247Truyen.com

Kế Thê Chương 298: Chương 298

Kế Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kế Thê Chương 298: Chương 298 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Bộ Yến Tử

Đợi một lát, vẫn thấy hình như Nguyên Vũ đế không có dấu hiệu tỉnh lại.

Là muốn tiếp tục nghe bà ta nói ít chuyện tầm thường ít nghe?

Quý phi nghĩ vậy, nên mở miệng nói tiếp: "Theo nô tì thấy, chính là bình thường ngài rất sủng Thận quận vương, nên mới khiến hắn quen được cưng chiều đến mức vô pháp vô thiên. Tính tình của hắn, mặc dù tương lai an ổn đăng cơ, phỏng chừng cũng làm không xong chiến tích gì, chẳng phải đạp hư một mảnh khổ tâm của ngài, ngài nói có đúng không?"

Quý phi tự nói tự cười: "Xem nô tì, ngài ngủ rồi còn cùng ngài nói cái này làm gì."

Quý phi nhẹ nhàng bóp chân thư giản gân cốt cho Nguyên Vũ đế, nói: "Mặc kệ người bên cạnh nói gì, tóm lại hiện tại nô tì đã có con trai dựa vào lúc về già. Có chút mong chờ trong lòng cũng không kỳ quái, chờ ngài thả Cửu hoàng tử ra ngoài, cũng nhường nô tì có thể sống cuộc sống ngậm kẹo đùa cháu. Nô tì hâm mộ Đức phi nhiều năm, bây giờ có con trai, còn hâm mộ làm gì nữa."

Ngón tay Nguyên Vũ đế giật giật, Quý phi coi như không thấy, đứng dậy khẽ gọi: "Gì tổng quản."

"Nương nương." Gì Sáng thấy quý phi nháy mắt với ông ta, ngầm hiểu: "Nương nương có gì căn dặn?"

"Gì tổng quản, bình thường thời gian bệ hạ ở chung với ngươi dài nhất, bệ hạ có nói qua, khi nào thì thả Cửu hoàng tử ra không?"

"Này..." Gì Sáng chần chờ nói: "Hồi nương nương, bệ hạ chưa nói."

"Phải không..." Quý phi than nhẹ, bất đắc dĩ nói: "Bệ hạ nha, giận dỗi như trẻ con. Cửu hoàng tử có sai cái gì đâu, bạch bạch bị đóng cửa."

Gì Sáng cười nói: "Nương nương cũng quen bệ hạ."

"Không quen ông ấy thì làm sao đây? Ông ấy là bệ hạ của ta."

Quý phi cười cười: "Thôi, bệ hạ nói sai, vậy thì sai."

Quý phi đứng lên: "Chắc là bệ hạ đã ngủ sâu rồi, để ông ấy ngủ nhiều thêm lát nữa. Trong khoảng thời gian này bệ hạ gầy đi, ta thấy cũng khó chịu."

"Nương nương nên thả lỏng, bệ hạ còn cần nương nương trấn an nhiều."

Gì Sáng vừa nói, vừa tiễn chân Quý phi ra ngoài. Tiếng nói chuyện của hai người xa dần, Nguyên Vũ đế nằm ở trên giường chậm rãi mở mắt.

Ở cửa có tiểu thái giám canh chừng, Nguyên Vũ đế không có lên tiếng gọi người, tự mình nhìn chằm chằm phía trên xuất thần.

Quý phi muốn ông ta thả Tiểu Cửu ra...

Nguyên Vũ đế bắt đầu suy tư trong lòng.

Thả hắn, hay là không thả hắn?

Thụy vương bí mật hồi kinh, ngày hôm đó Thái Tử đang nói với ông ta việc xử trí tướng quân Yến Bắc. Mới nói được một nữa thì thấy Thụy vương sải bước đi vào, Thái Tử bật thốt lên: “Thụy vương? Không phải ngươi đã chết sao?! Rõ ràng ta đã cho người...”

Nói chưa hết, ý lại rất rõ ràng.

Thụy vương trên đường hồi kinh gặp chuyện không may là do Thái Tử gây ra.

Thụy vương bắt Thái Tử, xu thế tất yếu, ông ta không thể không phế Thái Tử, lấy việc

Kế Thê Chương 298: Chương 298

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kế Thê Chương 298: Chương 298

Bạn đang xem Kế Thê. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hồ Thiên Bát Nguyệt. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.