247Truyen.com

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 39: Chương 39

Kẻ Không Theo, Chết! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kẻ Không Theo, Chết! Chương 39: Chương 39 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Năm năm trước, tại nhà lớn của gia tộc Tokugawa ở Yokohama.

Lễ tang của chủ mẫu trước nhà Tokugawa chưa quá ba tháng, Tokugawa Hùng Nhất Lang nhân dịp một buối họp báo vào ban đêm, đã chính thức giới thiệu mấy người Thiển Chân Kỷ với những nhân vật nổi tiếng ở Yokohama, bất chấp sự phản đối của hội đồng quản trị.

Thiển Mộc mãi mãi nhớ ngày hôm đó, trải qua khoảng thời gian ba tháng sau khi cô ta biết được quan hệ huyết thống của mình và Tokugawa Hựu Ngạn, nhưng nỗi tuyệt vọng và bi thương như vậy không có cách nào giảm đi trong lòng cô ta.

Cô ta mặc chiếc váy ngắn màu đỏ rực, đứng trong bầu trời đêm hơi lạnh vào đầu mùa thu, nhìn sắc mặt anh ta không chút thay đổi đang đứng ở bên kia, quần áo chỉnh tề, vẫn giữ nguyên bộ dáng ngọc thụ lâm phong, nhưng cô ta đã không có cách nào chạm đến được nữa.

Cô ta bị mẫu thân thúc ép, nắm tay kéo đi kết bạn với từng thiếu gia hay tiểu thư cao quý của những gia tộc nổi tiếng, nhưng mặc dù bọn họ đã che dấu thật tốt, cô ta vẫn thấy được sự khinh thường trong ánh mắt của bọn họ. Đúng rồi, trên danh nghĩa nói với bên ngoài thì hai người anh trai của cô ta mới chính là người mang dòng máu gia tộc Tokugawa, bất quá cô ta chỉ là một con chim sẻ bay lên ngọn cây biến thành phượng hoàng, chỉ sợ tiểu Tokugawa Phương Tử vẫn trong độ tuổi vị thành niên còn được chú ý nhiều hơn cô ta.

Trong ánh mắt tập trung quái dị, muôn hình muôn vẻ, giống như lột trần bản thân mình để đánh giá của mọi người, cô ta cảm thấy xấu hổ, cả người đều là sự xấu hổ. Vốn những thứ này nên là của cô ta, tại sao mẹ lại có thể vì cuộc sống tốt hơn mà quăng bỏ hạnh phúc của cô sang một bên? Vốn Tokugawa Hựu Ngạn là của cô, tại sao mẹ lại phải nói cho cô ta biết thân phận thật sự của mình làm gì? Làm cho cuộc đời này của cô ta không có cách nào có thể tiếp tục yêu anh như người bình thường được nữa.

Cô ta đứng ở chỗ đó, một mình cúi đầu uống rượu, những âm thanh tiếng động lớn nhỏ bên cạnh đã không còn quan hệ gì với cô ta nữa.

Bỗng nhiên, có một bàn tay giữ chặt khuỷu tay của cô ấy, nhiệt độ thật nóng, là cảm giác quen thuộc của cô ta.

Trong ánh mắt ngạc nhiên của mọi người, Tokugawa Hựu Ngạn đã mời cô ta nhảy một bản. Có lẽ, ở trong mắt người khác, chuyện này mang ý nghĩa rằng thế lực Đằng Nguyên Xuân Cảnh ở phía sau đã chấp nhận một nhà của Thiển Chân Kỷ, nhưng đối với Thiển Mộc mà nói, điệu nhảy này cũng chính là điệu nhảy sau cùng của bọn họ.

Đêm hôm đó, tại Yokohama, trong nhà Tokugawa, những ngọn đèn chiếu sáng cả con đường, nhiều người tập trung tại hồ bơi màu trắng, quần áo rực rỡ, người đẹp như mây, mà cô ta đã gục trong lòng anh, khóc đến nỗi không nói nên lời.

Cô ta nói với anh từng chút từng chút một, (đienan .com) cô không biết mọi chuyện sẽ đi đến bước này, cô đã sai rồi.

Mà anh ta chỉ nhẹ nhàng vỗ lưng cô an ủi, nói với cô rằng không có việc gì.

Cô ta nói bọn họ đã không còn cơ hội nữa rồi. Không ai biết rõ hơn cô ta về chuyện bọn họ, không thể vượt qua được số mệnh kia.

Mà anh ta lại nói, chờ anh, ai nói rằng bọn họ không có cơ hội.

Lúc đó cô ta vẫn còn chưa hiểu được câu nói kia, chỉ hai tuần lễ sau thì cô ta liền hiểu rõ.

Người đàn ông này thật sự yêu cô ta, liều lĩnh yêu cô ta, anh ta đã điên cuồng đến nỗi muốn từ bỏ quyền thừa kế mà mọi người mơ ước để lựa chọ dẫn cô ta đi.

Bọn họ đã tranh chấp ở trong phòng của cô ta, cô ta không thể nói với anh sự thật,

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 39: Chương 39

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kẻ Không Theo, Chết! Chương 39: Chương 39

Bạn đang xem Kẻ Không Theo, Chết!. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Thu Tiểu Cửu. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.