247Truyen.com

Kế Thê Chương 52: Xé Rách

Kế Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kế Thê Chương 52: Xé Rách online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một Thường Nhuận Chi như vậy làm Phương Sóc Chương thập phần ngoài ý muốn.

Nhưng đến cùng, cũng là hắn bị phiến bạt tai.

Bắt đầu Phương Sóc Chương cảm thấy kinh ngạc, sau đó liền phẫn nộ.

Từ lúc bắt đầu, thê tử hắn chỉ biết khiếp đảm yên tĩnh, thế nhưng bây giờ trở nên vô lễ mạnh mẽ như vậy sao?

Nàng cũng dám đánh người?

Phương Sóc Chương vừa khiếp sợ vừa tức giận nhìn nàng, sắp muốn ra tay đánh trở về, nhưng mặt Thường Nhuận Chi không biểu cảm lại thành công làm lửa giận của hắn bị kiềm hãm.

"Phương đại nhân đã không biết xấu hổ, ta đây cũng sẽ nói thẳng."

Thường Nhuận Chi thu tay, hơi hơi nâng cằm nhìn Phương Sóc Chương, giơ tay nhấc chân, trong cử chỉ lời nói, cả người nàng đều có một cỗ ngạo khí.

"Quan hệ của ta và Cửu hoàng tử như thế nào, là chuyện giữa ta và Cửu hoàng tử. Nhưng Cửu hoàng tử phi gì đó, vậy cũng không phải do Phương Sóc Chương ngươi định đoạt."

Thường Nhuận Chi thuận miệng vô lễ xưng hô, gọi thẳng tên đầy đủ của Phương Sóc Chương.

"Ngươi hôm nay đứng trước mặt ta, nói ta không xứng với ai, nói ta không thủ nữ tắc, chẳng qua là vì ta đã từng là thê tử kết tóc của ngươi. Nhưng Phương Sóc Chương, ngươi có tư cách gì đến chất vấn ta? Từ lúc bắt đầu ta và Phương Sóc Chương ngươi hòa ly, đối với ta mà nói, ngươi chẳng qua chỉ là người xa lạ."

Thường Nhuận Chi nhìn thẳng vào ánh mắt Phương Sóc Chương, trong lời nói không chứa một chút lưu tình.

"Bây giờ, bất quá là ngươi nhìn ta cách ngươi, lại sống được tốt hơn lúc ta còn ở bên cạnh ngươi, trong lòng thấy không cam lòng mà thôi. Nam nhân mà, luôn có chút tự phụ kiêu ngạo, loại tâm tình này ta có thể lý giải. Nếu như ngươi hi vọng khi ta rời khỏi ngươi, muốn thấy ta sống thê thảm hơn khi còn ở Phương gia, tâm tư này của ngươi, cũng ngoan độc thật đó."

"Từ lúc ta nói hòa ly, hi vọng sau này ta với ngươi sẽ là người lạ, tại sao ngươi không ngoạn đi? Ta cho ngươi mặt mũi, còn có thể nói thêm một câu 『 mạnh khỏe 』, không cho ngươi mặt mũi, ta liền nói thẳng từ đây ngươi đừng cổn xuất hiện trước mắt ta, ngươi có năng lực làm khó dễ ta sao?"

"Ngươi tưởng ta mấy ngày nay là bất kể ngại ngùng trước đây lui tới cùng ngươi hả? Ngươi không nhìn lại chính ngươi xem. Nếu không phải ở phủ Thái tử, ngươi thay Thái tử làm việc, ta thay Thái Tử phi làm việc, không thể tránh việc tiếp xúc nhau, ngươi cho là ta muốn nhìn thấy mặt ngươi à?"

"Phải, Phương Sóc Chương ngươi là thiếu niên anh tài, tuổi còn trẻ đã là quan ngũ phẩm, tiền đồ cực tốt, ngươi có tư cách kiêu ngạo, cũng có tiền vốn để ngươi tự phụ, nói khó nghe một chút, ngươi đừng có khoe khoang trước mặt ta, ta thật sự rất xem thường ngươi."

