247Truyen.com

Kế Thê Chương 285: Cấp Báo

Kế Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kế Thê Chương 285: Cấp Báo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Bộ Yến Tử

"Thụy vương muốn nắm trong tay thế lực bố phòng trong kinh, năm thành Binh Mã tư cùng phủ Kinh Triệu Doãn hắn đều phải có người." Thường Nhuận Chi mím môi: "Xem ra A Đồng chàng cũng không ngoài ý muốn, Kinh Triệu Doãn Phùng Kha là người của Thụy vương."

Lưu Đồng cười cười, không có phủ nhận.

Cẩn thận ngẫm lại, Thụy vương có thể liên lạc cùng Phùng Kha, hơn phân nửa là vì vụ án giết người ở kỹ lâu.

Thụy vương thật đúng là hảo thâm thành phủ a.

Thường Nhuận Chi bỗng nhiên có chút sợ hãi...

Nhưng đã từng đã cùng Lưu Đồng nói qua, muốn vào đi một hồi "Hào đổ", hiện tại tự nhiên không thể nhận thua.

Huống chi, bọn họ phu thê hai đã không có đường lui.

Thái Tử giam quốc ba tháng sau, Yến Bắc đóng quân cùng Tiên Ti đánh một hồi đại trận, theo đầu mùa đông thời tiết liên tục đánh tới đại niên, chiến sự như cũ vô cùng lo lắng không dưới.

Thái Tử một phương diện hi vọng Thụy vương tại đây chiến trung chiết tổn, một phương diện lại ngóng trông này chiến có thể thắng, làm cho hắn tìm người đi Yến Bắc tiếp thu thắng quả.

Tin chiến thắng liên tiếp báo về, cùng với mà đến cũng là Thụy vương mỹ dự.

Thái Tử tức giận đến cắn chặt khớp hàm, phân phó Chúc vương, muốn hắn dẫn năm ngàn người, đi trước Yến Bắc, âm thầm mệnh lệnh Chúc vương "Chế hành" Thụy vương ở Yến Bắc thế lực.

Chúc vương nhưng không có đáp ứng.

Hắn tuân thái y dặn, không dám quá ở kích động. Hắn biết chính mình nếu là đến trên chiến trường, tất nhiên tâm thần phấn chấn, nhiệt huyết trên đầu, bảo không được này vừa đi liền cũng chưa về.

Thái Tử tức giận đến nghiến răng, quay đầu tính toán chỉ người khác, lại phát hiện chính mình không có quá mức tín nhiệm người có thể dùng.

Lão ngũ liên tục là cái khôn khéo , lại biết ăn nói, bằng không bên người hắn sẽ không vây quanh một vòng nhi người đầu nhập vào hắn... Nếu là hắn chỉ cái tâm tính bất định đi Yến Bắc, chẳng phải là bạch bận việc một hồi, còn tặng hắn một cỗ thế lực?

Thái Tử lại đem ánh mắt chuyển tới Nam Bình vương trên người, suy nghĩ một chút vẫn là từ bỏ.

Hắn đối Nam Bình vương hoài nghi vẫn tồn, tuy rằng nhìn Nam Bình vương đích xác có ở tận tâm vì hắn làm việc, nhưng tóm lại không thể nhường hắn bỏ xuống cảnh giác.

Dù sao cũng là từng đã cùng Thụy vương, lão cửu một bên nhi người, hiện tại hắn đầu nhập vào hắn bên này nhi, yên biết tương lai sẽ không lại đầu nhập vào trở về? Từng có phản bội kinh nghiệm, muốn lại phản bội một hồi nói vậy cũng không phải cái gì việc khó.

Thái Tử suy nghĩ một chút, cuối cùng tìm được , là Binh bộ trái thị lang con lý duy thanh, cùng hoài tây đại tướng quân chất tử Tống cảnh.

Hai người này đều có chút tài năng, trong nhà đều là võ tướng xuất thân, này gia tộc lại là gắt gao dựa vào ở hắn , tuy rằng bọn họ tư lịch còn thấp, tuổi cũng không đại, phái bọn họ đi ra nói vậy có chút khó kẻ dưới phục tùng, nhưng hắn hiện tại là giam quốc Thái Tử, ai dám phản đối quyết định của hắn?

