247Truyen.com

Kế Thê Chương 266: Chương 266

Kế Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kế Thê Chương 266: Chương 266 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Bộ Yến Tử

Cách một ngày, cửa viện lại được tổng quản thái giám mở ra lần nữa.

Những thứ Ngụy Tử cần, rau quả và gà được đưa tới. Mặt khác, tổng quản thái giám còn cho người khiêng vào mấy bao đậu tử phơi khô.

Ngụy Tử liên tục nói cảm tạ, vẻ mặt tổng quản thái giám không chút biến hóa.

Hoa Trạch theo hắn ta hàn huyên, hỏi chuyện trong ngõ hẻm Trung Quan, tổng quản thái giám không đáp, căn dặn người để đồ xuống sau đó khóa cửa viện.

Hoa Trạch không có nổi giận, đợi đến lúc đưa cơm, Hoa Trạch lại hàn huyên cùng độc nhãn thái giám.

Nếu so với tổng quản thái giám, bình thường nhìn độc nhãn thái giám không hé răng, nhưng có người nói chuyện cùng hắn ta, hắn ta lại rất thích ý cùng người trao đổi.

Hơn nữa thu bạc của Hoa Trạch, hắn ta nói chuyện trong ngõ hẻm Trung Quan, càng thẳng thắn thành khẩn.

Hoa Trạch góp nhặt tư liệu trực tiếp, quay đầu nói cho hai vị chủ tử nghe.

Vì sao thái độ của thái giám trong ngõ hẻm Trung Quan lại ôn hòa với bọn họ, không làm khó, ngược lại hiển nhiên chiếu cố bọn họ?

Là vì ngõ hẻm Trung Quan chưa từng có hoàng thân quốc thích đi vào, chuyện gặp được Lưu Đồng, xem như là gặp lần đầu.

Đầu óc con người đều ở quan vọng, đoán rằng Lưu Đồng có thời điểm phục khởi.

Bởi vì đoán không xong chuẩn đếm, cho nên mặc dù mọi người không thân cận, cũng sẽ không gấp gáp đến bắt nạt người. Nếu có thể làm chút ơn huệ nhỏ, chỉ cần không tổn hại ích lợi của mình, mọi người đều nguyện ý.

Độc nhãn thái giám còn nói, chuyện đưa cơm cũng có người cướp đến làm. Hắn ta vì nịnh bợ tổng quản thái giám, nên chiếm được ưu việt mới có thể tới chỗ này.

Lúc trước Lưu Đồng và Hoa Trạch không có mở miệng nói chuyện, hắn ta cũng không dám mở miệng. Sau đó Hoa Trạch nói chuyện cùng hắn ta, hắn ta mới dám lên tiếng.

Ngõ hẻm Trung Quan có một trù phòng lớn, bên trong có người phụ trách cơm canh mỗi ngày. Đến thời gian dùng cơm, mọi người sẽ tự mình vào trong đó dùng bữa. Bởi vì Lưu Đồng bị nhốt trong viện này, cho nên không tính bọn họ. Nhưng đưa đồ ăn tới bên này, cũng là chỗ kia làm. Mọi người cam chịu mở bệ bếp khác, nấu cơm canh muốn tinh ranh hơn chút ít.

Hoa Trạch nói: "An Trường nói, từ bên kia đi lại, phải mất thời gian một chén trà. Lúc này mùa hè, đồ ăn đưa tới sẽ không lạnh, nhưng chờ tới lúc thời tiết lạnh, phỏng chừng mùi vị đồ ăn đưa tới có chút sai biệt."

An Trường là tên của độc nhãn thái giám, còn tổng quản thái giám, họ Từng tên Toàn Đức.

Lưu Đồng than một tiếng, gật

Kế Thê Chương 266: Chương 266

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kế Thê Chương 266: Chương 266

Bạn đang xem Kế Thê. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hồ Thiên Bát Nguyệt. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.