247Truyen.com

Kế Thê Chương 269: Chương 269

Kế Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kế Thê Chương 269: Chương 269 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phủ An Viễn hầu điệu thấp yên lặng, nhưng vẫn ngại mắt Thái Tử.

Thụy Vương phi đóng cửa các cửa hàng, không chịu bán cửa hiệu mặt tiền, Thái Tử phi thúc thủ vô sách.

Nửa tháng sau, Thái Tử từ trong cung lấy được chiếu thư, mượn cớ Thường Bằng làm việc sai lầm, bỏ đi biển treo cửa ở phủ An Viễn hầu.

Thái giám hắng giọng đọc xong chiếu thư, đại ý là tước vị An Viễn hầu bị tước bỏ, Thường Cảnh Sơn là An Viễn bá, tương lai Thường Bằng có thể kế vị chức An Viễn bá, rồi sau đó truyền một thế hệ, hàng một tước.

Cứng rắn lột bỏ tước vị Hầu gia của Thường Cảnh Sơn khi ông ta vẫn còn sống.

Hai mắt Thường Bằng đỏ bừng, sau khi người bỏ đi hết lập tức quỳ gối trước mặt Thường Cảnh Sơn, nói: "Nhi tử bất hiếu".

Thường Cảnh Sơn nhìn thông suốt, đưa tay đỡ hắn đứng lên, xua tay nói: "Không có liên quan tới con, mặc dù chuyện này không đoán trước được, nhưng phát sinh cũng không kỳ quái."

"Hầu gia..." Tiểu Hàn thị lo lắng nhìn ông ta.

"Không thể tiếp tục gọi là Hầu gia." Thường Cảnh Sơn vội nói: "Bị người nghe được, phỏng chừng lại là một tai họa."

Tiểu Hàn thị vội ngậm miệng, Thường Cảnh Sơn cười nói: "Được rồi, không phải chỉ là hư danh sao? Không làm thì thôi. Đi thôi, trở về để phòng bếp chuẩn bị một bữa ăn ngon."

Thế là người một nhà phủ An Viễn hầu vẫn như thường, nên ăn thì ăn, nên uống thì uống, không chút thanh âm khóc nháo kêu rên truyền ra.

Thái Tử nhận được tin tức, cười lạnh nói: "Phùng má giả làm người mập, trên mặt không hiện, trong lòng không biết khóc thành bộ dạng gì rồi."

Hắn ta dừng một lát, hỏi người bên cạnh: "Ngươi nói sao hả, Thập Nhị đệ?"

Thân hình Thập Nhị Hoàng tử gầy yếu, nghe vậy không gợn sóng không sợ hãi gật đầu: "Thái Tử nói phải."

Khóe môi Thái Tử hơi cong lên, thoại lý hữu thoại hỏi: "Cửu đệ vào ngõ hẻm Trung Quan, Thập Nhị đệ có vào đó thăm hắn chưa?"

Thập Nhị Hoàng tử mỉm cười: "Cửu ca phạm tội đại bất kính với phụ hoàng, thần đệ không tiện đi thăm huynh ấy?"

"Thập Nhị đệ nói phải, bực người bất trung bất hiếu như Cửu đệ cũng không nên thăm hỏi gì hắn." Thái Tử chậc chậc hai tiếng, lập tức chuyển ngữ điệu: "Bất quá, theo cô chứng kiến, phụ hoàng trừng phạt hắn vẫn rất nhẹ nhàng. Hắn mạo phạm phụ hoàng, trong lòng cô, luôn không thoải mái."

Thập Nhị Hoàng tử buông mắt xuống, trong mắt chợt lóe: "Thái Tử muốn... Đi ngõ hẻm Trung Quan nhục nhã huynh ấy một phen sao?"

"Thập Nhị đệ, không nên nói trắng ra như vậy?" Thái Tử bật cười lắc đầu: "Với thân phận của cô, há có thể hu tôn hàng quý, vì một phế Hoàng tử là hắn đi tới ngõ hẻm Trung Quan? Nơi yêm châm như thế, cô sợ ô uế giày của cô."

Thập Nhị Hoàng tử mím môi, ngoài miệng lại nói lời phải nói: "Nếu như thế, thần đệ nguyện ý thay Thái Tử phân ưu."

Thái Tử vừa lòng khi thấy Thập Nhị Hoàng tử tự động xin đi giết giặc: "Thập Nhị đệ thật

Kế Thê Chương 269: Chương 269

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kế Thê Chương 269: Chương 269

Bạn đang xem Kế Thê. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hồ Thiên Bát Nguyệt. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.