247Truyen.com

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 14: Có thể ăn sao?

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 14: Có thể ăn sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tay của Hiên Viên Triệt vươn ra lấy bút dừng một chút, quay đầu nhìn Vu Thiển Thiển liếc mắt một cái, gật gật đầu.

Ngày thứ hai, hoàng thượng hạ chỉ tứ hôn, đem Thập Lục quận chúa sắc phong Di Hoà quận chúa, hòa thân đến tộc Cát Tháp Lý, gả cho tộc trưởng, lấy giữ gìn giao hảo giữa Đông Nghi cùng ngoại bang.

Hòa thân đến đến tộc Cát Tháp Lý, gả cho tộc trưởng, nghe qua thật phong cảnh, trên thực tế cũng không có người nguyện ý đi.

Thứ nhất, tộc Cát Tháp Lý ở biên cương, đường sá xa xôi, lần này đi chỉ sợ cũng không có ngày trở về. Thứ hai, nghe nói tộc trưởng cũng năm mươi bảy tuổi rồi, dáng người thấp bé, tóc hoa râm, tướng mạo cũng không thể khen tặng. Bởi vậy, mặc dù đảm nhiệm chức tộc trưởng, vẫn không có người nào nguyện ý đi tộc Cát Tháp Lý hòa thân.

Người bình thường cũng không nguyện đi trước, Thập Lục quận chúa thuở nhỏ kiêu ngạo mãnh liệt sao lại có thể nguyện ý, vì thế, lập tức bỏ chạy đến trước mặt thái hậu khóc kể đi. Nhưng ai biết luôn nói thái hậu luôn là đau nàng thế nhưng đem nàng đuổi ra ngoài! Trong lòng Thập Lục quận chúa thật đúng là hận chết Vu Thiển Thiển!

Đuổi đi một tình địch, nội tâm Thiển Thiển không biết cao hứng bao nhiêu, tựa như có một vạn con ngựa chạy qua, oa kha kha.

Chỉ là đã mấy ngày không thấy được Hiên Viên Triệt, ngày trôi qua có chút nhàm chán, chính mình là hacker thiên tài đệ nhất, bây giờ lại không có máy tính, trước kia thời điểm nhàm chán liền làm một phần mềm nhỏ, hack một chút máy tính của mấy người bên mình, hiện tại lại bất lực, thật là buồn khổ a.

Có phải chính mình còn muốn làm được cầm kỳ thư họa mọi thứ đều thông hay không a, nhưng mà cũng không cần bắt đầu bồi dưỡng từ lúc năm tuổi đâu.

Vẫn là tiếp tục nấu ăn cho vương gia đại nhân ăn đi, hì hì.

Nghĩ như vậy, Thiển Thiển lại đi vào phòng bếp.

Lần này, Thiển Thiển làm đúng là món mà nàng yêu nhất. Hạt mù tạc trộn nấm kim châm, Thiển Thiển bỏ thêm thật nhiều hạt mù tạc, một bên thêm một bên chính mình rơi lệ.

Loại thói quen ăn uống này vẫn là trước kia khi xem hoàng tử tennis dưỡng thành , khi đó đặc biệt mê luyến Bất Nhị, Bất Nhị thích ăn mù tạc, vì thế Thiển Thiển cũng bắt đầu đi theo ăn, từ vừa mới bắt đầu bị sặc là không được, càng về sau vài ngày không ăn thì sẽ đặc biệt nhớ. Cho nên thường xuyên nhìn đến một bức tranh như vậy, Thiển Thiển một bên khóc lóc nức nở, vừa ăn mù tạc. Thiển Thiển vừa lòng xem kiệt tác của chính mình, ngửa mặt lên trời cười to ba tiếng, liền bưng hạt mù tạc trộn nấm kim châm trân quý trên bàn lên, cố nén nước mắt đi vào phòng ở của Hiên Viên Triệt --

Bên trong Hiên Viên Triệt đang vùi đầu về công văn, đột nhiên ngửi thấy được một cỗ mùi gay mũi, bất giác nhíu mày.

Ngẩng đầu vừa thấy, là Thiển Thiển bưng một mâm kỳ quái gì đó. Tràn ngập chờ mong nhìn chính mình, khóe miệng bất giác run rẩy đứng lên.

“Vương gia, nếm một chút đi, đây là ta đặc biệt làm vì người, cũng là đồ ăn ta thích ăn nhất a.”

“Đã là Thiển Thiển thích, vậy Thiển Thiển cần phải ăn nhiều một chút a, bổn vương nếm một chút là có thể.” Nói xong, Hiên Viên Triệt đem bàn đồ ăn khả nghi này đẩy đến trước mặt của Thiển Thiển.

Thiển Thiển chính là say mê khuôn mặt thiếu niên tuấn mỹ trước mặt, bất tri bất giác gật đầu, không hề ý thức cầm lấy chiếc đũa ăn lên. Quả nhiên, một cỗ hương vị kích thích thẳng theo cái mũi hướng lên trên đỉnh đầu, bá một chút, nước mắt Thiển Thiển đổ xuống. Tương đối kỳ quái một chút là, một con mắt của Thiển Thiển rơi lệ, mà một bên khác chỉ còn lại là hốc mắt đỏ lên, cũng không gặp nước mắt chảy xuống. Cứ việc như thế, Thiển Thiển như cũ ăn được bất diệc nhạc hồ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Chương 14: Có thể ăn sao?

Bạn đang xem Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mã Duyệt Duyệt. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.