247Truyen.com

Kế Thê Chương 175: Nội Tuệ

Kế Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kế Thê Chương 175: Nội Tuệ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Bộ Yến Tử

"Chuyện sau đó, không phải do vị nhị thái thái này tả hữu. Nếu không có tỷ cho người nhìn chằm chằm thứ nữ kia, sợ là cũng không biết, nàng ta thế nhưng còn có thủ đoạn như vậy."

Thường Mộc Chi nhẹ giọng nói: "Tỷ phỏng chừng, vị Tào cô nương này chỉ sợ là tự mình coi trọng Phương đại nhân, nàng ta thăm dò hành trình mỗi ngày của Phương Sóc Chương, biến đổi phương pháp cùng Phương Sóc Chương tạo một cái ngẫu ngộ, ở trước mặt Phương Sóc Chương trộn lẫn mặt thục, bước đầu tạo ấn tượng tốt."

"Đương nhiên, bằng điểm giao tình này, hôn sự của hai người bọn họ không có khả năng thành. Thế là nàng ta đi bước thứ hai —— không nhận thức được ảnh hưởng nhị gia phủ Văn Viễn hầu, cũng chính là phụ thân nàng ta, để ông ta giao hảo với Phương Sóc Chương."

"Kế tiếp, thời điểm Phương Sóc Chương lui tới phủ Văn Viễn hầu nhiều lên, tự nhiên cùng nàng ta lui tới vài lần."

Nói đến nơi này, Thường Mộc Chi dừng một chút, nói tiếp: "Tào cô nương cố ý để Phương Sóc Chương nhìn thấy nàng ta bị đích mẫu răn dạy làm khó dễ, bởi vậy kích phát sự đồng tình cùng trìu mến của Phương Sóc Chương."

Thường Nhuận Chi chau mày: "Thương hương tiếc ngọc à."

Thường Mộc Chi gật đầu, nói tiếp: "Tiến triển đến bước này, cảm tình của Phương Sóc Chương đối với nàng ta, có khả năng nảy sinh chút biến hóa. Cho nên kế tiếp nàng ta liền bắt đầu bước mấu chốt nhất."

Thường Mộc Chi nhẹ giọng nói: "Nàng ta thiết kế Phương Sóc Chương cùng nàng ta độc thân ở tửu lâu uống rượu say."

"Lá gan nàng ta lớn như vậy à, chưa xuất giá liền cùng Phương Sóc Chương..." Thường Nhuận Chi biết vậy nên kinh ngạc.

Đã thấy Thường Mộc Chi lắc đầu: "Không phải. Phương Sóc Chương uống say, nàng ta sắp xếp đưa hắn ngủ lại phòng khách tửu lâu, cũng không có ở lâu."

"Vậy..." Thường Nhuận Chi nghi hoặc: "Làm như thế có ý nghĩa gì?"

"Đương nhiên là có." Thường Mộc Chi nói: "Mấu chốt ngay tại đó, đêm đó, nàng ta không trở lại phủ Văn Viễn hầu."

Thường Nhuận Chi nghe đến mức hồ đồ.

Thường Mộc Chi tinh tế phân tích cho nàng: "Sự thật là không xảy ra chuyện gì hết, nàng ta cũng chém đinh chặt sắt nói, chuyện gì cũng không có xảy ra. Nhưng mà nàng ta một đêm không về, người phủ Văn Viễn hầu xem ra, nhất định là đã xảy ra chuyện gì đó. Hỏi tối đó nàng ta đã đi đâu, nàng ta lại mân chết môi không nói chuyện."

Thường Mộc Chi cười lạnh: "Nàng ta lại một lần nữa lấy tư thái kẻ yếu đứng trước mặt mọi người, khiến người ta ngờ vực, nhục mạ, lại thủy chung giống một cây thúy trúc thẳng tắp đứng thẳng... Phương Sóc Chương xem ở trong mắt, muội cảm thấy trong lòng hắn ta nghĩ sao?"

"Chắc là cảm thấy, nàng ta kiên cường làm cho tự đáy lòng người ta thưởng thức?"

Thường Nhuận Chi đăm chiêu.

