247Truyen.com

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 40: Chương 40

Kẻ Không Theo, Chết! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kẻ Không Theo, Chết! Chương 40: Chương 40 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thành viên kia của CAS¬TA ẩn nấp tại một tòa nhà lớn trong khu thương mại CBD của thành phố T, tòa nhà này tên là Hoàn Vũ, từ tầng hai mươi trở lên là chỗ của thành viên của CASTA ẩn nấp đối với những người qua đường không biết chuyện ở bên ngoài. Mỗi ngày bọn họ đều đến đây làm việc, ra ra vào vào, nhưng lại không biết Công Ty Khoa Học Công Nghệ ở tầng cao nhất nhìn qua rất nổi bật sáng chói lại che dấu không ít bí mật đẫm máu không muốn cho ai biết.

Giờ phút này, Mạc Doanh Doanh đang mặc áo sơ mi trắng, váy chữ A ngồi trong căn phòng được gọi là phòng tiếp khách của công ty trách nhiệm hữu hạn khoa học kỹ thuật Hoàn Vũ, cô gái ở quầy tiếp tân nhìn thấy sắc mặt của cô tái nhợt thật đáng sợ, cho nên đã mang ly nước tới: “Cô Mạc, gần đây công ty lại có vụ kiện tụng nào ở trên tòa sao?”

Mạc Doanh Doanh bị giọng nói của cô ta là cho giật mình, đúng vậy, chuyên môn chính của cô chính là những vụ kiện tụng dân sự, bất quá, khi tới nơi này cũng chỉ lấy danh hiệu luật sư để làm lý do để che dấu mà thôi.

“Đúng vậy.”

Cực kỳ hiển nhiên, cô cũng không muốn nói nhiều, mà cô gái ở quầy tiếp tân cũng rất biết cách nhìn mặt mà lựa lời để nói, cô gái ở quầy tiếp tân nhìn cô cười cười, liền đi về hướng cửa công ty, sau đó ngồi xuống.

Mạc Doanh Doanh lại cúi đầu một lần nữa, suốt đêm cô không thể nào ngủ yên được. Chức năng của cơ thể đang hoạt động với cường độ cao như vậy bỗng nhiên giảm xuống, hầu như cô không tài nào chịu nổi.

Cô nghiêng đầu, nhìn những tờ báo, tạp chí đang ở một bên, ở phía trên còn có những tờ báo hàng ngày của thành phố T và báo thương mại trong mấy ngày gần đây.

Đã nhiều ngày nay, nhật báo của thành phố T và tạp chí thương mại lớn nhất thủ đô đều đồng loạt đăng lên tên của một người phụ nữ, chính là Đỗ Tố. Bất quá điểm chính trong tờ nhật báo chính là cô ta bị chết bất ngờ tại Nhật Bản, nhưng điểm chính của tờ báo thương mại lại là chuyện cô ta đã từng lấy một người đàn ông, nghe nói là một Hoa kiều quốc tịch Mý, đã qua đời vì bị bệnh vài năm trước, với thân phận là người vợ góa của ông ta đã nhận được phần lớn tài sản thừa kế, nhưng lại chết bất ngờ như vậy. Trên đó cũng đưa ra đủ mọi suy đoán, có người còn nói ra khả năng chuyện ngoài ý muốn lần này dẫn đến cái chết của cô ta có thể là do gia đình của chồng cô ta, bởi vì gia đình của chồng cô ta bất mãn vì sự phóng túng cũng như thủ đoạn đầu tư của cô ta, cho nên đã lên kế hoạch giết người diệt khẩu.

Bất quá toàn bộ những chuyện này đều chỉ là suy đoán. Đỗ Tố ngoài ý muốn bị chết ở trên biển, ngay cả xác chết cũng không được nguyên vẹn trong một vụ nổ do chất nổ không biết tên gây ra. Mạc Doanh Doanh nhớ lại tin tức mấy ngày trước của Nhật Bản, hình như bên phía chính phủ Nhật Bản đã đưa tin này, được coi như là bị liên lụy trong cuộc đấu tranh gia tộc của dòng họ Tokugawa.

Đỗ Tố có vô tội hay không thì cô không biết, nhưng quả thật cô ta là một người bị liên lụy trong chuyện này.

La Vạn Buông đã chết, còn có Đồng Liêu Liêu, Quách Anh lại tự sát, còn có hai anh em nhà Tokugawa bởi vì cùng chung dòng máu mà không có cách nào ở chung được với nhau, lại còn bị người khác cố tình lợi dụng dẫn đến trước sau đều phải chết. Càng ngày cô càng nghi ngờ nhiệm vụ mà Reagon đưa ra sẽ dẫn đến một mối liên hệ đặc biệt nào đó.

