247Truyen.com

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 41: Chương 41

Kẻ Không Theo, Chết! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kẻ Không Theo, Chết! Chương 41: Chương 41 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tần Hoài nhanh chóng chạy tới đội của mình, còn chưa kịp chạy vào văn phòng đã bị Tề Đại Vĩ đang đâm đầu đi về phía trước ngăn lại, anh ta đưa cho Tần Hoài một tấm hình: “Lão Đại, anh đã từng gặp qua người phụ nữ này ở tại Nhật Bản sao?”

Tần Hoài nhận lấy tấm ảnh nhìn qua, nhíu mày lại, đây chính là một thành viên của CASTA ở tại Nhật Bản tự xưng là Tào Lạc Ninh.

Sắc mặt anh ta biến đổi, giọng nói lạnh lùng: “Đưa toàn bộ tài liệu vào phòng làm việc cho tôi.”

Tề Đại Vĩ lên tiếng, lại nói thêm: “Còn nữa, chuyên gia Mộ nói có chuyện cần phải nhanh chóng báo cáo với anh.” Anh ta chỉ về phía cửa ra vào: “Tôi đã ngăn cản nhưng không được, cô ấy đang ngồi ở bên trong đó.”

Tần Hoài trả lời một tiếng, đẩy cửa đi vào, liền nhìn thấy Mộ Diễn Sinh đang ôm một tập hồ sơ dày cộm ngồi trên ghế sô pha đối diện bàn làm việc của anh.

Trong giờ phút này, khuôn mặt xinh đẹp của người phụ nữ đã trở nên tái mét thật đáng sợ, cô ta đứng lên, cả người đều đang run rẩy: “Tần Hoài, anh đóng cửa cẩn thận đi, tôi sẽ từ từ nói cho anh biết.”

“Nói chuyện gì?” Tần Hoài đi qua khóa cửa thật kỹ, không phải đã nói mục tiêu kế tiếp chính là bộ áo giáp võ sĩ rất quý giá của một vị phu nhân Công Tước ở Nga cất giữ hay sao?

Mộ Diễn Sinh cũng không để ý đến anh, chỉ đơn giản mở ra toàn bộ tư liệu, nửa cuộn da dê bị xé ra được cô ta bảo quản rất tốt, được đặt trong một lớp bao kiếng dày, một bên là những tấm hình vẽ của rất nhiều ký hiệu lung tung lộn xộn.

“Tần Hoài, nếu những gì mà trên cuộn da dê này ghi lại là sự thật, thì tất cả đều rất đáng sợ.” Cả hai tay của chuyên gia nguyên cứu văn hóa và văn tự cổ này đều đang run rẩy, cô ta nghĩ, hiện giờ thứ mà cô ta đang chạm vào chính là cái bí mật nguyên thủy nhất của toàn thế giới này.

Khoảng chừng nửa tiếng sau, cửa phòng của Tần Hoài lại mở ra một lần nữa, người đàn ông cẩn thận ló đầu ra ngoài, gọi một người lính công vụ ở bên ngoài: “Gọi cơm qua đây giúp tôi.”

Mọi chuyện phức tạp hơn rất nhiều so với tưởng tượng của anh, anh tin rằng Mạc Doanh Doanh cũng không biết đằng sau những chuyện này đang che dấu điều gì.

Anh không dám tự tiện quyết định, nhất định phải báo cáo với cấp trên, mà cho đến lúc báo cáo lên cấp trên, thì Mộ Diễn Sinh không thể nào rời khỏi đây được.

Chợt nhớ, anh quay người lại: “Cô Mộ, dựa theo quy định, cô có thể giao ra toàn bộ những dụng cụ, máy móc thông tin trên người được không?” Anh nói xong cũng rút toàn bộ dây điện thoại trong phòng mình, Mộ Diễn Sinh cũng biết tầm quan trọng của chuyện này, yên lặng không nói tiếng nào, đưa ra máy móc trên tay, ngẩng đầu nhìn Tần Hoài: “Tôi phải ngồi ở đây bao lâu?”

