247Truyen.com

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 44: Chương 44

Kẻ Không Theo, Chết! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kẻ Không Theo, Chết! Chương 44: Chương 44 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: quynhle2207

Mạc Doanh Doanh trở về, cảm thấy trong lòng vẫn còn bị đè nén, không ngủ được, liền đem ống dòm ra quan sát, bên kia đã kéo màn lại, cô cũng không còn nhìn thấy gì nữa, bất quá, dựa vào đoạn phim vừa rồi, nhìn thoáng qua thì cô cũng biết của phu nhân Anna này quả thật không kém chút nào, dáng người tiêu chuẩn hạng nhất, nếu không như vậy thì làm sao bà ta đã năm mươi tuổi mà vẫn có một đám trai trẻ tự nguyện quỳ dưới gối hầu hạ bà ta, bỏ qua tiền tài cùng thế lực, bộ dáng kia cũng có thể ra gặp người.

Cô ngồi ở trên chiếc giường có mùi ẩm mốc, ngẩn người, ngồi một lúc lâu thì lấy máy tính ra, tìm kiếm một mạng lưới tự do để đăng nhập vào, bắt đầu điều tra về vụ án mất tích của những thiếu niên xinh đẹp theo như lời Tần Hoài nói.

Người thiếu niên bị mất tích một năm trước là người Uzbekistan, tóc màu hạt dẻ, đôi mắt màu xám, mũi cao thẳng, đôi môi mỏng, nếu tiến vào giới diễn viên nghệ sĩ thì chắc chắn sẽ có được một địa vị vững chắc, có thể làm cho những nữ sinh Trung Quốc phải thét chói tai giống như gặp diễn viên Hàn Quốc.

Trời sinh cậu ta cũng như người bình thường, không thấy có dấu hiệu gì không tốt, cái khác cũng coi như bình thường, ngoại trừ chuyện được phu nhân Anna coi trọng thu về dưới trướng. Mạc Doanh Doanh lại coi tiếp một chút những chuyện sau lưng người thiếu niên bị mất tích này, kỳ thật cũng không phải là bị mất tích, chỉ là thế giới này rộng lớn như vậy, không có tin tức gì của bọn họ mà thôi. Thật lâu rồi mà FB không có cập nhật, trên Twit¬ter cũng không có tin tức, mọi người trong nhà chỉ biết là cậu ta đi Nga, nhưng lại không biết là cậu ta đến đó để làm gì.

Ba tháng sau đó kể từ khi cậu thiếu niên tên là A Phu Kiệt Y bị mất tích, trên cơ bản là cứ khoảng nửa tháng sẽ có người bị mất tích, nhưng do nghề nghiệp địa vị của bọn họ không cao, cho nên câu trả lời của phu nhân Anna đều giống nhau rằng những người này bất quá chỉ là những sủng vật nhỏ của bà ta mà thôi, lúc nào không thích thì đuổi đi, nếu mất tích là chuyện của bọn họ, không có quan hệ gì đến bà ta.

Bên cảnh sát cũng tìm không ra được những lý do để phu nhân Anna phải hại những người thiếu niên này, cho nên cuối cùng thẩm vấn không thành công, đành phải khép lại.

Cô dựa vào bộ dáng, tuổi tác của những thiếu niên này kiểm tra một lượt, thực sự không cảm thấy được có bất cứ mối liên hệ nào.

Cô cảm thấy đầu mình rất đau, tòa thành Yekaterinburg này ban đêm rất lạnh, cô kéo màn sát lại, nằm ở trên chiếc giường đơn cứng ngắc, súng được giấu dưới gối nằm, nghiêng người ngủ.

Ánh trăng trong veo nhưng lạnh lẽo xuyên qua khe hở của bức màn, chiếu trên chiếc giường mà cô đang nằm, đem bóng dáng cô đơn của cô kéo ra thật dài, giống như cả đời này cô sẽ phải trải qua trong sự cô đơn như vậy.

Kết quả ngày hôm sau, cô còn chưa tỉnh ngủ thì đã nghe được tiếng ầm ĩ, ồn ào ở dưới lầu. Đợi sau khi rửa mặt chải đầu sạch sẽ, cô mới đi xuống lầu, chỉ thấy một chiếc xe Mercedes-Benz đậu ở bên ngoài quán rượu nhỏ.

Bà chủ Charelina lo lắng bất an đứng ở cửa, vừa thấy Mạc Doanh Doanh đi xuống, liền đẩy cô về phía trước cửa, nói: “Đây là vị khách mà các người muốn tìm.”

Theo bản năng, Mạc Doanh Doanh mò mẩm khẩu súng lục đeo bên hông mình, nhưng người kia lại nói chuyện rất cung kính: “Xin hỏi, cô có phải là em họ của tiên sinh Tần Hoài không?”

Mạc Doanh Doanh: “...” Từ khi nào thì cô đã có thêm một người anh họ cầm thú như vậy? Cô yên lặng oán thán trong lòng, nhưng bên ngoài vẫn gật đầu.

Hiển nhiên đối phương phi thường tự tin đối với năng lực điều tra của bản thân, cho dù Mạc Doanh Doanh có thừa nhận hay không thì bọn họ đều đã xác định cô cính là người bọn họ muốn tìm. Một người đàn ông to lớn mặc áo đen mở cửa xe, dùng tiếng Trung lưu loát, nói với cô rất cung kính: “Phu nhân Anna mời cô đến ở nhà của bà, anh họ Tần Hoài của cô nói chuyện rất hợp ý của phu nhân.”

Mạc Doanh Doanh để ý khi đối phương nhắc tới Tần Hoài thì khóe mắt cũng lóe lên tia khinh miệt, xem ra những người này đối với chuyện người khác dùng khuôn mặt để kiếm cơm rất là khinh thường nha. Trong lòng thầm nghĩ như vậy, nhưng ngoài mặt Mạc Doanh Doanh lại bày ra một bộ dáng vui mừng như điên, rất vui vẻ nói với đối phương mình cần phải thu dọn hành lý của chính mình trước khi đi.

Người nọ chỉ sợ gặp phải những người phụ nữ có

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 44: Chương 44

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kẻ Không Theo, Chết! Chương 44: Chương 44

Bạn đang xem Kẻ Không Theo, Chết!. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Thu Tiểu Cửu. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.