247Truyen.com

Kế Thê Chương 281: Núi Cao

Kế Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kế Thê Chương 281: Núi Cao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong lòng Lưu Đồng nhảy dựng lên, nhanh chóng chạy vào trong buồng xem Thường Nhuận Chi.

Thường Nhuận Chi vừa đau một chút, bệnh trạng không phải rất rõ ràng, nhìn thấy Lưu Đồng cười nói: "Chạy gấp như vậy làm cái gì."

Lưu Đồng bình phục hô hấp, hốt hoảng nghĩ đến cái gì, không kịp căn dặn một câu liền chạy tới cửa viện, chuyển cây thang đặt trên tường, gọi vọng ra ngoài: "Chu thái y! Chu thái y!"

Chu thái y đã đi được một lúc, tự nhiên không có hồi âm.

Lưu Đồng thở gấp, lại gọi: "Chung quanh có người không! Có ai không!"

Đợi nửa ngày, mới có một công công đi tới hỏi: "Cửu hoàng tử có việc?"

"Công công thay ta truyền tin, ta cần y bà và bà đỡ." Lưu Đồng nói rất nhanh, công công lại hỏi một lần nữa mới nghe hiểu, nói: "Cửu hoàng tử, trong ngõ hẻm Trung Quan của chúng ta, làm sao có y bà và bà đỡ."

"Các ngươi luôn có biện pháp, cùng bên ngoài liên hệ tất nhiên là có, giúp đỡ một chút đi." Lưu Đồng vội mò mẫm trong lòng, cái gì cũng không có, nói: "Giúp ta tìm người đến, ta trả thù lao."

Công công lắc đầu, chắp tay sau lưng bỏ đi.

Lưu Đồng lại gọi vài tiếng, chỉ chốc lát sau, Từng Toàn Đức đến.

"Cửu hoàng tử đừng kêu." Từng Toàn Đức thấp giọng nói: "Thái Tử điện hạ đã căn dặn, bên trong ngõ hẻm Trung Quan, người tạp vụ đều không thể vào, ngài kêu hỏng cổ họng, cũng vô dụng."

Từng Toàn Đức khoát tay, Lưu Đồng phun ra một hơi: "Tất cả mọi người trong ngõ hẻm Trung Quan bị Thái Tử thu mua?"

"Cũng không tính là thu mua." Từng Toàn Đức lắc đầu: "Thái Tử chỉ đánh phủ đầu, ai dám cùng hắn đối nghịch?"

Lưu Đồng nắm chặt tay thành quyền.

Từng Toàn Đức lại bổ sung thêm: "Nếu Cửu hoàng tử có thể ở trước mặt bệ hạ nói chuyện, cùng bệ hạ nhắc tới việc này, có lẽ còn có chút cơ hội xoay chuyển."

Từng Toàn Đức cũng chắp tay sau lưng bỏ đi, lưu Lưu Đồng đứng ở trên thang cười khổ.

Ai có thể thay hắn truyền lời?

Thập Nhị đệ ốc còn không mang nổi mình ốc, một khi phụ hoàng biết được tin tức, Thái Tử sẽ biết là do Thập Nhị đệ truyền lời, vậy nỗ lực hai ba năm nay của hắn ta sẽ uổng phí.

Chu thái y xem như là người có quyền lên tiếng, nhưng ông ta không dám cãi lại Thái Y viện, càng đừng nói tới đối nghịch cùng Thái Tử.

Nhất thời, Lưu Đồng thấy hoảng sợ trong lòng.

Chẳng sợ Chu thái y nói thai vị Thường Nhuận Chi chuẩn, sinh sản sẽ rất thuận lợi, nhưng sao hắn có thể an tâm?

Đều nói phụ nhân sinh con, giống như đi một vòng quỷ môn quan, bên người không có y bà và bà đỡ, trong lòng hắn u ám, lắc lư không yên.

Lưu Đồng trở lại buồng trong, Thường Nhuận Chi hỏi hắn xảy ra chuyện gì.