Tần Hoài chỉ nhà vệ sinh: “Vệ sinh cá nhân có thể sử dụng chỗ kia, tôi sẽ cho người đưa thức ăn tới.” Anh cũng không nói rõ ràng với cô ta là phải chờ đợi trong bao lâu.

Nói xong, Tần Hoài quay người đi ra cửa, gọi Tề Đại Vĩ tới: “Trông coi cẩn thận, chờ tôi quay lại.”

Bây giờ anh muốn đi đến tổng quân khu ở tỉnh A trước để báo cáo lên cấp trên, chỉ sợ chuyện này không phải một quân khu ở tỉnh A có thể khống chế được.

Quả nhiên, sau khi nghe anh nói xong, mặt của bác cả ngày thường vẫn luôn cười hề hề cũng đã trầm xuống, sau khi cẩn thận sắp xếp đánh giá chuyện này một lần, sau cùng nhanh chóng quyết định, nói: “Phái người đưa chuyên gia Mộ kia và những tài liệu quan trọng qua đây cho bác, bác sẽ gọi điện thoại lên cấp trên, có lẽ phải kinh động đến mấy lão gia hỏa trên kia rồi.”

Tần Hoài gật đầu, người đối diện lại bổ sung thêm: “Con cứ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này đi, chuyện này đối với chúng ta mà nói, tuy chúng ta lấy được những thứ quan trọng này, nhưng chỉ sợ người bên trong CASTA lại lấy được những thứ quan trọng hơn, phải nhìn xem rốt cuộc bọn họ muốn làm gì?”

Đột nhiên anh nhớ tới tư liệu mà Đỗ Tố đã cho người đi điều tra Tào Lạc Ninh, trong lòng không khỏi gấp gáp: “Con nghĩ đã có chút manh mối rồi.”

Nói không chừng những tư liệu của Đỗ Tố kia đã giúp bọn họ rất nhiều chỗ tốt. Tần Hoài nghĩ như vậy, trong đầu xẹt qua khuôn mặt mê hoặc chúng sinh kia, trong lòng cũng trầm xuống, nói cho cùng….Cũng do anh có lỗi với cô ta.

Mà hiện giờ chuyện anh có thể làm là trong phạm vi năng lực của mình đó là giữ vững tên tuổi của Đỗ Tố và người chồng đã mất của cô ta, mời luật sư thực hiện theo di chúc của cô ta, đem toàn bộ cổ phiếu và bất động sản đưa vào dưới danh nghĩa của một quỹ giáo dục có tên là Season, không để cho những người trong gia đình chồng của cô ta cướp đi.

Người đứng đầu tổng quân khu của tỉnh A chính là bác cả của Tần Hoài, năm đó chính ông ấy là người đẩy Tần Hoài vào học ở trường quân đội, về quan hệ của Tần Hoài và người phụ nữ họ Đỗ ngoài ý muốn bị chết trong lần này, ông ta cũng mơ hồ biết qua một chút, trong giờ phút này, thấy sắc mặt ảm đạm của cháu mình, cũng biết anh đang nghĩ tới cô gái kia, không đành lòng nói vài câu trấn an: “A Hoài, trên đời này có rất nhiều cô gái tốt mà! Bác cả vẫn đang chờ con dẫn về một cô gái làm cho bác vừa ý.”

Tần Hoài nghe ông ấy nói như vậy, trong đầu cũng hiện lên gương mặt ẩn nhẫn quật cường của Mạc Doanh Doanh: “Theo như bác cả nói thì thế nào mới được gọi là một cô gái tốt?”

Tần Tùng trả lời: “Tất nhiên

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 41: Chương 41

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kẻ Không Theo, Chết! Chương 41: Chương 41

Bạn đang xem Kẻ Không Theo, Chết!. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Thu Tiểu Cửu. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.