Cùng giống nhau đều từ một cuộn da dê mà ra, lại giống nhau ở chỗ những người có liên quan trong mỗi nhiệm vụ đều có kết thúc bi kịch để giải quyết mọi chuyện.

Chẳng lẽ đây là ma lực của tấm da dê kia sao? Cô không biết nguyên nhân, nhưn lại rất muốn biết.

Nghĩ như thế, cô đưa mắt nhìn điện thoại di động của mình.

Không có dãy số xa lạ nào cả, cũng không có bất cứ số điện thoại bị ẩn số nào. Từ giây phút cô bước lên máy bay của CASTA, thì Tần Hoài cũng chưa từng liên lạc với cô.

Âm thanh lộc cộc của giày da truyền đến tai, Mạc Doanh Doanh ngẩng đầu, là G1897 cả người trong trang phục công sở.

“Cô Mạc, vào đi thôi.”

Mạc Doanh Doanh đi dọc theo con đường cũ quen thuộc, bước vào phòng ngủ hình bán nguyệt của Reagon ở trên tầng cao nhất một lần nữa, bởi vì đang là ban ngày, ánh mặt trời vô cùng rực rỡ, người đàn ông đang khoác chiếc áo choàng tắm trên người, đứng trước kệ sách, cầm một cái khăn gấm, cẩn thận lau chùi trên cây đao.

Lưỡi dao sắc bén ánh lên một tia sáng màu trắng, chỉ cần liếc mắt một cái thì Mạc Doanh Doanh đã nhận ra đây là chính là thanh đao Kim Thác Minh Thái đã dính máu tươi của Thiển Mộc.

Nhưng mà vào lúc này, nó lại nằm yên tĩnh trong tay người đàn ông kia, sự sắc bén trên thân đao đã mất đi, chỉ còn lại những vết loang lỗ theo thời gian.

Nghe được tiếng bước chân của Mạc Doanh Doanh, Reagon quay đầu, trong con ngươi màu xanh của ông ta lóe lên một tia vui sướng và điên cuồng mà Mạc Doanh Doanh chưa bao giờ nhìn thấy. Ông ta cầm lấy thanh đao, bước từng bước một về phía người phụ nữ đang mang dáng vẻ mệt mỏi, theo bản năng Mạc Doanh Doanh lùi về phía sau một bước, lại bị ông ta để thanh đao Kim Thác Minh Thái xuống khống chế cô, mũi đao cũng đặt ngay yết hầu yếu ớt của cô.

“Mạc, cô sợ tôi sao?” Giọng nói của ông ta rất nhẹ, cơ hồ cô không thể nghe thấy được.

Mạc Doanh Doanh muốn lắc đầu, ông ta đã mang cô từ Cô Nhi Viện về bên cạnh mình, tuy là mấy năm nay có cực khổ, có mệt mỏi, cũng có thể chết bất cứ lúc nào, nhưng mà tất cả những gì cô có, đều là do ông ta ban cho cô.

Nhưng quả thật cô sợ ông ta, bởi vì sự sống chết của cô chỉ dựa vào một ý nghĩ của ông ta mà thôi.

Chỉ trong chớp mắt ngắn ngủi, nhưng trong đầu của Mạc Doanh Doanh lại xoay chuyển qua rất nhiều chuyện, đến cuối cùng thì cô vẫn lắc đầu.

“Không sợ.” Cô nói.

Reagon nở nụ cười hài lòng, thu hồi thanh đao, cất lại vào trong hộp.

“Còn nhớ được người đó không?” Tâm tình của ông ta thật tốt, lười biếng nằm dựa vào trên ghế lớn, lại muốn Mạc Doanh Doanh ngồi xuống.

“Là người nào?” Mạc Doanh Doanh thở ra, cũng thả lỏng bản thân mình, ngồi xuống trên ghế sô pha mềm mại.

Một tay của Reagon đang nâng trán, nhìn một bên gương mặt góc cạnh rõ ràng giống như được điêu khắc. Mạc Doanh Doanh nghe được trong giọng nói của ông ta có ý cười lại hàm chứa sự nhớ nhung, trong phút chốc, chỉ mấy âm thanh đơn giản giống như đang đâm sâu vào trong nội tâm mềm mại của cô.

“Sa Luật Đặc.”

Mãi cho đến lúc Mạc Doanh Doanh rời khỏi tòa nhà lớn Hoàn Vũ này thì mỗi bước chân của cô đều mềm nhũn.

Là vì quá mệt mỏi thôi, hay là bởi vì từng giây phút trong tâm trí của cô đều là Tần Hoài, người kia không còn bất cứ quan hệ gì với cô sao? Vậy mà cô lại quên

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 40: Chương 40

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kẻ Không Theo, Chết! Chương 40: Chương 40

Bạn đang xem Kẻ Không Theo, Chết!. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Thu Tiểu Cửu. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.