Lưu Đồng liền nhất nhất nói lại tình trạng hiện tại của bọn họ cho Thường Nhuận Chi nghe.

Thường Nhuận Chi nghe xong cũng trầm mặc.

"Nhuận Chi, ta..." Lưu Đồng đối mặt tình huống này, thật sự không có lời nào để nói, lại lần nữa hối hận lúc trước không có quyết tuyệt ngăn cản Thường Nhuận Chi, để nàng theo hắn bước vào ngõ hẻm Trung Quan.

Thường Nhuận Chi nở nụ cười: "Được rồi, thiếp không phải lo lắng chuyện sinh hài tử."

Thường Nhuận Chi kéo tay Lưu Đồng qua: "Sinh hài tử mà, một lần sinh, hai lần thành thục, bình thường Chu thái y nói rất nhiều chuyện điều trị, lần trước không phải để lại hai cuốn sách thuốc phụ khoa sao? Phỏng chừng cũng đã làm chuẩn bị trước, Ngụy Tử đã xem xong, có nàng giúp đỡ, thiếp không thành vấn đề."

Lưu Đồng thấp giọng lên tiếng, Thường Nhuận Chi nói: "Chuyện này không phải đại sự gì, thiếp chỉ cảm thấy, cử chỉ của Thái Tử quá ngây thơ rồi, khó xử thiếp, hắn ta có lợi ích gì? Nghĩ mãi mà không rõ."

Thường Nhuận Chi lắc đầu, Lưu Đồng nói: "Chắc là muốn nhìn thấy ta sốt ruột khó chịu, trong lòng hắn ta sảng khoái."

Lưu Đồng đứng lên nói: "Tốt lắm, không nói hắn ta nữa, bây giờ quan trọng nhất là thân thể của nàng. Sao rồi, cảm giác còn tốt không?"

"Hoàn hảo, đỡ thiếp đứng lên đi, thiếp đi đi lại lại, như thế này đến lúc đó cũng chẳng cố hết sức nhiều đâu."

Ngoài phòng truyền đến tiếng gõ cửa, Ngụy Tử nhô đầu ra nói: "Cô nương, nô tỳ nấu bát mỳ cho ngài ăn, gia tăng chút khí lực?"

"Ừ, đi thôi."

Thường Nhuận Chi cười đáp.

Đêm đó nguyệt rơi ô sơn, trời đầy sao, cuối cùng Thường Nhuận Chi cũng sinh hài tử thứ hai của nàng và Lưu Đồng.

Lưu Đồng đặt tên bé là vì "Lăng", hi vọng bé giống như núi cao, làm một nam tử hán cao ngất.

Lưu Cảnh Dương có thêm đệ đệ, cao hứng nhịn không được, mỗi ngày đều sẽ hôn lên miệng đệ đệ mấy cái, lải nhải vài câu đại loại như "Ta là ca ca".

Thường Nhuận Chi ngồi trong tháng rất khá, ở trong tháng trung cũng thích hợp vận động, Ngụy Tử càng để bụng chuyện ăn uống của bé con.

Lưu Cảnh Lăng ăn sữa mẹ, khẩu vị rất lớn, so với Lưu Cảnh Dương lúc trước, thật sự hoạt bát rất nhiều, nháo đến mức làm cho người ta thấy không được an bình.

Sau khi đầy tháng, Thường Nhuận Chi có chút đẫy đà hơn so với lúc trước khi mang thai, sắc mặt hồng nhuận, rất khỏe mạnh.

Còn Lưu Cảnh Lăng thì trắng trẻo mập mạp, gặp người liền cười, nhất là lúc nhìn thấy đại ca của bé, hưng phấn hoa chân múa tay.

Người trong tiểu viện đắm chìm trong cảm giác vui sướng khi có thêm một nhân khẩu, cứ mỗi ba ngày Chu thái y lại đến một lần, xem mạch cho mẫu tử Thường Nhuận Chi.

Lưu Đồng tìm cơ hội, hỏi Chu thái y tình huống bên ngoài.

Trừ bỏ vấn đề liên quan đến thân thể khỏe mạnh của đám người Lưu Đồng, các vấn đề khác, Chu thái y không đáp.

