi , bất quá nha.” Nói xong còn liếc mắt nhìn Mặc Diễm Nhi một cái , Mặc Diễm Nhi cũng giống như đang cười, thập phần mỹ lệ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 26: Đương nhiên là nhớ ngươi

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.