Thế là, đại niên vừa qua khỏi, này hai người liền các lĩnh hai ngàn năm trăm người, tiến đến Yến Bắc .

Thái Tử chờ xem Yến Bắc Thụy vương sẽ có điều động tác, có thể chờ đến chờ đi, chờ đến cũng là Thụy vương bắt giữ Tiên Ti vương, muốn đem Tiên Ti hướng áp hướng kinh thành, tự mình hướng bệ hạ hiến phu tin tức.

Lúc đó, lý duy thanh cùng Tống cảnh còn không có đi được tới Yến Bắc.

"Làm sao khả năng!" Thái Tử lúc này giận dữ, trùng trùng vỗ bàn nói: "Bọn họ ở trên đường đi rồi ba tháng! Ba tháng! Ba tháng hành quân, cư nhiên không có thể đi đến Yến Bắc? !"

Một bên Thái Tử chiêm sự sát trên đầu tây mồ hôi, một bên nói: "Hai vị tiểu tướng quân chưa bao giờ đi qua Yến Bắc, chắc là tìm làm hướng đạo không tận tâm, mới có thể làm cho bọn họ đâu vòng luẩn quẩn, nói không chừng cũng là bị người thiết kế ..."

"Một đám ngu xuẩn!" Thái Tử mắng to nói: "Đông nam tây bắc đều phân không rõ sao? ! Muốn hướng bắc đi, lại hướng tây bên nhi đi, bọn họ đầu óc là làm sao dài ! Dẫn theo một đám binh, một đám binh trong đầu đều là tương hồ, không có người phát hiện dị thường sao? !"

Mọi người bị mắng được cẩu huyết lâm đầu, đều không dám nói lời nào, sợ chiêu Thái Tử mắt.

Thái Tử mắng qua sau, trong lòng cấp tốc suy tư đứng lên muốn làm sao đây.

Lấy giam quốc danh nghĩa, nhường Thụy vương ở lại Yến Bắc không được hồi kinh?

Nói không thông, Tiên Ti vương đô bị bắt , trước mắt Tiên Ti tất nhiên là phương tấc đại loạn, Yến Bắc có tướng quân coi giữ Yến Bắc quan, lường trước Tiên Ti cũng không được việc gì hậu , vì sao còn không cho Thụy vương hồi kinh?

Huống chi Thụy vương mời chỉ hồi kinh, còn có một cái "Quân phụ bệnh nặng, phản kinh thị tật" lý do.

Hắn dám ngăn đón sao? !

Thái Tử quả thực cảm thấy tâm can phế đều tức giận đến phát đau.

Quen ở xem sắc mặt hắn khuất công công tiến lên nhẹ giọng nói: "Điện hạ chớ hoảng sợ, bệ hạ không còn hảo hảo sao? Bây giờ trong kinh điện hạ ngài làm chủ, lường trước Thụy vương mặc dù hồi kinh, cũng vén không dậy nổi cái gì sóng gió. Huống chi, không có chỉ dụ, Thụy vương là không được mang binh hồi kinh ."

Thái Tử sắc mặt tốt lắm chút, Thái Tử chiêm sự cũng nhân cơ hội nói: "Không sai điện hạ, còn nữa, này trong kinh Thụy vương phi cùng này tử nữ đều ở, trong cung còn có Hiền phi nương nương ni. Đó là Thụy vương thực sự cái gì động tác, chúng ta có những người này nơi tay, cũng không tin hắn dám hành động thiếu suy nghĩ. Như hắn dám đụng, đó là an một cái 『 loạn thần tặc tử 』 thanh danh ở trên đầu hắn, lường trước hắn cũng vô pháp phản bác."

Thái Tử gật gật đầu, chỉ cảm thấy chính mình an toàn có bảo đảm, lúc này liền làm cho người ta thay nghĩ chỉ, muốn Thụy vương "Nhẹ xe giản theo" hồi kinh hiến phu, một đường hướng Yến Bắc đưa đi.

