247Truyen.com

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 48: Chương 48

Kẻ Không Theo, Chết! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kẻ Không Theo, Chết! Chương 48: Chương 48 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: quynhle2207

Mạc Doanh Doanh theo lối cũ ra ngoài, sau đó liền trở về phòng mình, chỉ cần là người bình thường nhìn thấy được những cảnh tượng như vậy thì trong lòng đều cảm thấy ghê tởm khó chịu rồi. Cô nằm ở trên giường rất lâu, đang lúc sắp sửa chìm vào giấc ngủ thì bị tiếng gõ cửa nhẹ nhàng đánh thức.

Vừa mở cửa ra thì đã thấy Tần Hoài đang đứng ở cửa, nhìn cô đầy lo lắng: “Vừa rồi em không xuống ăn cơm.”

Mạc Doanh Doanh nghiêng người để anh bước vào phòng, nói giọng nhàn nhạt, hiển nhiên cảm xúc không thể nào nâng cao được: “Vừa rồi đi ngang qua phòng trưng bày, vì tò mò cho nên vào trong xem thử.”

“Sau đó thì sao?”

“Phu nhân Anna giam giữ một người phụ nữ trong mật đạo.” Cô ngồi cạnh mép giường, sắc mặt rất khó coi: “Tra tấn tàn nhẫn, người phụ nữ kia bị hành hạ đến nỗi không còn ra hình người nữa rồi.”

“Sau đó?”

“Sau đó, em cứ suy nghĩ người phụ nữ kia là ai.” Cô lấy ra một máy tính bản từ trong rương mật mã của mình, lấy tài liệu về phu nhân Anna mà CASTA đã điều tra cho anh xem: “Nếu nói người mà phu nhân Anna có thù oán thì có thể là đàn ông. Tính tình bà ta lỗ mãng, thêm vào đó bên người lại xinh đẹp, những người phụ nữ như vậy rất ít có bạn bè, thêm vào địa vị của bà ta, thì kẻ địch là phụ nữ cũng không có nhiều đâu.”

Dù sao thì chồng của phu nhân Anna mất sớm, cho nên cũng không thể nói rằng bà ta đã đem tình nhân của chồng mình nhốt lại để tra tấn hành hạ.

Tần Hoài nằm trên giường vẫn mang theo mùi thơm ngát đặc biệt của Mạc Doanh Doanh, ngửa đầu nhìn lên trần nhà: “Như vậy em đã có kết quả chưa?”

Mạc Doanh Doanh lắc đầu: “Có, nhưng mà quá hoang đường.”

Tần Hoài tựa đầu vào vai cô, cười hết sức rầu rĩ: “Có phải em đang nghi ngờ, người ở trong mật đạo kia mới chính là phu nhân Anna?”

Cảm giác được thân thể cô trở nên cứng đờ, Tần Hoài giống như đang làm nũng, càng ôm cô chặt hơn: “Tất nhiên phu nhân Anna trong hiện tại là giả.”

“Không sai.” Không nghĩ tới sức quan sát của người đàn ông này còn mạnh mẽ hơn cả cô, Mạc Doanh Doanh nhéo lỗ tai anh, để cho anh ngồi thẳng dậy, sau đó mới hỏi: “Anh phát hiện chuyện này lúc nào?”

Tần Hoài không da không mặt cười cười, chỉ nói: “Anh là đàn ông mà, nhận xét của đàn ông về một người phụ nữ lúc nào cũng chính xác hơn rất nhiều so với nhận xét của một người phụ nữ về một người phụ nữ khác.”

“Chắc là do có nhiều kinh nghiệm hả?” Mạc Doanh Doanh lạnh lùng nói.

Tần Hoài cảm thấy ớn lạnh rùng mình, cũng không dám thừa nước đục thả câu nữa, chỉ là nói ở bên tai của cô: “Anh hoài nghi….”

Mạc Doanh Doanh nghe xong, nhìn anh bằng ánh mắt không thể tin, sao người kia lại có thể thần thông quảng đại như vậy, thừa dịp cô không chuẩn bị, hôn cô một cái thật sâu, sau đó mới lảo đảo đứng lên, sửa sang lại vạt áo của mình: “Không phải đêm nay có thể biết rồi sao?”

“Đêm nay sao?” Cô lập lại câu nói.

“Đúng.” Xem ra cô bị suy đoán của anh làm cho khiếp sợ rồi, Tần Hoài nhìn Mạc Doanh Doanh còn đang ngơ ngác mà tâm tình thật tốt, dù sao thì anh cũng là một người đàn ông bình thường, cũng rất muốn vô tình nhìn thấy được ánh mắt sùng bái hay đại loại như thế của Mạc Doanh Doanh, nhưng cô lại luôn luôn quan sát mọi chuyện rất bình tĩnh, trừ bỏ đau lòng, thì anh cảm thấy mình không có một chút thành tựu nào.

“Thu dọn mọi thứ xong xuôi đi.” Tần Hoài nhìn đồng hồ: “Đêm nay hành động, anh nghĩ nếu thật sự đúng như những gì chúng ta suy đoán thì đêm nay cũng sẽ lấy được bộ áo giáp.”

