247Truyen.com

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 32: Chương 32

Kẻ Không Theo, Chết! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kẻ Không Theo, Chết! Chương 32: Chương 32 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: quynhle2207

“Cô ở đây làm gì?” Trên hành lang gấp khúc sâu thẳm yên tĩnh ở nhà Tokugawa, vốn Mạc Doanh Doanh đang nắm tay G1897, bất ngờ kéo thật mạnh, đẩy mạnh cô ta về phía cột đá. Một tay cô nắm chặt cổ tay đối phương, một tay còn lại đã đặt trên cổ của G1897 ngay tại yết hầu.

Bởi vì trong khoảng thời gian ngắn không thể hít thở, cho nên mặt cô ta đỏ ửng không bình thường, cô ta trả lời từng chữ: “Mạc, Reagon giao trách nhiệm giám thị cho tôi.” Cô ta nhón chân lên, muốn thoát khỏi tay của Mạc Doanh Doanh đang giữ chặt mình: “Mà người tôi phải giám sát chính là cô.”

Đây là câu trả lời trong dự kiến của cô, nhưng cô lại không ngờ tới người giám sát sẽ là cô ấy.

Người giám sát à? Trong lòng Mạc Doanh Doanh cũng trở nên lạnh lẽo, không ai có thể hiểu rõ hơn cô về việc người giám sát ở CASTA mang ý nghĩa gì.

Đây là một trong những vị trí rất ít người làm trong CASTA, vai trò của người giám sát giống như người anh em sinh đôi của người giữ vị trí thi hành nhiệm vụ, cùng ở chung một chỗ, chỉ khác nhau ở chỗ mục đích cuối cùng của người thi hành nhiệm vụ là hoàn thành nhiệm vụ được giao, còn người giám sát thì giúp đỡ cho người thi hành, đồng thời cũng giám sát báo cáo toàn bộ những hành động của người thi hành nhiệm vụ.

Nói cách khác, ngoại trừ người thi hành nhiệm vụ yêu cầu, nếu không thì tổ chức cũng không sắp xếp người giám sát.

Chỉ có một lần duy nhất, cũng do chính bản thân cô trải qua, vào năm năm trước chính cô trở thành người giám sát.

Vào lúc quan trọng nhất thì phát hiện người thi hành nhiệm vụ phản bội tổ chức, chính cô đã đích thân xử lý người kia, từng bước giẫm lên máu của người khác để trở thành một người lính đánh thuê có giá rất cao, cũng chính thức được Reagon tin tưởng.

Cũng trong lần hành động đó, chính cô đích thân xử lý người bạn đầu tiên của mình tại CASTA, cũng là người bạn sau cùng.

Mạc Doanh Doanh buông tay ra, nhìn G1897, rốt cuộc cũng bình tĩnh trở lại: “Cô tên là - - Tào Lạc Ninh à?”

G1897 xoa xoa cần cổ đã bị đỏ lên do bị nắm chặt: “Chỉ là tên giả mà thôi.”

“Reagon nói với cô như thế nào?” Cô tiếp tục hỏi.

Người phụ nữ nhìn vào mắt của Mạc Doanh Doanh, lần đầu tiên thấy cô có dao động lớn như vậy: “Ông ấy nói cô cần hướng dẫn và giúp đỡ.” Cô ấy nhích tới gần Mạc Doanh Doanh, mặt mày hớn hở: “Mạc, càng ngày cô càng làm việc không chuyên nghiệp gì hết, tối hôm qua cô đã tháo xuống dụng cụ định vị duy nhất của Reagon, mặc dù nói rằng do Reagon theo dõi, nhưng hiển nhiên không phải lúc nào ông ta cũng quan sát cô đâu, chỉ là lúc đó cô không gặp may thôi.”

“Tôi cũng không muốn vĩnh viễn phải làm trợ thủ cho người khác đâu.” Nói xong, cô ta cũng quay người đi về phía nhà lớn, Tokugawa Hựu Ngạn đã hẹn gặp mặt các cô ở nói đó để cùng đi coi phòng triển lãm vũ khí của gia tộc Tokugawa.

Mạc Doanh Doanh thờ ơ liếc nhìn cô ta, giễu cợt nói: “Thân ái, đi trang điểm lại trước đi, cần cổ cô đỏ như vậy, làm sao gặp người ta.”

Nhìn bóng lưng của người phụ nữ mặc váy đen cứng đờ, (d/đ/le/quy/đon) cô thản nhiên quay người, đầu ngón tay cũng đã bấm sâu vào trong lòng bàn tay mình.