"Phương Sóc Chương làm người đa nghi, nàng ta càng phủ nhận đêm đó không có ở cùng Phương Sóc Chương, Phương Sóc Chương sẽ càng cảm thấy nàng ta đang nói dối. Càng là nàng ta nói không nên lời một đêm kia nàng ta ở đâu..." Thường Nhuận Chi nói: "Nhưng là một đêm kia đến cùng nàng ta đi đâu? Trốn đi? Vì cái gì?"

Thường Nhuận Chi cảm thấy khó có thể lý giải, Thường Mộc Chi nói: "Đó cũng là chỗ lợi hại của nàng ta."

Thường Mộc Chi nói: "Nàng ta không có nói cho người khác biết đêm đó nàng ta đi nơi nào, ngược lại là thời điểm cùng Phương Sóc Chương ở một chỗ, cùng Phương Sóc Chương nói, nàng ta đi tới trước mộ phần nương nàng ta."

Thường Nhuận Chi há miệng thở dốc: "Đi tế điện tổ tiên?"

Thường Mộc Chi gật đầu, lại lắc đầu: "Nàng ta nói như vậy, nhưng đến cùng có đi tế điện tổ tiên hay không... A, trời mới biết."

Thường Nhuận Chi nháy mắt mấy cái: "Sau đó thì sao?"

"Sau đó? Phương Sóc Chương nói muốn nhận trách nhiệm với nàng ta, đi phủ Văn Viễn hầu cầu hôn. Nhị thái thái không đáp ứng, nhưng nhị gia phủ Văn Viễn hầu lại thống khoái đáp ứng." Thường Mộc Chi nói: "Vì thế, thanh danh nhị thái thái phủ Văn Viễn hầu lại hỏng rồi —— người khác đều truyền, nói bà ta đè nặng thứ nữ không để người ta thành thân lập gia đình, cố ý tha mài thứ nữ, muốn đem thứ nữ ngao thành lão cô nương."

Thường Mộc Chi nói xong ẩn tình cọc hôn sự này, nhìn về phía Thường Nhuận Chi nói: "Tỷ ở bên cạnh ngược lại không bội phục nàng ta, thủ đoạn này của nàng ta, phàm là nhị thái thái phủ Văn Viễn hầu hơi thông minh một chút, cũng không đến nỗi liên tục bị nàng ta nắm mũi dắt đi. Tỷ bội phục nàng ta, là năng lực tính kế nhân tâm của nàng ta."

Thường Nhuận Chi nhẹ nhàng vuốt cằm: "Ngay từ đầu đã tính kế đích mẫu, kế tiếp thì tính kế Phương Sóc Chương... Nàng ta xác thực có nội tuệ."

"Nàng ta tính kế đích mẫu còn có Phương Sóc Chương cũng thôi đi, khó được nàng ta còn có thể tính kế đến cha ruột của mình." Thường Mộc Chi nói: "Nàng ta tính kế, để Phương Sóc Chương giao hảo cùng nhị gia phủ Văn Viễn hầu... Tâm tư và tài năng sắp xếp có bao nhiêu kín đáo mới làm được?"

Thường Nhuận Chi không khỏi gật đầu, trong lúc nhất thời lại cảm thấy không dám tế tư.

Tào cô nương này, đúng là thông minh khi nắm chắc nhân tâm...

Nghĩ vậy, nàng không khỏi suy đoán, chờ vị Tào cô nương này vào cửa, ở Phương phủ cùng Tô Nguyên Mi đánh lôi đài, không biết ai sẽ tốt hơn?

Phía trước hai tỷ muội trò chuyện, phía sau hai huynh đệ đã nói xong chuyện.

Tuy rằng nói chuyện cũng không giống nhau.

"Phụ hoàng trước muốn gọt tước vị phủ An Quốc công và phủ Văn Viễn hầu." Thụy Vương cùng Lưu Đồng chậm rãi đi tới, vừa đi vừa nói: "Từ trước đến nay phủ An Quốc công an phận trung quân, còn phủ Văn Viễn hầu, thật sự thì Tào gia này không có nhân tài gì, mắt nhìn thấy gia tộc muốn điêu tế, ngược lại cũng không đủ gây sợ hãi."