Lưu Đồng cũng đã quen.

Hắn hỏi Chu thái y, chuyện Thường Nhuận Chi sinh sản, hắn lại có thêm một nhi tử, Thái Y viện đã bẩm lên bệ hạ hay chưa.

Chu thái y nói: "Bệ hạ đã biết, cho nên để vi thần tiếp tục tới bắt mạch cho hoàng tử phi và tiểu công tử."

"Còn gì không?" Lưu Đồng hỏi.

Chu thái y lắc đầu.

"Thái Tử nói làm sao?"

Chu thái y ngậm miệng không đáp.

Lưu Đồng chỉ có thể thu hồi đề tài này, hỏi vấn đề tôn thất ngọc điệp của Lưu Cảnh Lăng.

Chu thái y nói ít ngày nữa Lễ bộ sẽ phái quan viên tới chỗ này một chuyến, còn lại ông ta cũng không chịu nói thêm.

Lưu Đồng không thấy ngoài ý muốn, tiễn bước Chu thái y, an an ổn ổn sống qua ngày, giúp đỡ Thường Nhuận Chi chiếu cố nuôi dưỡng tiểu nhi tử.

Thời gian trôi nhanh, nháy mắt đã qua ba tháng.

Vừa qua khỏi giữa hè, đầu thu hơi lạnh, Lưu Cảnh Lăng giống như một oa nhi đồ sứ, bắt đầu đập đập miệng, rục rịch muốn bắt đầu lên tiếng nói chuyện, thường xuyên phát ra tiếng a hưng phấn thét chói tai, hoà thuận vui vẻ.

Trong tiểu viện bởi vì có thêm bé, trở nên vô cùng náo nhiệt.

Hôm nay là ngày đầu thu bình thường, Thường Nhuận Chi ôm Lưu Cảnh Lăng ở trong sân phơi nắng.

Lưu Cảnh Dương và Kỷ Cương ngồi bên cạnh nàng, nghe nàng nói chuyện xưa.

Thường Nhuận Chi nói với Lưu Cảnh Dương và Kỷ Cương về tri thức vũ trụ, thái dương, ánh trăng, tinh cầu. Nói về địa chấn, núi lửa phun trào, sóng thần, thiên tai từ đất đá trôi. Khi giải thích những nguyên lý này, Lưu Cảnh Dương cảm thấy vô cùng hứng thú, thường thường sẽ lại mười vạn cái vì sao từ miệng bật ra.

Thường Nhuận Chi tận lực dùng từ ngữ đơn giản dễ hiểu nhất để giải thích mấy vấn đề này.

Đang lúc nói đến nguyên nhân thiên cẩu thực nguyệt, Từng Toàn Đức ở ngoài cửa viện gõ cửa.

Lúc Lưu Đồng đi ra, Từng Toàn Đức đã mở cửa ra.

"Chuyện gì?"

Lưu Đồng biết Từng Toàn Đức không có thời gian rảnh để xuất hiện, lúc này tới đây, tất nhiên là có chuyện gì đó xảy ra đột ngột.

Từng Toàn Đức cũng không nói nhiều, nói: "Bệ hạ trúng gió, đám người Chúc vương, Nam Bình vương, Lý các lão, Tống lão Tướng quân nỗ lực bảo vệ, Thái Tử giam quốc."

Lưu Đồng bước về phía trước một bước: "Lúc trước không phải do bốn đại thần thảo luận chính sự sao?"

"Sau khi thân thể bệ hạ tốt lên, liền thủ tiêu bốn đại thần thảo luận chính sự. Bệ hạ đột ngột trúng gió, cũng không kịp khải bốn đại thần thảo luận chính sự. Huống chi có Thái Tử ở đó, bệ hạ khó đoạn hướng sự, giam quốc theo lý thường phải làm."

Tâm Lưu Đồng trùng trùng chìm xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kế Thê Chương 281: Núi Cao

Bạn đang xem Kế Thê. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hồ Thiên Bát Nguyệt. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.