247Truyen.com

Kế Thê Chương 249: Chương 249

Kế Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kế Thê Chương 249: Chương 249 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Bộ Yến Tử

Lưu Đồng vốn không muốn giấu giếm Thường Nhuận Chi, nghe vậy từ trong cổ họng phát ra tiếng cười.

"Nhuận Chi, nàng thật sự rất thông minh..." Lưu Đồng than thở, tay vịn khăn lạnh đắp ở trên mắt, không cần nhìn Thường Nhuận Chi, hắn nói đến thập phần rõ ràng lưu sướng.

"Không sai, chỉnh vụ việc này, ta kế hoạch non nửa năm, cố ý đợi đến ngày sinh Quý phi nương nương mới tuôn ra."

Thường Nhuận Chi nghi hoặc nói: "Phải làm chu mật kế hoạch, tiêu phí non nửa thâm niên có thể lý giải. Nhưng vì cái gì cố tình lựa chọn ngày hôm nay?"

Lưu Đồng giải thích: "Sinh thần Quý phi nương nương, người đến hạ thọ cho tới bây giờ không ít, giữa hoàng thân quốc thích, quan lớn hiển quý rất nhiều."

"Cho nên, chàng muốn để mọi người chứng kiến chuyện này bộc quang, làm cho Thái tử căn bản không có biện pháp tìm cách giấu diếm áp chế chuyện này?"

Lưu Đồng vuốt cằm.

"Đây là một nguyên nhân trong đó. Một nguyên nhân khác... Có lẽ cũng có ý tứ bồi thường Quý phi nương nương."

Lưu Đồng than nhẹ: "Thái tử và phủ Phụ Quốc công tính kế ta, chuyện dịch nữ mà gả, Quý phi nương nương biết chuyện. Nàng còn nhớ rõ chuyện lúc trước ta cầu cưới nàng không? Chính là thông qua quan hệ với Quý phi nương nương, cầm chuyện này áp chế bà ta, Quý phi nương nương mới chịu giúp ta ở trước mặt phụ hoàng mở miệng. Đó cũng là nguyên nhân hôn sự của chúng ta có thể thuận lợi tiến triển."

"Nói như thế, Quý phi nương nương đối với chúng ta cũng coi như có ân." Thường Nhuận Chi nói.

"Ừm." Lưu Đồng cũng không phủ nhận: "Ta nghĩ, thật ra thời điểm bắt đầu Quý phi nương nương đã biết rồi, đến cùng thì chuyện này sẽ có một ngày giấu không được nữa. Ta lựa chọn ngày sinh của bà ta công bố chuyện này ra, cũng có hi vọng bà ta có thể dựa vào ngày này, giảm bớt một ít tội. Nàng xem, chuyện bại lộ, Thái tử mở miệng phản bác, tuy rằng rất vô lực... Nhưng Quý phi nương nương liền tạm thoát chịu tội, bởi vì bà ta tinh tường biết, chuyện này kinh tra không dậy nổi. Cùng với hiện tại lừa gạt, lừa mình dối người, chẳng bằng ngay từ đầu tỏ thái độ đoan chính, cũng tốt có thể lấy được thanh danh."

Lưu Đồng dừng một lát: "Hơn nữa, nói từ phương diện khác, coi như là cho ta duy trì. Dù sao hành vi của bà ta, xem như là bằng chứng chuyện năm đó bà ta biết chuyện của Thái tử nhưng không báo."

Thường Nhuận Chi chậm rãi gật đầu, chuyện Quý phi nương nương nàng hiểu rõ.

Tuy rằng giao tập cùng Quý phi nương nương không nhiều lắm, nhưng vài lần tiếp xúc ít ỏi nàng vẫn cảm giác được Quý phi nương nương đối với nàng có thiện ý.

Làm một cung phi có địa vị cao lại không có con, Quý phi nương nương luôn lo lắng tình cảnh bà ta sau khi Nguyên Vũ đế hoăng thệ.

Thái tử là Thái tử, bà ta đắc tội không nổi, nhưng lương tâm bà ta không qua được, cho nên vẫn luôn mang lòng áy náy với Lưu Đồng.

Đó cũng là một bút toán không rõ trướng.

Thường Nhuận Chi hoãn hoãn, lại đưa ra một vấn đề mấu chốt: "Vở hí của Tây Hành xã..."

"Là ta sắp xếp." Lưu Đồng vuốt cằm: "Ta đem chuyện xưa âm kém dương sai này giảng cho Diêu Trừng Tây nghe, để Diêu

Kế Thê Chương 249: Chương 249

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kế Thê Chương 249: Chương 249

Bạn đang xem Kế Thê. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hồ Thiên Bát Nguyệt. Chapter này đã được 177 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.