Lưu Đồng trầm tư nói: "Phủ An Quốc công ngược lại cũng thôi, phủ Văn Viễn hầu... Thật có thể ngoan ngoãn nhận gọt tước? Mặc dù Tào gia người ta không có làm sao tiếp xúc qua, ngược lại cũng nghe qua chút việc của bọn họ, chỉ sợ khối xương cốt này cắn không được tốt."

"Thánh chỉ nếu hạ, bọn họ cũng không dám kháng chỉ." Thụy Vương nói: "Từ lúc đăng cơ phụ hoàng bắt đầu kế hoạch gọt tước, cho tới bây giờ cuối cùng muốn bắt đầu hành động ... Mấy năm trước khi Tiên đế hoăng thệ(*) đã gọt phủ An Viễn hầu, có tiền lệ này, nếu phủ Văn Viễn hầu là người thông minh, nên biết giống như phủ An Viễn hầu, ngoan ngoãn lĩnh thánh chỉ, tìm một con đường khác."

[Tử: Hoăng thệ: có nghĩ là chết, qua đời. Nhưng đa phần từ này để chỉ mẫu nghi thiên hạ qua đời, không biết tại sao truyện này lại để vậy. Thường thường vua một nước chết gọi là băng hà mà???]

Lưu Đồng trầm mặc.

Thụy Vương nhìn về phía hắn nói: "Xảy ra chuyện gì?"

Lưu Đồng giương mắt nhìn Thụy Vương, nhẹ giọng nói: "Vẫn luôn cảm thấy phụ hoàng bắt đầu động thủ gọt tước, là vì dọn sạch chướng ngại vật tương lai Thái Tử đăng cơ. Tương lai người làm quan đều là môn sinh thiên tử, vậy lúc tân đế đăng cơ, số lượng người ủng lập tân đế, không phải đám thế gia đại tộc quyền quý có thể so sánh được."

Thụy Vương cười cười, nói: "Như vậy cũng tốt, thế lực thế tộc hào cường quá lớn, đối với Đại Ngụy chúng ta cũng nhiều cản tay."

Lưu Đồng nói: "Nhưng mà đây đều là vì Thái Tử."

Thụy Vương chỉ cười không nói.

"Ngũ ca, chuyện gọt tước này, phụ hoàng sẽ không cho huynh đi làm chứ?" Lưu Đồng nhịn không được hỏi: "Phụ hoàng ở trước mặt huynh lộ ra ý tứ này, chẳng lẽ thật sự tính toán cho huynh đi làm loại chuyện đắc tội với người sao?"

"Cũng có khả năng đó." Thụy Vương nói: "Ai bảo ta có biệt hiệu là Vương gia mặt sắt truyền ra đĩnh vang dội."

Lưu Đồng nhấp mím môi.

"Được rồi, loại chuyện này luôn muốn có người đi làm. Làm được xinh đẹp, ngược lại cũng có thể xem là một chuyện tốt."

Đối với chuyện này Thụy Vương xem đĩnh mở, ném đề tài này qua một bên không nói, bắt đầu trêu ghẹo Lưu Đồng: "Nghe nói Sầm Vương tặng cho đệ một tiểu mĩ nhân, thế nào?"

Lưu Đồng nghiêng đầu trừng Thụy Vương một mắt: "Ngũ ca đừng đánh thú đệ."

"Xem vẻ mặt này của đệ, đối với tiểu mĩ nhân không để bụng." Thụy Vương cười cười, ý có điều chỉ nhìn Lưu Đồng nói: "Nghe nói Sầm Vương không chỉ tặng người cho mình đệ, từ thất hoàng đệ đến thập ngũ hoàng đệ, hắn ta đều tặng tiểu mĩ nhân qua đó."

"Đệ phỏng chừng các hoàng tẩu và đệ muội đều mắng sau lưng hắn ta." Lưu Đồng nhún vai nói: "Ngũ ca, huynh nói hắn ta đến cùng muốn làm gì?"

"Mượn sức người." Thụy Vương nhàn nhàn cười nói: "Các đệ muội oán trách hắn ta, nhưng mà các đệ đệ, hơn phân nửa đều rất vui vẻ với lễ vật mà hắn ta đưa."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kế Thê Chương 175: Nội Tuệ

Bạn đang xem Kế Thê. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hồ Thiên Bát Nguyệt. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.