247Truyen.com

Kế Thê Chương 292: Chương 292

Kế Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kế Thê Chương 292: Chương 292 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Bộ Yến Tử

Trò chuyện được một lát, thấy Nguyên Vũ đế có chút mệt mỏi, Tần Quý phi vô cùng tinh mắt đứng dậy cáo lui.

Gì Sáng tiễn bà ta tới cửa, Quý phi dừng lại một lát hạ giọng hỏi: "Bệ hạ vẫn không đồng ý thả Cửu hoàng tử ra?"

Gì Sáng gật đầu, giận dữ nói: "Bệ hạ thật sự rất bướng bỉnh, không thể chọc vào."

Quý phi thấp giọng nói: "Bệ hạ đang nắm chặt Cửu hoàng tử đấu võ đài cùng Thụy vương, đại khái bệ hạ cảm thấy, làm như vậy ông ấy càng tốt hơn Thụy vương nhiều."

Gì Sáng kinh ngạc, sau đó nhìn xung quanh thấp giọng nói: "Quý phi nương nương nói cẩn thận."

Quý phi gẩy búi tóc, cười nói: "Yên tâm đi, cái đinh trong toàn bộ cung điện không nhất định nhổ sạch, nhưng nơi này của bệ hạ sẽ không giữ lại người có ác ý với Thụy vương."

Quý phi có thâm ý nhìn Gì Sáng, Gì Sáng thản nhiên nhìn lại.

"Gì tổng quản là người thông minh."

Quý phi cười cười, Gì Sáng cúi đầu: "Quý phi nương nương tán thưởng."

Quý phi cũng không nói nhiều, chỉ hỏi Gì Sáng: "Trừ Thụy vương, lúc bình thường có hoàng tử nào đến thỉnh an bệ hạ không?"

"Hồi nương nương, Nam Bình vương có tới vài lần, các vương gia và hoàng tử khác... Nô tài không có gặp qua."

Quý phi gật đầu, nói: "Đã biết, làm phiền Gì tổng quản."

Quý phi đi rồi, trong lòng lại khó tránh khỏi có chút nhớ nhung.

Sau khi Thụy vương về kinh làm một ít động tác, thân là Quý phi đương nhiên bà ta vẫn có cách riêng để biết.

Thụy vương cũng không có cấm cản các vương gia hoàng tử vào cung thăm bệ hạ chỉ trừ phế Thái tử, nhưng nghe Gì tổng quản nói ngoại trừ Thụy vương cũng chỉ có Nam Bình vương tới, các vương gia và hoàng tử khác ngay cả bỏ ra chút thời gian đến điểm danh cũng không làm.

Là cảm thấy bệ hạ trúng gió tê liệt thì trở thành cá thịt cho người ta xâu xé, cho nên không đến tỏ ra chút hiếu tâm nào hay là cảm thấy một khi vào cung sẽ bị Thụy vương khống chế, không thể nào rời cung?

Quý phi lắc lắc đầu.

Mặc kệ là tình huống nào, bọn họ thân là con cái lại không ở trước mặt vua cha thị tật, thậm chí đến thăm hoặc phái người đến hỏi thăm sức khỏe đều không có chính là sự thật.

Cũng không biết có phải vì vậy mà bệ hạ thất vọng đau khổ?

Xem xét một lượt, ngược lại cũng chỉ có Thụy vương và Nam Bình vương có chút hiếu tâm —— chữ hiếu này coi như hơn phân nửa là xen lẫn không ít tư tâm, nhưng ít ra hai người bọn họ chịu bỏ ra chút thời gian.

Vậy thì, bà ta cũng nên nghĩ đến tương lai của chính mình.

Quý phi vừa đi, vừa vuốt ve bàn tay mình.

Người hầu đã đi theo bà ta rất nhiều năm, từ cung nữ đã biến thành lão cô cô tâm phúc thấp giọng hỏi: "Nương nương nghĩ gì vậy?"

Quý phi thấp giọng nói: "Ta đang nghĩ, kế tiếp nên làm sao đây."

"Làm sao đây?"

"Thụy vương nhập chủ trong cung là chuyện sớm muộn, hắn không phải con của đích mẫu hoàng hậu, sau khi đăng cơ tất nhiên sẽ tôn Hiền phi lên làm Hoàng thái hậu. Cung phi chúng ta, có con trai thì theo hoàng tử rời cung lập phủ, do hoàng tử thân sinh cung phụng hết quãng đời còn lại, còn không có con, một là ở trong cung phí hoài dư sinh, hai là bước vào từ đường hoàng tộc ăn chay niệm phật, đến cuối đời cũng là vô vọng..."

Tâm phúc ngầm hiểu: "Nương nương không có con cái, bây giờ muốn năn nỉ bệ hạ lập nương nương làm hậu, tương lai cũng có thể làm Hoàng thái hậu. Hoặc là, cũng chỉ có thể ghi tạc một vị hoàng tử

Kế Thê Chương 292: Chương 292

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kế Thê Chương 292: Chương 292

Bạn đang xem Kế Thê. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hồ Thiên Bát Nguyệt. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.