247Truyen.com

Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu Chương 25: Chương 20

Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu Chương 25: Chương 20 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vài ngày sau, Hoàng Dược Sư theo chân Diệp Hướng Vãn lên đường đi về phương Bắc, thuận tiện chỉ bảo những nơi khó hiểu mà nàng gặp phải khi mới bắt đầu học võ.

Tuy rằng Diệp Hướng Vãn đã bái Giang Nam Thất Quái là sư phụ, nhưng hành động của bọn họ luôn luôn hiệp nghĩa ngay thẳng, ghét ác như thù, khi nói chuyện hay làm việc đều để lộ ra tính cách như thế. Bởi vậy, tuy bọn họ đối xử với nàng cực kì thân thiết và hiền hậu, nhưng tính tình người hiện đại của nàng luôn bị kìm nén chưa từng được biểu hiện.

Hoàng Dược Sư được xưng là “Đông Tà”, so với thất quái thì cách nói chuyện và hành sự của ông lại càng giống với tính nết của Diệp Hướng Vãn. Ở chung với ông nhiều ngày nay, Diệp Hướng Vãn không cần che giấu tính tình của mình, không cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi nói chuyện, chỉ mới mấy ngày mà có cảm giác sung sướng hơn cả mấy năm đã trải qua ở thế giới này.

Một ngày nọ, hai người đi đến Bảo Ứng. Diệp Hướng Vãn đang muốn đi tìm quán trọ thì bất ngờ nghe Hoàng Dược Sư nói: “Mấy ngày nay công phu của con có tiến bộ rồi, mặc dù hơi nông cạn một chút, nhưng đại khái đã lĩnh hội được những gì ta viết ra trên giấy, thêm một thời gian nữa chắc chắc sẽ học được đến nơi đến chốn. Chúng ta nên chia tay ở nơi này thôi.”

Diệp Hướng Vãn giật mình một. Tuy nàng biết trong vòng vài ngày nữa thôi Hoàng Dược Sư sẽ rời khỏi nhưng lại cảm thấy chút luyến tiếc, trong một lúc cũng không biết nên nói gì để giữ ông lại.

Hoàng Dược Sư nhìn dáng vẻ lưỡng lự của nàng, cười cười nói: “Con không cần phải buồn. Sau này nếu con không muốn hành tẩu trong chốn giang hồ, có thể đi đến đảo Đào Hoa gặp sư phụ.”

Trong đầu của Diệp Hướng Vãn xẹt qua một tia sáng, tựa như nghĩ đến điều gì, nhưng khi muốn nhớ lại thì đã không kịp nắm bắt nó nữa rồi.

“Về chuyện con không cần động thủ vẫn có thể thu phục người khác. . .” Hoàng Dược Sư nói đến đây thì ngừng lại.

Bỗng nhiên Diệp Hướng Vãn nhớ đến tên yêu nghiệt áo trắng và bầy rắn của hắn thì vội vàng la lên: “Sư phụ, nếu sau này người kia lại đuổi rắn ra hù dọa đồ nhi thì làm sao đây?”

Hoàng Dược Sư chắp tay sau lưng cười nói: “Đồ đệ của Hoàng Lão Tà sao lại để cho người khác tùy tiện ức hiếp được?”

Diệp Hướng Vãn thấp giọng nói: “Con chỉ sợ sư phụ vừa rời khỏi, tên đó sẽ thừa dịp người không ở đây mà động thủ. Tuy rằng con được sư phụ chỉ dạy nhưng chỉ vừa học được vài ngày, đến lúc đó chắc chắn sẽ làm mất danh tiếng của người. Người khác có thể dấy lên tin đồn nói ‘Đồ đệ của Hoàng đảo chủ sao lại thiển cận thấp kém không ra gì như vậy’.”

Hoàng Dược Sư thấy nàng có ý khích tướng nhưng không giận, ngược lại còn cười nói: “Đầu óc này của con nếu chuyên tâm sử dụng vài phần để học võ, chắc chắn sẽ đạt được thành tựu to lớn hơn ngày hôm nay rất nhiều.”

Diệp Hướng Vãn ngượng ngùng cười.

Hoàng Dược Sư nghĩ nghĩ rồi nói: “Vãn nhi, ngày trước ta ném cho con một phi tiêu, con còn giữ hay không?

Từ trong người Diệp Hướng Vãn lấy ra chiếc phi tiêu kia, nói: “Còn giữ. Nhưng con cảm thấy rất kì lạ, sao sư phụ còn dùng phi tiêu? Đạn Chỉ Thần Công của người đã đạt đến trình độ tuyệt hảo, dù hòn đá nhỏ hay cây cỏ nhỏ ở trong tay sư phụ cũng có năng lực đả thương người khác rồi.”

Hoàng Dược Sư cười cười, nói: “Vãn nhi, con có từng nghe qua một môn công phu?”

Diệp Hướng Vãn nghiêng đầu nhìn Hoàng Dược Sư, thấy trên mặt ông thoáng buồn như chìm trong hồi ức.

Rõ ràng nàng không biết ông nói về môn võ công gì, chỉ nhìn vẻ mặt của ông tự nhiên lại thốt lên: “Cửu Âm Chân Kinh.”

Nếu nói trên đời này có môn công phu nào làm cho Hoàng Dược Sư có vẻ mặt như thế, sợ rằng cũng chỉ có một môn duy nhất làm ái thê của ông khó sanh rồi mất sớm, chính là “Cửu Âm Chân Kinh”.

Hoàng Dược Sư thở dài: “Đúng là con cũng biết môn công phu này. Thuật chiêm tinh, quả nhiên thật tuyệt. . . Con cũng biết lai lịch của nó chứ?”

Diệp Hướng Vãn lại suy nghĩ một chút, mơ hồ nhớ đến việc Quách Tĩnh đi đến đảo Đào Hoa thì gặp Chu Bá Thông, lúc đó Chu Bá Thông kể cho hắn nghe câu chuyện về nguồn gốc của Cửu Âm Chân Kinh. Người viết ra Cửu Âm Chân Kinh chính là. . . Hoàng Thường?

Diệp Hướng Vãn chần chừ một chút, nói với vẻ không chắc chắn: “Con không biết được đầy đủ lắm, chỉ biết là Hoàng Thường viết ra. Hình như người nhà của ông ta bị kẻ thù liên thủ giết chết nên muốn báo thù, kết quả đợi ông ta nghĩ ra biện pháp phá giải chiêu thức của kẻ thù thì phát hiện ra kẻ kia đã quá già nên chết rồi.”

Hoàng Dược Sư gật đầu nói: “Đúng là như vậy, phần lớn người đời đều biết Cửu Âm Chân Kinh là một loại công phu huyền diệu, cho nên mới giành giật nó. Nhưng ngoại trừ hai quyển Cửu Âm Chân Kinh thượng và hạ ra, Hoàng Thường còn cất giấu một quyển khác, cũng không để cho bất kì ai biết.”

Diệp Hướng Vãn hơi ngẩn ra. Nàng nhớ được lai lịch của Cửu Âm Chân Kinh là nhờ

Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu Chương 25: Chương 20

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu Chương 25: Chương 20

Bạn đang xem Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Kaori Hương, Tiểu Lăng Tình. Tác giả: Cam Bút. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.