"Mặc dù Cửu hoàng tử giống như ngươi nói, không quyền không thế không bản sự, ta cũng không xứng với hắn, ta thật sự cảm thấy buồn cười. Không nói tới Cửu hoàng tử đến cùng có phải không quyền không thế không bản sự hay không, sao ngươi không thử ngẫm lại, nếu ngươi đã nói ta không xứng với một người không quyền không thế không có bản lĩnh, phối với ngươi, vậy ngươi có phải hay không so với không quyền không thế không bản sự còn muốn không chịu nổi hơn?"

"Cửu hoàng tử như thế nào, ngươi cũng dám nói. Ngươi cho rằng ngươi cường hơn so với hắn sao? Đương nhiên, lúc ngươi theo bản năng cầm chính mình so sánh cùng người khác, cũng đã thuyết minh ngươi đang hoài nghi chính mình."

"Vậy ta sẽ nói rõ cho ngươi biết, dứt bỏ thân phận địa vị không đề cập tới, ta nhìn Cửu hoàng tử thuận mắt còn nhìn ngươi ta thấy không vừa mắt. Làm sao hả?"

Thường Nhuận Chi một hơi nói, nói rất nhiều, Phương Sóc Chương thủy chung vẫn duy trì một bộ dáng khiếp sợ, dại ra nhìn nàng.

"Phương Sóc Chương, nên giữ chút thể diện cho mình, đừng để ta triệt để coi thường ngươi."

Thường Nhuận Chi bước về phía trước một bước, đứng sóng vai cùng Phương Sóc Chương, nàng nghiêng mặt qua nhìn hắn một cái, vẻ mặt trở nên nhàn nhạt, như xem một người xa lạ.

Rồi sau đó, nàng nâng bước rời đi.

Đã nói đến nước này, Thường Nhuận Chi cảm thấy Phương Sóc Chương chỉ cần còn muốn chút mặt mũi, tất nhiên sẽ không tiếp tục dây dưa với nàng.

Nhưng không nghĩ tới, đến cùng nàng vẫn còn xem nhẹ Phương Sóc Chương.

Ngay khi nàng nâng bước bước đi, Phương Sóc Chương mạnh mẽ đưa tay lôi kéo cổ tay nàng, kéo Thường Nhuận Chi trở lại.

Hai mắt Phương Sóc Chương đỏ bừng, hai tay nhanh chóng nắm chặt hai vai của nàng.

Thường Nhuận Chi đưa tay đẩy hắn, nhưng đến cùng lực lượng giữa nam và nữ vẫn cách xa nhau, nàng dùng sức đẩy, Phương Sóc Chương lại bất động.

"Buông tay!"

"Không buông!"

Phương Sóc Chương gắt gao nhìn chằm chằm Thường Nhuận Chi, giọng nói âm câm trầm thấp:

"Ngươi nói nhiều như vậy, đến cùng vẫn chưa nói rõ quan hệ của ngươi và Cửu hoàng tử... Các ngươi, đến cùng tiến triển đến trình độ nào rồi?"

Thường Nhuận Chi chỉ cảm thấy vô cùng châm chọc.

Nàng nói nhiều như vậy, Phương Sóc Chương không có nghe lọt câu nào sao?

"Ngươi nói đi!"

Không nghe Thường Nhuận Chi trả lời, tay Phương Sóc Chương vẫn nắm vai nàng hung hăng siết lại.

Thường Nhuận Chi cụp đầu xuống.

"Ta nói, ngươi liền thả ta?"

Thường Nhuận Chi lãnh trào cười, ngẩng đầu nhìn Phương Sóc Chương:

"Ta không biết ngươi chấp nhất chuyện này làm cái gì, đã biết thì như thế nào, không biết lại như thế nào?"

"Ngươi trả lời ta là được."

Phương Sóc Chương nhìn chằm chằm Thường Nhuận Chi:

"Các ngươi là không hay là có, đã có như vậy chưa?"