Mạc Doanh Doanh trả lời một tiếng, cúi đầu bắt tay vào chỉnh lý mọi thứ, thu dọn đồ đạt.

Trong lòng cô luôn cảm thấy hoảngsợ khó chịu, đợi sau khi bọn họ lấy được bộ áo giáp, căn cứ theo kế hoạch của Tần Hoài là trước hết để cho cô đưa tất cả những thứ thu thập được từ tổ chức, cất giấu trong một nhà kho ở Yekaterinburg, sau đó làm giống như bị Tần Hoài phát hiện, hai người sẽ phải đánh nhau đến chỗ công trường bỏ hoang bên bờ sông Y Seth, Tần Hoài sẽ bắn một phát trúng vào áo chống đạn của cô, sau đó thì cô sẽ bị rơi từ trên cao xuống sông, trốn vào trong rừng cây để tránh bị tổ chức kiếm ra tung tích.

Như vậy thì cô đã hoàn thành nhiệm vụ, và cũng có thể thành công thoát thân.

Chỉ mong Reagon chịu tin lần thất bại này của cô, dù sao thì Tần Hoài cũng được coi là đặc công có đại danh đỉnh đỉnh của thành phố T rồi. Cho dù thua ở dưới tay anh, về tình cũng có thể được tha thứ.

Mạc Doanh Doanh thở sâu, nhìn bầu trời đen kịt, hồi hộp đến mức không thở nổi.

Trước khi đi tới Nga, cô cũng đã phân tài sản của mình thành từng phần nhỏ gởi vào các tài khoản trong ngân hàng Thụy Sĩ rồi, cũng vì chừa cho mình một đường lui, trong một lần làm nhiệm vụ ở tại Nam Mỹ nhiều năm trước đây, lúc đó vì tâm huyết dâng trào, cho nên cô đã mua một nông trại, bây giờ lại có tác dụng rồi, cô tính toán sau khi giả chết sẽ cải trang thành khách du lich, xuất ngoại đi đến Nam Mỹ. Tình hình thời sự ở chỗ đó hỗn loạn, cũng là nơi CASTA phân bố nhân viên ít nhất, rất có lợi cho việc ẩn núp của cô.

Sau khi yên lặng tính toán hết mọi kế hoạch trong lòng một lần nữa, cô bấm điện thoại liên lạc với G1897.

“Mạc” Giọng nói của đối phương vô cùng bình tĩnh không hề gợn sống, dường như sau vài lần hành động gần đây, cô ta cũng đã học được năng lực để khống chế tình hình.

“Là tôi.” Mạc Doanh Doanh dán mặt sát vào trên cửa sổ thủy tinh, như muốn làm dịu đi những bất an trong lòng mình: “Đêm nay tôi hành động, tìm mọi cách canh giữ tại kho hàng đi.”

“Được.” G1897 nhìn từ cửa sổ nhà trọ về hướng bóng dáng đang lắc lư như ẩn như hiện kia, ánh mắt tối sầm lại, cúp điện thoại.

“Cô, cuối cùng thì các người là ai chứ?!” Kia chính là tên lưu manh An Đông đã bị Mạc Doanh Doanh đánh lúc trước, giờ đây bị G1897 lật ngược tình thế trói lại ở trong phòng của Mạc Doanh Doanh, hắn ta nhìn G1897 toàn thân trong bộ quần áo mào đen ở trước mặt, sợ tới mức có thể tè ở trong quần luôn rồi.

Mẹ nó, trong lòng hắn ta âm thầm mắng chửi. Sao đám đàn bà ở nước này làm thế nào mà đều ác độc đến như vậy chứ, không thể nào trêu chọc vào.

G1897 cười nhàn nhạt, dao găm trên tay đã để trên cổ của An Đông: “Không phải mày rất chán ghét cô ta sao? Đêm nay tao sẽ mang mày đến canh giữ ở hạ lưu phía Đông của dòng sông Y Seth chảy xiết kia, đợi cho đến khi cô ta lâm vào nguy hiểm và kiệt sức, thì có thể để mày hành hạ cô ta như ý mày muốn.”

An Đông nuốt một ngụm nước bọt, nhớ tới vòng eo mềm mại của người phụ nữ gọi là Mạc kia, cảm thấy mọi cực khổ hiện giờ cũng không tính là gì, liền gật đầu: “Vậy còn không mau mở trói cho ông đây!”

G1897 lại cười, lấy từ trong rương ra một ống chích nhỏ, dò tìm được động mạch của người đàn ông, liền đâm vào không chút do dự: “Tao lại thích con chó biết nghe lời hơn.”

An Đông cảm giác được có chất lỏng đang chảy vào trong thân thể mình, mặt tái mét: “Đàn bà thối, mày tiêm cho tao cái gì vậy?”

Người phụ nữ mặt lạnh xuống: “Chỉ là một

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 48: Chương 48

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kẻ Không Theo, Chết! Chương 48: Chương 48

Bạn đang xem Kẻ Không Theo, Chết!. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Thu Tiểu Cửu. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.