247Truyen.com

Kế Thê Chương 291: Chương 291

Kế Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kế Thê Chương 291: Chương 291 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Bộ Yến Tử

Từ sau khi Thụy vương về kinh, mỗi ngày đều sẽ ở trước mặt Nguyên Vũ đế nói thêm vào, không câu nệ nói cái gì, luôn muốn ở trước mặt ông ta lộ mặt.

Ban đầu Nguyên Vũ đế cũng không mấy quan tâm. Sau đó, ngự y chuẩn trị thỏa đáng dần dần Nguyên Vũ đế có thể nói được một hai từ, cũng có chút đáp lại Thụy vương.

Thụy vương trở về ông ta nhìn rõ ảnh hưởng trên triều đình trong mắt, trong lòng ngũ vị tạp trần.

Gì Sáng cho người nâng Nguyên Vũ đế dậy, lúc thấy ông ta ngồi vững thì choàng thêm chiếc khăn mềm mại, đúc ông ta uống thuốc.

Nguyên Vũ đế cau mày, cuối cùng uống hết chén thuốc, giật giật môi nói: "Thụy vương."

Gì Sáng nói: "Nghe nói hôm nay trên triều đẩy quân lệnh, Thụy vương còn đang thương nghị cùng bốn đại thần, cho nên hôm nay có thể tới trễ."

Lông mày Nguyên Vũ đế nhăn lại càng sâu, trong lòng nói thầm Thụy vương giả vờ hiếu thảo bây giờ không muốn giả bộ nữa sao.

Trong lòng nghĩ vậy, nhưng Nguyên Vũ đế vẫn ngóng trông Thụy vương có thể thành thành thật thật đến thỉnh an ông ta.

So với bình thường đã muộn hơn nửa canh giờ, Thụy vương mới vội vàng chạy đến, vấn an Nguyên Vũ đế sau đó nói: "Nhi thần đến chậm, nhưng mà thời gian cũng chưa quá muộn, có thể dùng cơm trưa cùng phụ hoàng."

Bây giờ mỗi ngày Nguyên Vũ đế không câu nệ ăn mấy bữa, bởi vì ông ta chỉ có thể ăn thức ăn lỏng, cho nên mau đói, bữa đếm cũng dần lên theo.

Thụy vương tự mình múc cháo cho Nguyên Vũ đế, đồ ăn nhìn rất ngon miệng, đúc Nguyên Vũ đế mấy muỗng mới giao cho người bên cạnh hầu hạ.

Quy củ dùng bữa của hoàng gia không phải chuyện đùa, lúc Thụy vương ăn cơm cũng không có mở miệng, chỉ là tốc độ ăn cơm lại không hề chậm.

Nguyên Vũ đế ngầm nhìn, trong lòng lại nhịn không được nói thầm, cảm thấy hắn ăn quá nhanh là muốn nhanh chóng đi khỏi chỗ ông ta, hôm nay tùy giá có lệ.

Nguyên Vũ đế hừ lạnh trong lòng, ăn cháo càng chậm.

Ngược lại Thụy vương cũng không thèm để ý, nghỉ ngơi một lát sau đó nhận lấy chén và muỗng trong tay thị nhân, nhẹ nhàng đúc cơm cho Nguyên Vũ đế.

Nguyên Vũ đế cảm thấy nghẹn trong cổ họng, rõ ràng tốc độ ăn cơm cũng nhanh hơn.

Cơm xong, một bàn thức ăn tinh xảo được dọn dẹp xuống. Thụy vương bắt đầu bẩm báo chuyện hướng sự hôm nay.

Nguyên Vũ đế tự biết hiện tại chính mình không có biện pháp nhúng tay vào việc này, cho nên có cũng được mà không có cũng không sao nghe.

Đối tân đẩy dời đi một ít chính lệnh, Nguyên Vũ đế tuổi già bảo thủ cảm thấy thật sự khó có thể tiếp nhận, ví dụ như việc đẩy quân lệnh, chính sách quan trọng như gia tăng quân phòng ở các nơi. Nguyên Vũ đế kiệt lực phản đối, nửa nằm trên ghế lấy ánh mắt phẫn nộ nhìn chăm chú

Kế Thê Chương 291: Chương 291

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kế Thê Chương 291: Chương 291

Bạn đang xem Kế Thê. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hồ Thiên Bát Nguyệt. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.