247Truyen.com

Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu Chương 26: Chương 21

Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu Chương 26: Chương 21 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Cá lư chưng trứng? Nghe thật không tệ.” Ở phía sau Diệp Hướng Vãn bỗng truyền đến một câu như vậy.

Diệp Hướng Vãn quay đầu lại, trên mặt nàng vẫn còn vương nước mắt.

Có một ông lão khất cái độ tuổi trung niên đang đứng ở phía sau, mặt mày hồng hào, trong tay đang cầm một khúc xương bỏ vào miệng không ngừng nhấm nháp, tựa hồ dư vị của mảnh xương kia là vô hạn vậy.

Đúng là chưa chào từ biệt Hồng Thất Công ngày trước.

“Nghĩa phụ.” Diệp Hướng Vãn vui mừng nên nước mắt lại chảy xuống.

“Lâu rồi không gặp, còn chưa làm thức ăn ngon cho lão khiếu hóa mà chỉ biết chảy nước mắt, đúng là không có tiền đồ, không có tiền đồ.” Hồng Thất Công cười nói, mắt nhìn chằm chằm giỏ thức ăn trên tay của Diệp Hướng Vãn. *D*Đ*L*Q*Đ*

Diệp Hướng Vãn vội vàng lau nước mắt, nói: “Nghĩa phụ, Vãn nhi gặp lại người nên rất vui mừng. Buổi tối con nấu cho người món cá lư chưng trứng có được không?”

Hồng Thất Công lắc đầu nói: “Có sư phụ thì quên mất nghĩa phụ rồi, lại chuẩn bị làm đồ cho Hoàng lão tà cho ta.” Mặc dù miệng của ông nói vậy nhưng mắt không thể rời khỏi giỏ thức ăn, hiển nhiên không phải không hài lòng với món ăn, chẳng qua là ngại thức ăn quá ít.

Diệp Hướng Vãn hiểu ý, mỉm cười nói: “Nghĩa phụ nói đi đâu vậy ạ? Bây giờ nghĩa phụ đi đến khách điếm Đồng Phúc, phòng Nhất Hào chữ thiên nghỉ ngơi một lát, Vãn nhi đi mua thêm chút nguyên liệu nấu ăn giúp nghĩa phụ tẩy trần nhé.”

Lúc này Hồng Thất Công mới vừa lòng, lắc mình mất dạng.

Diệp Hướng Vãn xách giỏ thức ăn đi trở lại khu chợ, chọn một khối thịt heo non mềm và mua thêm một con gà, mới trở về quán trọ.

Quả nhiên Hồng Thất Công ngồi trên ghế, nhìn Diệp Hướng Vãn lấy thức ăn từ trong giỏ ra ngoài, hỏi: “Sao Hoàng lão tà lại thu con làm đồ đệ?”

Một bên Diệp Hướng Vãn chuẩn bị nguyên liệu, một bên kể lại cho Hồng Thất Công nghe chuyện nàng gặp một bạch y nhân biết điều khiển rắn thế nào, tại sao bái Thất quái làm sư phụ, làm sao để lấy được sự đồng ý của các vị sư phụ khác, cuối cùng còn trở thành môn hạ của Hoàng Dược Sư.

Hồng Thất Công cười nói: “Hoàng lão tà này đúng là nhặt được tiện nghi, nghĩa nữ tốt của ta thế nhưng hắn muốn nhận làm đệ tử thì nhận à.”

Diệp Hướng Vãn có chút lo lắng nói: “Nghĩa phụ, chẳng lẽ người không đồng ý với chuyện Vãn nhi đã làm sao?”

Hồng Thất Công lắc đầu chỉ cười không nói, nghĩ thầm: “Ha ha, Hoàng Lão Tà luôn ép ta ở mọi nơi, tuy rằng ông ta tâm cao khí ngạo ngoài miệng không nói nhưng tâm tư lại luôn như vậy. Ta vừa thu được một nghĩa nữ có căn cốt thanh kỳ* thì lập tức cướp mất rồi thu làm đồ đệ.” Người tập võ phải có thiên phú, trên thực tế rất khó kiếm được người có thiên phú cao tư chất tốt đồng thời căn cốt cũng thuộc hàng thượng cấp. Mặc dù trước đây Hồng Thất Công từng có suy nghĩ muốn dạy nàng quyền cước nhưng Diệp Hướng Vãn không muốn học mà thôi.

(*căn cốt thanh kỳ: nền móng trong sạch)

Có điều cách đối nhân xử thế của ông vẫn luôn rộng lượng, mặc dù hiểu được lòng riêng của Hoàng lão tà nhưng cũng không để bụng.

Diệp Hướng Vãn thấy Hồng Thất Công không phản đối, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm. *D*Đ*L*Q*Đ*

Công bằng mà nói, nàng luôn khâm phục Hồng Thất Công, sự sùng bái này có được là do nàng đọc truyện “Xạ Điêu”. Sau khi nàng đến nơi này lại vừa khéo có cơ duyên bái Hồng Thất Công làm nghĩa phụ, nàng luôn cảm thấy bản thân mình thật may mắn. Từ khi ở bên cạnh Hoàng Dược Sư đến nay, ông không bị trói buộc bởi lễ giáo, tính tình cũng khá hợp với nàng. Bởi vậy nếu Hồng Thất Công không đồng ý việc này, đương nhiên nàng sẽ rất khó xử khi bị kẹp ở giữa hai người.

Trong một lúc Diệp Hướng Vãn đã chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn thỏa đáng, một lòng tiến vào phòng bếp, bắt đầu nấu nướng.

Ở bên ngoài Hồng Thất Công ngồi một hồi thì thấy Diệp Hướng Vãn đi ra, cười nói: “Nghĩa phụ, trong khoảng thời gian này người đã đi những đâu ăn được món ngon gì rồi?”

Hồng Thất Công bĩu môi nói: “Khoảng thời gian trước ở một địa phương nhỏ gọi là trấn Khương Miếu, gặp phải một tiểu cô nương cỡ tuổi con, tính tình cũng tinh quái như thế, ăn chực nàng ta trong một khoảng thời gian dài.”

Diệp Hướng Vãn lơ đãng nói: “Chắc Thất công đã tặng thứ tốt cho nàng rồi?” Tính của Hồng Thất Công không thích thiếu nợ người khác, khi nàng ở Ngưu gia thôn đã nhận ra điều đó.

Hồng Thất Công nói: “Trù nghệ của nàng ta rất tốt,

Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu Chương 26: Chương 21

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu Chương 26: Chương 21

Bạn đang xem Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Kaori Hương, Tiểu Lăng Tình. Tác giả: Cam Bút. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.