Thụy vương thu được Thái Tử chỉ dụ sau, để lại kim tiểu tướng quân ở lại Yến Bắc, cẩn thận dặn dò một phen sau, chính mình dẫn theo ba trăm kỵ binh, áp Tiên Ti vương chờ trọng yếu tù binh, hướng kinh thành tới rồi.

Nhưng mà giữa đường, lại truyền đến Thụy vương bị người ám sát, bị thương nặng không trị được bỏ mình tin tức.

Trên triều đình thu được tám trăm trong cấp báo khi, cả triều ồ lên.

Thái Tử cũng là sửng sốt một chút, ngay sau đó trong mắt liền lộ ra mừng như điên sắc, ánh mắt sáng ngời nhìn truyền tin thái giám: "Lời này tưởng thật?"

"Thiên chân vạn xác."

Truyền tin thái giám còn thở hổn hển, trên tay nâng cấp báo: "Thái Tử điện hạ mời lãm duyệt."

Thái Tử lúc này cầm cấp báo, cẩn thận xác nhận quá vài thứ sau khi, hận không thể cười ha ha ba tiếng.

"Đã chết, thật sự đã chết..." Thái Tử thì thào, Thái Tử chiêm sự dùng sức ho khan một tiếng, mới vừa rồi treo lên một bộ bi thống vẻ mặt, lau trên mặt áp căn liền không xuất hiện lệ, nói: "Thụy vương vì ta Đại Ngụy ranh giới lo lắng hết lòng, không nghĩ tới như thế tuổi trẻ liền... Ai."

Thái Tử phải làm bộ dáng, chúng thần có kia xem bất quá đi , liền quay mặt không xem. Người khác thì là đi theo Thái Tử lắp bắp "Đáng tiếc", "Tiếc nuối" một phen.

Thái Tử vẫy vẫy tay, làm cho người ta đem tin tức đưa đi hậu cung Hiền phi nương nương chỗ cùng với Thụy vương phủ chỗ, đương nhiên, hắn cũng chưa từng quên cho Trung Quan ngõ hẻm bên kia đưa cái tín, hận không thể chính miệng đối Lưu Đồng nói: "Cửu đệ ngươi xem, ngươi phụ tá ta thời điểm không hảo hảo đi theo bên người ta nhi làm việc, đến lão ngũ trước mặt nhi, kết quả là liền cái hi vọng đều không có, này a, chính là mệnh."

Không nói đến Hiền phi nương nương cùng Thụy vương phi thu được tin tức sau là như thế nào tình thiên phích lịch, đã nói Lưu Đồng bên này nhi, theo từng toàn đức chỗ kia xác nhận tin tức sau, như vậy cùng Thường Nhuận Chi nói: "Ngũ ca sẽ không chết."

"Đích xác, bên người hắn ba trăm kỵ binh, không có khả năng không hề phòng bị đã bị ám sát." Thường Nhuận Chi gật gật đầu, nói: "Có hai loại khả năng, một là thật có người ám sát hắn, hắn tương kế tựu kế, nhị là này vốn là hắn bố trí kế, mục đích là vì dẫn Thái Tử xếp vào ở hắn đi theo kỵ binh trong gian tế, rồi sau trá tử, làm cho Thái Tử thả lỏng cảnh giác."

Lưu Đồng gật gật đầu, Thường Nhuận Chi lại nói: "Có lẽ... Còn có thể trả đũa. Dù sao Thái Tử muốn mạng của hắn cũng không phải một ngày hai ngày ."

Lưu Đồng lại lần nữa vuốt cằm, lại hỏi Thường Nhuận Chi nói: "Nhuận Chi, ngươi làm sao hội như vậy chắc chắn, ngũ ca tử vong tin tức là giả ?"

Thường Nhuận Chi vừa nghe cả cười: "Hắn thiện ẩn nhẫn ngủ đông, sẽ không như vậy dễ dàng khiến cho người hại tánh mạng . Hắn liên tục cẩn thận không chịu cách kinh, lần này hội cách kinh, nhất định làm vạn toàn chuẩn bị."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kế Thê Chương 285: Cấp Báo

Bạn đang xem Kế Thê. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hồ Thiên Bát Nguyệt. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.