Cô đã vì CASTA vào sinh ra tử mấy năm nay, nói chuộc tội cũng được, mà nói là vì chứng minh bản thân mình cũng không sai, nói tóm lại cho dù không có công cũng có khổ lao. Quả đúng là Reagon, nói thay đổi sắc mặt thì liền thay đổi sắc mặt, cũng không khỏi qua mức tuyệt tình rồi.

Cô hít thật sâu, nhìn ánh nắng đang chiếu rọi dưới mái hiên nhà, bỗng nhiên cô cảm thấy mắt mình nóng dần lên - - gần đây, tự dưng lại trở nên quái lạ như vậy, thật sự hiếm thấy.

Vào lúc đó, căn bản Mạc Doanh Doanh không biết nhiệm vụ mà cô đang làm chính là một trong những nhiệm vụ quan trọng bí mật nhất trên thế giới này, vì để nhiệm vụ này được hoàn thành một cách xuất sắc, cấp trên Reagon của cô không tiếc để cả tổ chức CASTA chôn cùng.

Cô lại càng không nghĩ tới những thứ nhìn qua tưởng như không thể nắm bắt được lại có thể từng bước, từng bước đẩy cô đi trên con đường không thể quay đầu.

“Em đang nhìn gì vậy?” Nghe tiếng bước chân sau lưng mình, Mạc Doanh Doanh quay đầu, nhìn thấy Tần Hoài trong bộ quần áo Âu phục.

Cô không trả lời câu hỏi của anh, chỉ nhanh chóng giải thích về sự xuất hiện của G1897: “Nghe cho kỹ, chút nữa sẽ có một người bạn của em đi cùng chúng ta tới dự buổi triển lãm vũ khí.” Nhìn sắc mặt Tần Hoài thay đổi, cô cắn răng nói từng chữ: “Hiện giờ cứ làm bộ như là tối qua không có xảy ra chuyện gì, không phải tốt hơn sao?”

“Em có ý gì?” Tần Hoài ôm cánh tay nhìn cô.

“Ý của em là hiện giờ em đang bị nghi ngờ, cho nên em phải xử lý chuyện này thật cẩn thận.”

“Em hoàn toàn có thể - - .”

“Có thể cái gì?” Cô bước tới sát bên anh, nói thật nhỏ: “Rời khỏi sao? Cho dù muốn rời khỏi cũng không phải vào lúc này. Tần Hoài, nếu như anh thật sự….thật sự vì em, thì đừng nhúng tay vào việc của em.” Cô nói xong cũng xoay người rời đi.

Tần Hoài đưng tại chỗ, ngón trỏ ở trong túi quần nhấn xuống một cái nút nào đó, thì ở bên tai đã nghe rõ giọng nói của Mạc Doanh Doanh: “….thì đừng nhúng tay vào việc của em…”

Đầu anh hơi gục xuống, nhưng ánh mắt lại lóe sáng, anh có nhiệm vụ của mình, Mạc Doanh Doanh đã quá coi thường anh rồi, hay là, bởi vì tuyệt vọng mà cố gắng thử hết mọi cách? Nếu vậy, thì rốt cuộc những rối loạn trong lòng cô là vì chuyện gì?

Đi thẳng một đường tới chỗ đậu xe của nhà Tokugawa, ngoại trừ quần áo toàn thân Đỗ Tố có màu đỏ rực rỡ như ánh lửa, thì tất cả mọi người đều mặc quần áo màu sắc nhẹ nhàng, ngồi vào trong những chiếc xe được trang trí hết sức xa hoa thì có vẻ rất nghiêm túc.

“Vì thế, Doanh Doanh, cô và anh Tokugawa đã đính hôn rồi hả?!” Vẻ mặt của G1897 cũng là Tào Lạc Ninh ngạc nhiên, nhìn Mạc Doanh Doanh và Tokugawa Hựu Ngạn, Tokugawa Hựu Ngạn đưa tay kéo bàn tay nhỏ nhắn của Mạc Doanh Doanh, nắm chặt trong lòng bàn tay, gật đầu: “Không sai.”

Bên này Tần Hoài hơi nhíu mày, anh nhìn đôi má ửng đỏ của Mạc Doanh Doanh, khinh thường quay đầu sang chỗ khác, mười hai giờ trước, cô cũng đã chìm đắm trong sự dịu dàng như vậy ở dưới

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 32: Chương 32

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kẻ Không Theo, Chết! Chương 32: Chương 32

Bạn đang xem Kẻ Không Theo, Chết!. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Thu Tiểu Cửu. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.