Trái tim Phương Sóc Chương âm thầm nhấc lên.

Đại Ngụy không khí rất cởi mở, đối với quan hệ nam nữ tư nhân đều rất khoan dung. Nam nhân dưỡng tiểu tình nhân ngoại phòng, nữ nhân dưỡng tiểu bạch kiểm trai lơ, sẽ không tha ở trên mặt bàn nói, nhưng nhìn mãi cũng quen mắt.

Đương kim Nguyên Vũ đế có hai muội muội, Trường Nhạc trưởng công chúa và Yên Nhạc trưởng công chúa, đều dưỡng trai lơ, phò mã Trường Nhạc trưởng công chúa đã qua đời, dưỡng trai lơ ngược lại cũng dễ dàng lý giải, mà phò mã Yên Nhạc trưởng công chúa vẫn còn sống, nhưng phò mã này tính tình mềm miên là một văn nhược thư sinh, Yên Nhạc trưởng công chúa không thích hắn, nàng tương đối thích vui vẻ cùng nam nhân uy vũ cường tráng, ở trong phủ trưởng công chúa dưỡng bốn năm trai lơ hầu hạ tùy thân như vậy.

Có hai vị trưởng công chúa làm "Tấm gương", thượng tầng quan hệ nam nữ Đại Ngụy sao có thể không hỗn loạn.

Nữ quan và các hoàng tử lui tới, cung nữ và các đại thần tư thông, mỗ quan thê thiếp cùng thủ trưởng duy trì quan hệ tình nhân, nội đường huynh muội cao môn nhà giàu, thậm chí là nam nữ không cùng chi kém bối, có như vậy cũng không thể nói chuyện xưa...

Nghe qua có vẻ bất khả tư nghị, nhưng thật sự bị phát hiện, lại không thể không làm cho người ta giật mình.

Đại Ngụy bao dung vạn vật, trên quan hệ nam nữ, ếch ngồi đáy giếng, hiển nhiên tiêu biểu.

Tuy rằng Phương Sóc Chương xuất thân hàn môn, nhưng đối với những chuyện phong lưu của cao môn nhà giàu cũng có nghe thấy, bây giờ chính hắn cũng đã tích cực dung nhập, tiến vào thượng tầng quan hệ giao tế luẩn quẩn của Đại Ngụy, đối với việc này tự nhiên cũng liền kiến quái bất quái.

Hắn hỏi Thường Nhuận Chi lời này, trong đó ẩn hàm ý tứ là ——

Các ngươi, có phải đã có quan hệ trên thân thể hay không?

Hòa ly hoặc là nam nhân đã chết hay phụ nhân đã kết hôn, trong tầng quan hệ ở Đại Ngụy, cơ hồ không có mấy cái là không tìm tình nhân.

Mịt mờ chút, cùng mỗ quan lớn, nhà giàu có quan hệ như vậy. Ngại phiền toái như vậy, hơn phân nửa chính là dưỡng trai lơ.

Phương Sóc Chương tuy rằng tự nhận là có hiểu biết tương đối về Thường Nhuận Chi, cảm thấy nàng sẽ không làm chuyện "Không thủ nữ tắc" như vậy á.

Nguyên bản, hắn không nghĩ như vậy, nhưng Thường Nhuận Chi biến hóa quá lớn, bây giờ nàng có thể vung tay đánh hắn, cùng cửu hoàng tử như vậy như vậy... Chỉ sợ cũng là chuyện thuận lý thành chương.

Ý nghĩ đó sinh ra, cứ như vậy mộc rễ ở trong lòng hắn.

Mặc kệ lúc trước Thường Nhuận Chi nói cái gì, mắng hắn cái gì, trong đầu hắn chỉ sót lại một câu.

—— hắn muốn hỏi rõ ràng, Thường Nhuận Chi và cửu hoàng tử, đến cùng có biến thành hay không ... Tình nhân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kế Thê Chương 52: Xé Rách

Bạn đang xem Kế Thê. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hồ Thiên Bát Nguyệt. Chapter này đã được 219 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.