247Truyen.com

Khắc Tinh Chương 4: Ngoại truyện siêu ngắn: Đăng Tiên Sơn

Khắc Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Khắc Tinh Chương 4: Ngoại truyện siêu ngắn: Đăng Tiên Sơn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Sư phó, đồ nhi quyết định ngao du tứ phương, sau một hai năm sẽ trở về!” Người đang nói là nhị sư huynh của Tô Ngôn.

Thải Minh tiên nhân đưa mắt nhìn người nọ, thở dài, “Cái tên đồ đệ bướng bỉnh này, lần trước hóa thành đạo sĩ tiết lộ thiên cơ cho Trần gia còn chưa đủ sao, lần này lại muốn gây ra chuyện gì nữa, con nghịch thiên như vậy, không sớm thì muộn các tiên quân cũng hạ lệnh trừng phạt con, cho trăm năm đạo hạnh của con hóa thành tàn tro!”

“Lời ấy của sư phó sai rồi, mỗi lần đồ nhi để lộ thiên cơ không phải đều vì muốn giúp người hữu duyên trên đời hay sao, ấy là đồ nhi làm việc tốt, các tiên quân sao lại trách cứ chứ!” Nhị sư huynh mỉm cười, “Nếu không có đồ nhi dẫn dắt, Tô sư đệ sao có thể tìm được người tương thủ trọn đời với hắn chứ, Trần Thiên Tứ đang làm nhiều việc thiện kia chỉ sợ bây giờ vẫn còn là một ác nhân thôi!”

“Thôi thôi, vi sư nói không lại con, lần này con xuống núi, cần phải nhớ rõ sớm ngày trở về.” Thải Minh tiên nhân không biết làm sao lắc lắc đầu.

“Đồ nhi biết, đồ nhi chắc chắn sẽ trở về trước khi sư phó ngài thành tiên để tiễn ngài một đoạn đường! Đồ nhi đi đây.” Nhị sư huynh cười ha hả nói xong, nhanh chóng hóa thành một con hạc trắng, bay dọc theo đường núi rồi dần biến mất sau những rặng mây, cảnh tượng đẹp tựa bức tranh thủy mặc. (mỗ Thất: hạc vũ bạch sa, lòng ta bay lượn… [người nào đó lại bị đánh bay])

===Hoàn===

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Khắc Tinh Chương 4: Ngoại truyện siêu ngắn: Đăng Tiên Sơn

Bạn đang xem Khắc Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm haanhcu.wordpress.com. Tác giả: Thất Nguyệt Mộ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.