247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 16: Sư phụ?

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 16: Sư phụ? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiển Thiển thật hưởng thụ Hiên Viên Triệt chụp đầu chính mình như vậy , hắn là ôn nhu như vậy, sủng ái chính mình như vậy, nhưng là lời hắn nói cũng là khiến cho chính mình không biết nên khóc hay nên cười.

“Định thân? Đùa đi! đứa nhỏ mười tuổi phải định thân?” Tuy rằng với tâm lý cùng tuổi tác của Thiển Thiển thì cũng đã đến thời điểm đàm hôn luận gả, nhưng Thiển Thiển hiện tại lại không thể tiếp thụ được bộ dáng thân thể choai choai của chính mình mặc vào phượng quan ,hà bí (mũ phượng , khăn quàng vai: một phần lễ phục của phụ nữ quý tộc thời xưa).

Đợi chút, hắn nói muốn đem nàng trang điểm đẹp, là vì nghênh đón người khác tới cầu thân sao?

Thiển Thiển lại bắt đầu mất hứng , nguyên lai hắn chính là coi nàng như một đứa nhỏ, muội muội, hoặc dứt khoát là một nữ nhi. Nàng mới không cần lập gia đình đâu, nàng chỉ thích hắn, phải gả cũng là gả cho hắn !

Giờ phút này, “Lão sư” của Thiển Thiển cũng cười đi lên hứng thú, nói:“Vương gia nói rất đúng, cái gọi là hắc phát bất tri cần học tảo, bạch thủ phương hối độc thư trì ( nghĩa là: lúc còn trẻ không chịu học hành, bạc đầu về già sẽ hối hận lúc đó trậm trễ). lúc này tiểu thư nên đọc sách là hợp lý nhất!”

Thiển Thiển nghiêng đầu xem lão sinh đang gật đầu đắc ý, trong lòng đối với hắn không có một tia hảo cảm. Liền dùng ánh mắt cầu xin nhìn Hiên Viên Triệt, cầm lấy góc áo của hắn kéo kéo, nói:“Ta mới không cần đọc sách, ta muốn ngươi cùng chơi với ta được không?”

Làm tiểu hài tử chính là có chỗ tốt như vậy, có thể làm nũng, có thể ăn vạ --

Hiên Viên Triệt lại vỗ vỗ cái trán của Thiển Thiển, nói:“ ngươi nên hảo hảo đọc sách , bằng không ngươi cứ ở bên ngoài gây họa, ta liền cũng không có cách nào.”

Thiển Thiển vội vàng cam đoan nói:“Ta đáp ứng ngươi, không bao giờ đi dạo kỹ viện nữa, còn không phải là được sao? Không cần để ta đọc sách được không vậy!”

Lão sinh trợn mắt líu lưỡi, miệng nửa ngày đều không có khép lại được, ngơ ngác nhìn tiểu cô nương thân cao vừa đến thắt lưng người lớn này, đi dạo kỹ viện?! Cả người Lão sinh cơ hồ muốn run run , bả vai không ngừng phát run, lôi kéo vương gia nhỏ giọng nói:“Vương gia, tiểu thư nói nhưng là sự thật sao?”

Trên mặt Hiên Viên Triệt cũng là một trận xanh một trận trắng , hắn vốn nghĩ trước mặt lão sinh sẽ tận lực che giấu chuyện hoang đường này của Thiển Thiển, nhưng thật không ngờ Thiển Thiển lại tự mình khai hết ra.

Thiển Thiển cười nhìn biểu tình biến hóa của hai người, nàng chỉ cảm thấy vô cùng hưởng thụ.

Hiên Viên Triệt nhanh chóng nói sang chuyện khác, đối với Thiển Thiển long trọng giới thiệu vị tiên sinh này, nói:“Thiển Thiển a, ngươi phải hảo hảo cùng vị tiên sinh này học hành tu thân dưỡng tính, hắn nhưng là học giả nổi danh trong kinh thành này , tổ tiên của hắn còn đã từng làm lão sư cho hoàng thượng .”

Thiển Thiển bắt đầu ngáp, thành tích của Thiển Thiển ở kiếp trước chỉ là trung đẳng, trời sinh đối với học vấn cao thâm gì đó không cảm thấy hứng thú, nhưng đối với máy tính, mật mã, vân vân ... lại là thập phần hiếu kỳ. Nhìn Hiên Viên Triệt hưng trí bừng bừng thu xếp bài vở cho mình như vậy, trong lòng vẫn là có một chút cảm động , nghĩ rằng, không thể để chính mình khiến cho hắn quá mất mặt , dù sao lão sinh này tốt xấu lai lịch cũng không nhỏ, nên nàng cũng liền vui vẻ tiếp nhận.

Hiên Viên Triệt cười nói:“Như vậy ,hiện tại ngươi liền đi bái sư đi!”

Thiển Thiển học tập những người trong trong phim truyền hình, đối với sư phụ này lạy ba lạy, quất tử lão sinh liên tiếp gật đầu, nói thẳng:“Trẻ nhỏ dễ dạy!” Mặt cười giống như một đóa hoa thất bại, Thiển Thiển chỉ cảm thấy vô cùng thê thảm.

Quản gia đem lão sinh cùng Thiển Thiển dẫn đến trong một cái thư phòng,.....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 16: Sư phụ?

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.